Máy ảnh thời trang, Cyber-Shot DSC-KW1

09:20 am 18/06/2015 - 731 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Không chỉ là 1 chiếc máy ảnh dành riêng cho selfie Sony KW1 còn được thiết kế như 1 chai nước hoa sành điệu, nó cũng bao gồm các tính năng giúp người sử dụng có những bức ảnh hấp dẫn hơn.

Máy ảnh Cyber-Shot DSC-KW1 Selfie Camera

Phiên bản máy ảnh mới dành riêng cho selfies

 

Sony ra mắt máy ảnh Cyber-Shot DSC-KW1 Selfie Camera. Đi kèm với một cảm biến 19,2 megapixel và có thiết kế giống như một chai nước hoa.

Không chỉ là 1 chiếc máy ảnh dành riêng cho selfie Sony KW1 còn được thiết kế như 1 chai nước hoa sành điệu, nó cũng bao gồm các tính năng giúp người sử dụng có những bức ảnh hấp dẫn hơn. Ngoài ra còn có 1 ống kính xoay 180 độ và tích hợp wi-fi để có thể chia sẻ ngay lập tức những bức ảnh selfies kỹ thuật số nâng cao.

 

Có nhiều màu sắc để lựa chọn

 

CyberShot DSC-KW1 có thể xem là câu trả lời của Sony với Casio EX-TR35, 1 máy ảnh rõ ràng chẳng có gì đặc biệt nhưng lại đáp ứng nhu cầu của phần lớn những người yêu thích selfies tại châu Á. Mặc dù có giá 1200$ US, nó vẫn chứng tỏ mình là 1 cú hit lớn với thiết kế thời trang và chế độ make-up. Hiện nay KW1, được phát hành tại Trung Quốc, có vẻ như cùng nhắm tới 1 thị trường mục tiêu.

Về thông số kỹ thuật, KW1 có cảm biến 19.2 MP và lens F2 tương đương 21mm, có thể xoay 180 độ tùy thuộc vào việc bạn sủ dụng nó như 1 máy ảnh truyền thống hay máy ảnh selfies. Tích hợp wi-fi và NFC giúp bạn chia sẻ ngay lập tức hoặc điều khiển từ xa thông qua điện thoại thông minh tương thích, và ở phía sau (hoặc phía trước phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn) có một màn hình cảm ứng OLED 3,3-inch.

 

Cảm biến 19.2 MP và màn hình OLED 3.3 inch

 

Tuy nhiên, sự hấp dẫn chính của KW1 có lẽ là thiết kế của máy ảnh, nó có các phiên bản màu trắng, hồng, tím, và màu xanh lá cây. Nó được thiết kế dựa trên hình ảnh chai nước hoa cổ điển, với phần đầu ống kính trong suốt xoay giống hệt 1 chai nước hoa thực sự. Có một đèn flash LED, và những viên pha lê Swarovski đính chi tiết xung quanh ống kính.

Tính năng Selfie-centric bao gồm chế độ hẹn giờ với chức năng đếm ngược và khung ảnh kết cấu tinh thể cho chế độ chụp rảnh tay. Ngoài ra còn có 1 loạt các tính năng trang điểm, giúp người dùng có thể làm to mắt, thay đổi tông màu da, mịn da, loại bỏ bóng hoặc nâng mặt kỹ thuật số.

 

Một số hình ảnh của Sony KW1

 

Các thông số kỹ thuật khác của máy bao gồm một khe cắm thẻ microSD, Wifi, và kết nối NFC.

Sony CyberShot DSC-KW1 có giá khoảng 5199¥ (tương đương 845$ US), dự kiến ra mắt vào tháng 9/2015 tại thị trường Trung Quốc. Đây sẽ là một trong những chiếc máy ảnh ấn tượng ghi điểm trong mắt phái đẹp.