Máy ảnh Samsung HMX-F90 ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

03:59 pm 17/06/2015 - 459 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiếc máy ảnh Samsung HMX-F90 với mức giá phải chăng và các tính năng ấn tượng sẽ giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Chiếc máy ảnh Samsung HMX-F90 là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và tiện dụng. Chiếc máy ảnh Samsung này được trang bị bộ cảm biến CMOS 1/3, máy ảnh 5MP và một ống zoom quang học 52x và zoom kỹ thuật số 130x. Máy cũng có màn hình hiển thị LCD 2,7 inch, khả năng kết nối USB và HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD, SDXC SDHX. Ghi hình độ phân giải HD H.264 và định dạng hình ảnh JPEG có độ phân giải tối đa lên tới 1.696 x 954 pixel.

 

Chiếc máy ảnh Samsung HMX-F90 với mức giá phải chăng

 

Thiết kế

 

Chiếc máy ảnh Samsung HMX-F90 là một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn và tiện dụng. Với thiết kế hiện đại và có sẵn hai phiên bản màu đen và trắng. Máy có kích thước cao 56,4mm, rộng 53,9mm và độ dày 119mm. Trọng lượng máy không kể pin và thẻ là 267,9g. Tiếp đến là màn hình LSD 2,7inch với độ phân giải 230.000 điểm ảnh.

 

 

 

Thiết kế nhỏ gọn

 

Đặc điểm và chức năng

 

Máy ảnh Samsung HMX-D90 là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn được sản xuất vào tháng Giêng năm nay và được bán với mức giá phải chăng. Đây là một mẫu máy ảnh dành cho những người hâm mộ không phải là quá cao giá, cho một sản phẩm biệt lập nhưng có lợi.

 

Về các thông số kỹ thuật, máy được trang bị bộ cảm biến CMOS 1/3, kích thước 2inch và độ phân giải 5MP và một ống kính Samsung F1.8-4.9, dải tiêu cự tương đượng từ 35mm - 35,3 - 229,8 mm. Ngoài ra, máy cồn có một ống zoom quang học 52x và một ống zoom kỹ thuật số 130x cho khả năng chụp và ghi hình những vật ở khoảng cách xa.

 

 

Ống zoom quang học

 

Samsung HMX-F90 cho khả năng ghi lại video chất lượng HD với độ phân giải tối đa là 1280 × 720 pixel ở định dạng H.264, vì vậy những đoạn video có thể chia sẻ ngay lập tức lên youtube chỉ cần nhấn vào nút mà không phải chỉnh sửa thông qua máy tính.

 

Bộ cảm biến CMOS 1/3 của máy luôn đảm bảo hình ảnh được sáng vá sắc nét, trong khi đó , chức năng My Clips cho phép người dùng gắn thẻ (tag) vào video để phát lại video của mình một cách dễ dàng. Với Smart BGM II, người dùng cũng có thể kết hợp nhạc nền cho video của mình. Và cuối cùng là chức năng tạm dừng giúp bạn có thể ngừng việc quay phim bất cứ lúc nào. Ngoài ra còn có các chức năng cơ bản khác như tự động lấy nét và ổn định hình ảnh kép.

 

Màn hình LCD 2,7inch

 

Với Samsung HMX-F90, bạn có thể chụp ảnh với định dạng JPEG có độ phân giải tối đa 1696 × 954 pixels ở 16: 9 và 4: 3 1600 × 1200. Tất cả video và hình ảnh đều có thể lưu trực tiếp trên thẻ nhớ như Secure Digital, SDHC hoặc thẻ SDXC được cắm vào khe căm thẻ nhớ SD.

 

Nhờ vào khả năng kết nối USB và HDMI, chiếc máy ảnh của bạn có thể kết nối với các thiết bị khác như máy tính hay Smart TV để xem các nội dụng trên máy ảnh. Một tính năng tuyệt vời khác là người dùng có thể sạc pin cho máy ảnh bằng kết nối USB, tiện dụng cho bất cứ trường hợp nào.

 

 

Kết nối USB và HDMI

 

Samsung HMX-F90 được sạc bằng pin Li-ti cho khả năng quay video lên tới 100 phút dự trữ. Máy được bán kèm với bộ điều hợp AC, sạc pin, dây cáp USB, dây cáp AV, dấy đeo máy ảnh và hướng dẫn sử dụng.

 

Kết luận

 

Samsung HMX-F90 là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn mang theo bên mình trong những chuyến đi du lịch hay để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Trong số các tính năng thú vị ngoài độ zoom cao, cổng HDMI và các chức năng khác cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh ngay trên máy. Các tính năng còn lại cũng vô cùng ấn tượng với mức giá thành hợp lý.

Hiền Bí