Máy ảnh Gopro hero3 black Edition cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời

09:13 am 27/06/2015 - 610 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Máy ảnh Gopro hero3 black Edition được đánh giá là đầy đủ tính năng nhất trong dòng họ nhà GoPro tính đến nay. Đây là thiết bị chụp ảnh được nhiều người dùng lựa chọn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Thiết kế

Từ phía trước, Gopro hero3 black Edition có vẻ là một địa ngục của rất nhiều các anh hùng thời trước, với một ống kính lớn hơn, cao hơn một chút-up. Nhìn trộm nó từ phía bên, bạn sẽ thấy đó là một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn rất nhiều, đặc biệt chiếc máy ảnh này có khả năng không thấm nước ở 197 feet và có một cơ chế an toàn hơn cả việc bạn khóa máy, một Wi-Fi điều khiển từ xa, và một số tùy chọn gắn kết khác. The Hero black Edition bây giờ sử dụng thẻ Micro SD (lên đến 64GB) thay vì kích thước đầy đủ. Không có built-in 3.5mm jack mic, nhưng có một bộ chuyển đổi cáp mic bán riêng với giá $ 20.

Cách sử dụng

Nếu bạn đã sử dụng một GoPro trước, thì nó rất quen thuộc. Có hai nút chính: một ở trên để bắt đầu / dừng / hồ sơ, và một ở phía trước để điều hướng các menu, trong đó hiển thị trên (không có đèn nền) màn hình LCD nhỏ. Các chế độ chụp bao gồm Movie, Still, Timelapse, và Burst. Có một triệu tuỳ chọn trong menu. Ngoài ra còn có một nút thứ ba để chuyển Wi-Fi và tắt.

Đánh giá

Chất lượng hình ảnh. Máy ảnh Hero 3 có khả năng chụp những bức ảnh thật đẹp. Trong ánh sáng ban ngày và ngay cả ánh sáng ban đêm, vượt mặt nhiều đối thủ trong phân khúc. Không có gì đến gần về độ sắc nét tuyệt vời từ chiếc máy ảnh này.

Pin

Tuổi thọ pin. Ghi nhận ở 1080p trên 30fps nó đến ở tại một measly 88 phút. Bạn có thể mua pin và một Bakpak Battery để sử dụng máy trong thời gian dài hơn. Ngoài ra, sử dụng ba thanh pin đồng hồ để dùng khi cần thiết.

Khả năng quay phim

Gopro hero3 black Edition có khả năng quay video 4K ở 15 khung hình mỗi giây. Về cơ bản rất ít máy ảnh có một TV 4K, vì vậy bạn sẽ bị cuốn hút với khả năng quay phim 4K này. Các cảnh quay trên máy được đánh giá là tuyệt đẹp, ngay cả khi bạn di chuyển.

Kiểm tra Ghi chú

Hero sử dụng màn hình LCD cảm ứng Bakpak giúp sử dụng các ứng dụng điện thoại thông minh sẽ dễ dàng hơn. Bạn có thể nghiêng Hero 3 lên xuống khi lướt sóng, trong khi Contour + 2 và Sony Action Cam không làm được điều này. Máy ảnh này cho độ tương phản, độ sắc nét và màu sắc khi bạn đang chụp hình ở chế độ cơ bản. Chụp trong Protune không chỉ mở ra những khung hình và độ phân giải khác, nhưng nó làm tăng tốc độ bit của máy. Về cơ bản nó cung cấp cho bạn video thô mà bạn thực sự có thể tinh chỉnh trong việc chỉnh sửa. Ưu và bán ưu sẽ thích tính năng này, nhưng trừ khi bạn thực sự muốn tinh chỉnh đoạn phim của bạn trong bài viết, bạn có thể muốn tránh nó.

Hero 3 không tương thích với các trường hợp cũ không thấm nước. Có cổng Micro HDMI mini USB. Nếu bạn bắn vào 120fps và phát lại thông qua cổng HDMI với tivi, nó sẽ giống như tốc độ bình thường. Bạn có để làm chậm nó xuống với phần mềm trên máy tính. Cảnh thiếu sáng trông thật sự tốt. Nó gần như không ồn ào như là các Hero 2. Máy chụp 1080p ở 60fps sau đó làm chậm nó xuống 24fps (30fps nó trong đoạn video) sẽ rất tốt và bạn không mất bất kỳ chi tiết nào. Chụp ở 720p ở 120fps sau đó làm chậm nó đến 24fps (một lần nữa, đoạn video cho thấy tốc độ 30fps) sản xuất 5x chuyển động chậm và nó vẫn sẽ rất tốt ngay cả trên một TV 1080p.

Kết luận

Trong số tất cả các máy ảnh cùng chăng lứa, Gopro Hero3 Black Edition vượt trội về nhiều mặt và xứng đáng là chiếc máy ảnh được ưa chuộng. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị chụp ảnh tốt, quay phim ấn tượng với khả năng chống nước hoàn hảo thì đây là sự lựa chọn thông minh. Xét về giá bán thiết bị cũng nằm trong phân khúc tầm trung nên sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và bạn vẫn luôn đủ khả năng để lựa chọn nó.