Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 70- Sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thích tự sướng

07:16 pm 01/10/2015 - 935 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Instax Mini 70 mang phong cách hiện đại, tiện lợi cho người dùng khi chỉ có kích thước nhỏ như một chiếc thẻ tín dụng, người dùng dễ dàng chụp ảnh với 1 tay và nổi bật với tính năng tự canh sáng thông minh rất thích hợp với các bạn trẻ thích chụp ảnh "tự sướng" ngày nay.
FUJIFILM vừa cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Instax Mini 70 với giá 140 USD - chiếc máy chụp ảnh lấy ngay , thiết kế nhỏ gọn tiện lợi với  kích thước nhỏ như một chiếc thẻ tín dụng. Instax Mini 70 sẽ chính thức được rao bán vào ngày 23/10 tới đây bao gồm 3 màu sắc : Vàng "Canary Yellow", Xanh "Island Blue" và Trắng "Moon White".

Instax Mini 70

Instax Mini 70

Instax Mini 70 có 3 màu sắc cho người dùng lựa chọn 

Instax Mini 70 được giới thiệu có các tính năng hẹn giờ chụp tự động, phía trước có gương soi để tự canh khung hình chụp “tự sướng” và chức năng tự động điều chỉnh độ sáng tự nhiên để hậu cảnh không bị tối khi chụp ảnh tự sướng. Với thiết kế hiện đại Instax Mini 70 thu hút không những phụ nữ trẻ mà còn có cả nam giới ở độ tuổi trung niên, Instax Mini 70 hứa hẹn sẽ tạo nên một xu hướng thời trang mới hoàn hảo cho bất kỳ khung hình nào của bạn. 

Instax Mini 70 có kích thước nhỏ như thẻ tín dụng 

Instax Mini 70 cho phép người dùng chụp ảnh trong nhiều khung cảnh khác nhau với nhiều tùy chọn về chố độ chụp. Với chế độ chụp “tự sướng” người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng, khoảng cách chụp sao cho phù hợp nhất. Bên cạnh đó Instax Mini 70 cũng hỗ trợ gương soi bên cạnh ống kính để người dùng có thể tự điều chỉnh và căn chỉnh khung hình.

Instax Mini 70 cũng tích hợp tính năng phơi sáng tự động để chụp đồng thời cả hai, chủ thể và hậu cảnh nền ở phía sau ,thu nhận được ánh sáng một cách tự nhiên nhất mà không cần phải thiết lập bất kỳ một chế độ đặc biệt nào, người dùng chỉ cần nhấn nút chụp máy ảnh sẽ tự động điều chỉnh độ sáng của bức ảnh và đèn flash sao cho phù hợp nhất. Chức năng này của Instax Mini 70 áp dụng cả với những bức ảnh được chụp trong nhà trong điều kiện thiếu ánh sáng.

[Photo]

Instax Mini 70 với chế độ tụ động phơi sáng 

Ngoài ra Instax Mini 70 cũng có thêm tính năng “Self-timer” – chế độ hẹn giờ chụp để chụp ảnh nhóm, và nhiều chế độ chụp khác ví dụ như chụp Macro (khoảng cách tối thiểu 30 cm), chụp phong cảnh "Landscape" để chụp cảnh thiên nhiên ngoài trời.

Instax Mini 70 sẽ là một chiếc máy ảnh phổ biến cho thanh thiếu niên và phụ nữ ở độ tuổi trung niên với khả năng chụp ảnh lấy ngay một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Thông số kỹ thuật Instax Mini 70

Kích cỡ phim: 86 x 54 mm

Kích cỡ ảnh: 62 x 46 mm

Tốc độ chụp: 1/2 - 1/400 giây

Tích hợp đèn Flash

Màn hình: hiển thị số tấm hình còn lại, chế độ chụp...

Kích thước: 113,7 x 99,2 x 53,2 mm

Nặng: 281 gram

Pin: dùng 2 viên CR2/DL CR2 Lithium

Top gian hàng bán sản phẩm

Fujifilm Instax Mini 70