Logitech G910 Orion Spark – Một bàn phím cơ chơi game khủng và mới nhất của Logitech!

03:40 pm 11/11/2014 - 1465 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Logitech mới tung ra sản phẩm thiết bị ngoại vi mới của mình là  Logitech G910 Orion Spark – Một bàn phím cơ chuyên nghiệp dành cho các game thủ sử dụng switch độc quyền được Logitech hợp tác cùng OMRON.

Tính năng công tắc bàn phím Romer-G cung cấp truyền động nhanh hơn 25 phần trăm so với bất kỳ chuyển đổi cơ khí khác, cải thiện độ bền và hệ thống đèn nền chiếu sáng thông minh. Romer-G là loại switch có điểm phát động 1.5mm và tuổi thọ khoảng 70 triệu lần nhấn. Hiện nay trên thị trường chỉ có G910 sử hữu tính năng vượt trội này.

 
"Chiếc bàn phím này là thành quả nhiều năm nghiên cứu của đội ngũ kỹ sư kết hợp với phản hồi của các game thủ và các vận động viên eSports nhằm phát triển một loại bàn phím cơ thế hệ mới. Chúng tôi đặt mục tiêu phải đưa ra một chiếc bàn phím thật sự nâng cao trải nghiệm khi chơi game. Và Orion Spark đã mang tới điều này” Vincent Tucker, giám đốc chơi game Logitech cho biết.

Logitech G901 có 9 phím G-Keys có thể tùy biến chức năng theo ý muốn của bạn. Với 3 profile riêng biệt và nó có thể hỗ trợ lên tới 27 lệnh khác nhau.

Ánh sáng trong mỗi phím của Orion Spark có thể được tùy chỉnh theo ý thích cá nhân từ một bảng 16,8 triệu màu. Bạn có thể đánh dấu các phím bằng màu sắc để theo dõi các phép thuật và các lệnh khác nhau, thay đổi màu sắc để phù hợp với thiết lập của bạn, hoặc thiết lập ánh sáng của trò chơi. Việc chiếu sáng nằm ở trung tâm trong mỗi chuyển đổi và được đạo diễn bởi độ quang học chính xác, để đảm bảo rằng các ký tự trên mỗi phím được chiếu sáng đồng đều.

 

 
Bàn phím G910 tích hợp Arx Control là một ứng dụng mới từ Logitech để cho phép chuyển đổi các thông tin lên thiết bị di động của bạn để mở rộng các tính năng cho bàn phím. Orion Spark hỗ trợ hầu hết các thiết bị Android và iOS, cung cấp dễ dàng truy cập dữ liệu Arx Control. Chính vì thế khác với các bàn phím thông thường, G910 còn thiết kế 1 khay để đặt điện thoại iOS hoặc Android vào.


Bạn cũng có thể tùy chỉnh các trò chơi yêu thích của bạn bằng cách chỉ định điều khiển trò chơi và bằng 9 phím lập trình G-Keys dễ dàng tạo lệnh phức tạp. Orion Spark hỗ trợ lên đến 27 lệnh trên ba cấu hình cho tiện lợi tối đa, và rất dễ dàng khi sử dụng phần mềm Logitech Gaming.

Orion Spark dự kiến ​​sẽ có mặt tại Mỹ, châu Âu và các quốc gia ở AP bắt đầu từ tháng 11 năm 2014, với giá bán lẻ đề xuất là 179,99 USD.

Top gian hàng bán sản phẩm

Chống sét cho thiết bị điện Spark Gaps 481