Logitech G700s Rechargeable Gaming Mouse

10:35 am 12/11/2014 - 1002 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế vô cùng thoải mái; Các nút có khoảng cách rất đồng đều dễ sử dụng. Thích ứng với nhiều thể loại game, đặc biệt cho các game trực tuyến MMO.
Nhược điểm
  • Nút Thumb quá mềm.

Sản phẩm liên quan

Logitech G700s là con chuột có nhiều tính năng tốt cung cấp cho người chơi game MMO trung cấp, mà không ảnh hưởng các thể loại game khác.

Logitech G700s được thiết kế ưu tiên cho các game thủ chơi trực tuyến (MMO). Họ tự hào có nhiều nút cho một cầu thủ có thể sử dụng dễ dàng. Mặc dù còn có một vài thiếu sót nhưng G700s có nhiều tính năng tốt cung cấp cho người chơi MMO trung cấp, mà không ảnh hưởng các thể loại game khác.


Thiết kế


G700s là một trong những con chuột thoải mái nhất mà chúng tôi đã đánh giá. Kết cấu rãnh ngón tay cái phù hợp với chúng tôi một cách hoàn hảo. Hình dáng của chuột phù hợp với lòng bàn tay của chúng tôi nên cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng chuột ngay cả trong thời gian dài.

  Các G700s cũng hỗ trợ gần như lý tưởng cho mọi kích cỡ bàn tay, nhưng con chuột chỉ hỗ trợ cho người dùng thuận tay phải mà không hỗ trợ cho các game thủ thuận tay trái.


Dễ dàng bị choáng ngợp bởi con số 13 nút của G700s, nhưng Logitech đã rất tinh tế khi tạo khoảng cách hợp lý giữa các nút để tránh trường hợp không phân biệt được các nút mà game thủ bị nhấp nhầm nút làm mất độ chính xác khi chơi game. Ngoài các nút cơ bản chuột trái và chuột phải, có bốn nút ngón tay cái, ba nút ngón tay trỏ và một nút đặt phía dưới con lăn. Con lăn có thể di chuyển theo 3 hướng. Có một nút thay đổi điều chỉnh độ nhạy của con lăn.

 

 

 

Các nút thêm là hữu ích, nhưng đi kèm với thiết lập của riêng của nó hãy cẩn thận. Các nút bấm ngón tay cái là khác biệt và dễ dàng truy cập, nhưng mà không có âm thanh tạo ra khi nhấp chuột gây cảm giác hơi ủy mị. Các nút ngón tay trỏ chắc chắn hơn, nhưng hai nút phía dưới cảm thấy gần như giống hệt nhau gây khó khăn để phân biệt, dễ gây nhấp nhầm nút.

 

 

 

Các nút có thể lập trình nằm ở trung tâm của G700s ngay bên dưới nút điều chỉnh độ nhạy của con lăn.


Phần mềm


Giống như những con chuột chơi game hiện đại khác của Logitech, G700s sử dụng phần mềm Logitech Gaming. Đây là một phần mềm khá dễ sử dụng và mạnh mẽ.


Các G700s hỗ trợ 10 hồ sơ riêng biệt: năm được lưu trữ trên chuột và năm được lưu trữ trên máy tính.

Một trong những tính năng tốt nhất của G700s là khả năng tải profile của game về. Các phần mềm Logitech có thể tải hồ sơ cho các trò chơi lớn như "StarCraft II" hoặc "Borderlands," và tự động chuyển hồ sơ của con chuột khi trận đấu ra mắt. Bạn vẫn sẽ có chương trình cho các nút, nhưng các cấu hình sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn như xây dựng hoặc Attack-Move thay vì chỉ liệt kê các phím B hoặc A.

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập DPI từ 200 đến 8200dpi để tùy chỉnh tốc độ theo dõi của chuột. Bạn thậm chí có thể lập trình lại các thiết lập DPI trong một hồ sơ duy nhất. Khả năng này rất hữu ích khi chuyển đổi súng trong một game bắn súng…


Hiệu suất


Trong các game MMO, G700s đáp ứng tốt, thực hiện nhiệm vụ vô cùng chính xác. Trong "BioShock Infinite," chúng tôi đã có đủ các nút để nhảy, nhặt vật phẩm và chuyển vũ khí. Thay đổi DPI rất hữu ích khi bắn hạ kẻ thù với một khẩu súng máy hoặc chọn chiến lược với một khẩu súng lục.

Các G700s làm việc cũng chính xác tương tự như vậy với cả các game "Batman: Arkham City" ". StarCraft II" và 13 nút của nó là vừa đủ để lên chương trình lệnh hữu ích nhất mà không gây lộn xộn.