Logitech G602 Wireless Gaming Mouse - Chuột game không dây vô cùng chính xác

08:55 am 12/11/2014 - 1154 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế rất thoải mái cho người thuận tay phải. Nút ngón tay cái cung cấp nhiều điều khiển tùy chỉnh và macro. Vị trí nút chuyển đổi DPI đặt rất hợp lý . Tuổi thọ pin kéo dài hàng ngày, hàng tuần thay vì giờ.
Nhược điểm
  • Không dành cho người thuận tay trái. Không có lựa chọn có dây và sạc pin. Phần mềm chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Windows.

Sản phẩm liên quan

G602 của Logitech là một con chuột không dây cung cấp độ chính xác và độ tin cậy mà các game thủ mong đợi, với tuổi thọ pin dài và các nút ngón tay cái cung cấp nhiều điều khiển tùy chỉnh trong trò chơi. Đó là một con chuột chơi game tuyệt vời ở một mức giá phù hợp chắc chắn sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

Game thủ là những người rất cầu kỳ về thiết bị chơi game của họ đòi hỏi các hãng sản xuất phải rất tận tụy trong các sản phẩm của mình để phục vụ những đối tượng khách hàng khó tính này. G602 của Logitech là một con chuột không dây cung cấp độ chính xác và độ tin cậy mà các game thủ mong đợi, với tuổi thọ pin dài và các nút ngón tay cái cung cấp nhiều điều khiển tùy chỉnh trong trò chơi. Đó là một con chuột chơi game tuyệt vời ở một mức giá phù hợp chắc chắn sẽ là lựa chọn khó có thể bỏ qua.

 


Thiết kế và tính năng

Các G602 là con chuột chỉ dành cho người thuận thuận tay phải, thiết kế hoàn chỉnh với một cánh jutting để hỗ trợ ngón tay cái. Ở phía bên trái,có sáu nút lập trình, lý tưởng cho các macro sử dụng trong các game MMORPG và các game tương tự. Sáu nút lập trình trên G602 được thiết kế trên phần còn lại của ngón tay cái làm cho nó dễ dàng để phân biệt với một nút từ khác mà không cần phải nhìn vào con chuột.

 


Trên mặt trước của chuột, cùng với các nút trái, phải tiêu chuẩn còn có hai nút bổ sung ở cạnh bên trái của nút trái để chuyển đổi DPI,ngón tay trỏ của bạn dễ dàng điều khiển 2 nút này. Tất cả 11 nút trên G602 sử dụng công tắc cơ học rất bền với tuổi thọ trên 20 triệu lần nhấp chuột.

 

 


Các nút chuột được phủ bằng nhựa màu đen và bao quanh là màu xám bóng. Các palmrest có kết cấu bề mặt cao su ở trên đầu và nhựa thô ở nửa dưới.

 


 Logitech G602 là một con chuột không dây, kết nối với máy tính thông qua G-Series Receiver của Logitech, nhận kết nối với tốc độ 2.4GHz. Chuột Sử dụng một pin AA tuổi thọ cao lên đến 125 giờ chơi game, như vậy nếu sử dụng cả 2 pin thì tuổi thọ lên tới 250 giờ, hơn 10 ngày sử dụng liên tục. Nếu thay đổi con chuột sang một chế độ ngủ đông kéo dài tuổi thọ pin sẽ là 1.440 giờ, tương đương với 60 ngày mà không cần phải tắt chuột giữa chừng.

 


Phần mềm Gaming của Logitech có thể không có một cái tên bóng bẩy, nhưng nó thật sự hữu ích. Bảng điều khiển tùy biến cho phép người dùng điều chỉnh DPI, thiết lập các chương trình và gán các lệnh vĩ mô lên 6 nút lập trình ở ngón tay cái.

Hiệu suất

Mối quan tâm lớn nhất của tôi trước khi sử dụng G602 là bởi nó có kết nối không dây bởi vì nhiều chuột không dây khác trên thị trường trước đó bị chê về sự chậm chễ.

Logitech dường như đã nhận ra vấn đề, và sản phẩm chuột không dây G602 của họ đã khắc phục được sự châm chễ một cách đáng kể. Con chuột chơi game trơn tru và ổn định. Điều chỉnh DPI dễ dàng và các nút được đặt rất tốt giúp các game thủ đạt độ chính xác cao. Tất cả các nút bấm hoạt động khá tốt. Các nút bấm dễ dàng, phân biệt với nhau dựa trên vị trí và hình dạng rất tốt.


Có vấn đề khác với những con chuột không dây là sự phụ thuộc vào pin nhưng Logitech giải quyết vấn đề bằng cách cung cấp pin có tuổi thọ cao như trên đã đề cập và việc tùy chọn sử dụng một hay hai pin có hai tác dụng thay đổi trọng lượng của con chuột sao cho phù hợp với bạn nhất.