Logitech G402 Hyperion Fury - Một con chuột chơi game tốt với mức giá hợp lý

10:50 am 12/11/2014 - 1424 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Rất thoải mái khi sử dụng. Trọng lượng nhẹ. Dễ dàng chuyển đổi DPI.
Nhược điểm
  • Không điều chỉnh được trọng lượng. Chất liệu không cao cấp. Không dành cho người thuận tay trái.

Sản phẩm liên quan

Logitech G402 không bao gồm tất cả các tính năng của một con chơi game quá đẳng cấp nhưng nó cũng có tốc độ cao, cảm biến laser có độ nhạy cao, một bộ xử lý ARM 32-bit và có nút lập trình, do đó, Logitech G402 cũng cung cấp tốt những tính năng cơ bản mà các game thủ cần.

Logitech G402 Hyperion Fury: Thiết kế

 


Một trong những lĩnh vực mà Logitech G402 không thực sự gây ấn tượng là thiết kế. Chất liệu sử dụng làm nên con chuột là nhựa màu đen chia thành các mảng mờ và mảng bóng cộng với phần phát sáng màu xanh của biểu tượng G. Không có vật liệu cao cấp nào được sử dụng ở đây.

Tuy con chuột này không được bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên nhưng khi sử dụng thì các phần nhựa mờ cầm dưới bàn tay cho cảm giác rất thoải mái và chống dấu vân tay tốt.

 

 

Phần đầu con chuột được kéo dài nhẹ nhàng và hơi cong hỗ trợ các ngón tay thoải mái hơn trong khi sử dụng. Phần loe ra ở dưới phần ngón tay cái kẹp vào cũng thực sự giúp cho ngón tay cái  không bị trượt ra ngoài vị trí.

 
 

 

 

Tinh tế hơn nữa là các mép vát quanh chân đế của chuột, giúp con chuột tăng độ ma sát, không bị trượt khi di chuyển con chuột trong các trò chơi FPS đòi hỏi tốc độ rất nhanh mà M45 của Corsair không làm được điều này.

Cuối cùng, chúng tôi đến với các nút và nó không làm chúng tôi phải thất vọng. Tất cả các nút có phản hồi tốt, độ nhạy rất cao. Đặc biệt là hai nút Back và Forward được đặt rất hợp lý ở trên ngón tay cái.

 

 

Đây thực sự là một con chuột tuyệt vời cho các game thủ yêu thích trò FPS vì nó có một nút “bắn tỉa” nằm ngay phía trước của ngón tay cái. Điều đáng tiếc là chuột chỉ hỗ trợ cho người dùng thuận tay phải nên không đáp ứng được các game thủ thuận tay trái.

Logitech G402 Hyperion Fury: Phần mềm


Để nhận được nhiều tính năng nhất từ Logitech G402 bạn sẽ cần phải tải về phần mềm Logitech Gaming. Ở đây bạn có thể thay đổi các chức năng của tất cả các nút, tinh chỉnh các thiết lập DPI, điều chỉnh đèn chiếu sáng cho biểu tượng, và thậm chí có một công cụ để kiểm tra nhanh các di chuyển của chuột. Phần mềm nhìn chung được bố trí khá trực quan và dễ dùng.


Logitech G402 Hyperion Fury: Hiệu suất


G402 thực hiện trơn tru khi chơi game, nó lướt một cách dễ dàng. Chuyển động của G402 là chính xác bởi vì tôi có thể giữ nó rất tốt. Nó rất thoải mái và thiết kế cong của nó phù hợp với bàn tay của tôi tốt hơn so với Logitech G502. Nút lập trình của G402 là dễ dàng cho tôi để tiếp cận và mặc dù dây cáp của G402 không được bện như của G502, nó vẫn trượt trên tấm lót chuột của tôi và bàn rất tốt, không bị xoắn và rối.

Câu hỏi đặt ra là có nên mua Logitech G402 không?

Với giá khoảng 49 đô la, Logitech G402 có mức giá khá hợp lý cho một con chuột hiệu suất cao. Vì vậy, kết hợp với tính năng và hiệu suất tốt của nó thì đây là một con chuột rất đáng để mua.