Logitech G13 Advanced Gameboard

08:57 am 13/11/2014 - 862 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế thoải mái và dễ dàng kiểm soát. 22 nút lập trình được. Bộ nhớ trong. Dây Cáp dài.
Nhược điểm
  • Phím điều khiển khó sử dụng.

Sản phẩm liên quan

G13 là một bàn phím chơi game chuyên nghiệp của Logitech, được thiết kế để đạt mức độ kiểm soát tối đa, cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển WASD và macro mạnh mẽ.

Thiết kế và tính năng

 
 

 

Các G13 có 4 phần chính trong thiết kế: bàn phím số, tấm đỡ cổ tay, cần điều khiển analog nhỏ và màn hình hiển thị kỹ thuật số.


Mặt sau của G13 có chân đế cao su giúp nó ổn định không bị trượt ra khỏi bàn trong các cuộc chiến game căng thẳng. Bàn phím G13 có kết nối USB với dây cáp dài 7 foot.

 Phần bàn phím của G13 được thiết kế tốt với 22 phím macro được lập trình. Các phím được ngăn cách bởi các đường viền với 4 phím hơi lõm xuống ở trung tâm mặc định là các nút WASD. Toàn bộ bàn phím được uốn cong để phù hợp với độ cong của các ngón tay giúp game thủ không bị mỏi tay khi chơi game trong thời gian dài.

 Các phím có đèn nền với màu sắc có thể thay đổi được trong phạm vi bảng màu sắc cầu vồng. So với ngay cả những bàn phím chơi game tốt nhất như Corsair Vengeance K90 với 18 phím marco có thể lập trình thì G13 cung cấp mức độ kiểm soát cao hơn và thiết kế thoải mái hơn nhiều.


Sau những đường cong của bàn phím số là một miếng đỡ cổ tay. Miếng đỡ cổ tay này được phủ một lớp cao su mềm nên làm giảm được cảm giác mỏi cổ tay một cách tối đa. Ở vị trí ngón tay cái có một phím điều khiển và hai nút hành động dễ dàng sử dụng.

 


Các bàn phím G13 cũng có một màn hình LCD nhỏ để giám sát hệ thống dữ liệu bao gồm cả CPU, RAM và một đồng hồ đếm ngược thời gian. Bạn cũng có thể sử dụng màn hình LCD này như một trình đọc RSS.


Hiệu suất


Các G13 đi kèm với một đĩa CD phần mềm có chứa các trình điều khiển thiết bị, chỉnh sửa cấu hình và các lệnh vĩ mô, cũng như điều chỉnh thay đổi màu sắc của đèn nền. Bạn cần phải cài đặt phần mềm trước khi sử dụng. Các G13 cũng có bộ nhớ trong, giúp lưu lại hồ sơ, keymap, và macro, ngay cả khi bạn chuyển sang một máy tính khác tuy nhiên vẫn cần phải cài đặt phần mềm cho máy tính mới trước khi sử dụng.


Khi sử dụng trong thực tế các G13 thoải mái và hữu ích, mặc dù có một vài điểm thô. Lập trình macro là khá nhanh chóng. Các phím điều khiển ở vị trí ngón tay cái dễ dàng tiếp cận nhưng hơi cứng khi bấm.


Bàn phím G13 hữu ích, cung cấp mức độ kiểm soát tốt hơn và thoải mái hơn so với một bàn phím thông thường. Các phím trên G13 khá trực quan nên dễ dàng sử dụng. Bàn phím này đã giúp tôi cải thiện được lối chơi và dành thắng lợi trong nhiều game hơn. Đây là một lựa chọn tốt cho các game thủ chuyên nghiệp.