LG Tribute 2 - Một phong cách lạ, nhưng đầy quyến rũ

11:33 am 02/08/2015 - 576 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Hiện nay trên thị trường có ít điện thoại với nhiều tính năng mà giá vừa phải, và LG Tribute 2 là một trong số đó.Điện thoại này không chỉ có một bên ngoài mạnh mẽ và phong cách, nó cũng được trang bị một bộ xử lý nhanh chóng, Android KitKat và một camera tốt

 Điện thoại có màn hình khá nhỏ 4.5-inch so với trên thị trường hiện nay. Nhưng với mức giá vừa phải, sẽ không làm người dùng  thất vọng 

LG Tribute 2 được phát hành cùng với gói cước không giới hạn mới Virgin Mobile, mà giúp bạn nói chuyện không giới hạn, tùy thuộc vào dữ liệu cấp độ bạn chọn

LG Tribute 2 với các màu sắc khác nhau

Thiết kế

So với các điện thoại thông minh  ngày nay, Tribute là khá nhỏ. Nó chỉ cao 5,11 inch, rộng 2.55 inches và dày 0,43 (129.8 x 64.8 x 10.9 mm), đủ nhỏ gọn để bỏ vào túi và dễ dàng để bọc bàn tay nhỏ của tôi xung quanh nó. Trọng lượng 4.90 ounces (138,9 gram), khá nặng so với kích thước của nó, nhưng sức nặng làm cho điện thoại cảm thấy mạnh mẽ và cao cấp hơn.

LG Tribute 2 có thiết kế khá đơn giản, tương tự như  Lexus 5 . Nó có một khoảng vòng quanh viền trước mà trước toàn màu đen và màu trắng mờ ở nắp pin, hai màu sắc kết hợp tạo ra một hiệu ứng đẹp. Mặt trước của điện thoại chỉ có một loa tai nghe, ống kính máy ảnh ở mặt trước và cảm biến ánh sáng. Hai nút chỉ là trên mặt; một nút nguồn, khóa trên cạnh bên phải .

LG Tribute 2 có thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn

Mặt sau của máy có camera chính, đèn flash, và các lỗ nhỏ cho loa.  tháo vỏ để có được vào thẻ SD, thẻ SIM và pin. Bạn cần phải nêm móng tay của bạn gần cổng microUSB để bật vỏ phin ra mới có thể vào được thẻ SD, thẻ SIM và pin. May mắn thay, các khe cắm thẻ SD là tách biệt với pin, có nghĩa là bạn có thể cài đặt một card hoặc trao đổi nó với các điện thoại trên, đó là hữu ích.

Màn hình 4,5-inch,độ phân giải 800x480 WVGA là không quá sắc nét, nhưng không mờ.  Màu sắc phong phú và tự nhiên. Màn hình của bạn dễ dàng xem trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, đặc biệt là ở độ sáng đầy đủ.

Trở ngại lớn nhất của màn hình này là kích thước của nó làm cho các trang web cảm thấy chật chội và một số ứng dụng không lấp đầy hoàn toàn màn hình.

Tính năng

Tribute đang chạy Android 4.4.2 KitKat và có giao diện người dùng tùy chỉnh của LG là bạn cũng sẽ tìm thấy trên các sản phẩm cao cấp LG G3. Đó là một thiết kế đơn giản nhưng tinh tế làm cho điện thoại cảm thấy đắt hơn nhiều so với thực tế.

Bạn có thể tùy chỉnh cách bố trí màn hình chủ của bạn với một mạng lưới tiện dụng mà xuất hiện khi bạn bấm và giữ màn hình, và bạn có thể thay đổi các chuyển động khi bạn di chuyển giữa các màn hình chủ. Ngoài ra còn có một số ảnh động vui vẻ trong điện thoại, chẳng hạn như khi bạn gỡ bỏ một ứng dụng từ màn hình chủ hoặc khi bạn gỡ bỏ cài đặt nó. Những chạm nhỏ làm cho điện thoại đáng nhớ hơn và thú vị hơn so với một số điện thoại Android khác.

Có thể tùy chỉnh cách bố trí màn hình chủ của bạn với một mạng lưới tiện dụng

Giống như G3, Tribute cho phép bạn thiết lập một mã khóa để mở khóa điện thoại, thay vì nhập mật khẩu hoặc mã PIN. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình trong một mô hình độc đáo để mở khóa nó. Chiếc điện thoại này cũng có điều khiển cử chỉ, vì vậy mà bạn có thể lật điện thoại để tắt âm thanh cuộc gọi đến, lặp lại báo thức, hoặc tạm dừng một video. 

 Virgin Mobile được tải lên điện thoại với một số ứng dụng, bao gồm cả trình duyệt thanh công cụ add-on Lumen, ứng dụng bảo mật Gadget giám hộ từ Lookout, và Virgin Mobile của ứng dụng Tài khoản của tôi. Thật không may, các ứng dụng cũng được nạp với một số phím tắt cho các ứng dụng trong Google Play mà bạn sẽ muốn loại bỏ bởi vì chúng khiến màn hình trở nên lộn xộn.

Máy ảnh và video

Camera phía sau 5-megapixel xử lý hầu hết các bức ảnh của bạn, và cũng có một camera phía trước cho selfies hoặc video chat.

Các ứng dụng máy ảnh có một thiết lập tối thiểu theo mặc định, với rất ít về điều khiển màn hình là mặc định. Thậm chí không có một nút chụp, thay vào đó bạn chỉ cần bấm vào màn hình để chụp ảnh. Nếu bạn muốn có nhiều điều khiển, hãy nhấp vào dấu ba chấm dọc để mang đến nhiều lựa chọn hơn, bao gồm các nút màn trập và cài đặt camera.

Cùng với các thiết lập cảnh điển hình và các bộ lọc, máy ảnh có nhiều tính năng bổ sung, bao gồm cả chế độ panorama và Cheese Shutter, trong đó có một bức ảnh với lệnh bằng giọng nói. Bạn cũng có thể sử dụng cử chỉ tay để selfie; bạn chỉ cần giữ bàn tay của bạn lên và sau đó nắm tay khi bạn đã sẵn sàng cho các máy ảnh.

Chất lượng hình ảnh khá tốt nhưng không quá xuất sắc. Nó mất nhiều công để lấy các chi tiết đẹp và bóng , thỉnh thoảng màu quá tối, nhưng tổng thể nó vẫn chạy tốt

Chất lượng hình ảnh LG Tribute 2 khá tốt 

Chiếc máy ảnh này có thể chụp video 1080p và nhìn sắc nét, nhặt chi tiết tốt hơn một chút so với trong ảnh. Vẫn còn một vài vấn đề ánh sáng, chủ yếu là bất kỳ vùng tối hoặc bóng mờ trông quá tối. Bạn cũng có thể chụp ảnh trong khi quay video với Live Shot, một tính năng tiện dụng.

Ảnh chụp bởi LG Tribute 2

Chất lượng cuộc gọi

Tôi đã thử nghiệm Tribute trên mạng Virgin Mobile tại San Francisco, và tôi đã rất ấn tượng với những gì tôi nghe. Trong cuộc thử nghiệm của tôi, những tiếng nói trên cả hai đầu có vẻ rõ ràng và tự nhiên, rất ít biến dạng và tĩnh. Thỉnh thoảng, đối tác thử nghiệm của tôi thử bóp méo âm thanh, nhưng tôi vẫn có thể nghe thấy cô ấy tốt. Chiếc điện thoại này đã làm một công việc tốt trong việc giảm tiếng ồn nền, thậm chí bên ngoài bên cạnh một đường phố bận rộn.

Trên loa ngoài, đối tác thử nghiệm của tôi cho biết tôi có vẻ rõ ràng nhất khi ôm micro gần miệng tôi, nhưng khi tôi chuyển nó ra xa, nó vẫn dễ nghe. Ngày cuối cùng của tôi, giọng nói của cô được sắc nét, tự nhiên và lớn, mà không bị bóp méo thậm chí ở mức âm lượng cao nhất. Thật không may, người nói rằng đã không thực hiện cũng như khi chơi nhạc hoặc video, vì nó có vẻ bị biến dạng ở mức âm lượng cao.

Pin 2,100mAh có thể tháo rời

Hiệu suất: Bộ xử lý, dữ liệu, và pin

Tốc độ chay CPU Tribute là  1.2 GHz, chip xử lý quad-core Qualcomm Snapdragon 400 và bộ nhớ RAM 1GB.

Tribute xử lý trò chơi tốt, với hầu như không có độ trễ hoặc giảm khung hình. Chỉ cần một lưu ý rằng tôi đã không thể chạy một thử nghiệm Quadrant trên Tribute vì điện thoại hỏi tôi để biến của bất kỳ kết nối mạng để chạy một ứng dụng chuẩn, và các ứng dụng tiêu chuẩn Quadrant cần kết nối Internet để tính toán kết quả.

LG cho biết pin 2,100mAh có thể tháo rời được cung cấp lên đến 15 giờ đàm thoại , và điện thoạicó thể sử dụng kéo dài một ngày mà không cần sạc khi kiểm tra email, chơi trò chơi, và thực hiện một vài cuộc gọi điện thoại. Tôi có thể nhìn thấy nó kéo dài trọn một ngày với việc sử dụng vừa phải, nhưng nếu bạn sẽ dành nhiều thời gian trên điện thoại của bạn, chơi game hiệu suất cao, bạn có thể cần sạc pin.