LG Magna smartphone đáng dùng trong phân khúc tầm trung

08:56 am 26/06/2015 - 669 lượt xem

Sản phẩm liên quan

LG Magna là một điện thoại tầm trung có được sử dụng nhiều vật liệu cao cấp trong một nỗ lực để giảm chi phí. Nó được đưa ra cùng với ba điện thoại tầm trung LG khác gọi là LG phones called the Spirit, Leon and Joy in February 2015.

Vị trí của LG Magana

LG Magna đang ở vị trí cuối cùng của dòng sản phẩm mới nhưng vẫn được đánh giá tốt và thực sự được thiết kế để dành cho phân khúc điện thoại tầm trung. Ở phân khúc điện thoại này, ngươi dùng khó có thể làm ngơ với LG Magna bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà chiếc smartphone này sở hữu.

Màn hình

LG Magna đi kèm với một màn hình 720p, bằng 294ppi, độ phân giải không quá cao nhưng vẫn đủ để đáp ứng những nhu cầu cần thiết của bạn. Điều này sẽ giúp chiếc điện thoại này tiết kiệm pin như thiết bị cầm tay sẽ có điểm ảnh ít hơn để đẩy. Các điện thoại thông minh cũng sử dụng trong công nghệ tế bào, cho phép màn hình để trông sắc nét hơn và cảm thấy phản ứng nhanh hơn. Khi lần đầu tiên sử dụng chiếc điện thoại này trên tay bạn sẽ hầu như không nhận thấy màn hình hiển thị không phải Full HD. Công nghệ in-cell công trình kỳ diệu làm cho một vòng tất cả các kinh nghiệm xem ấn tượng.

Pin

LG Magna sử dụng cục pin 2540mAh là một mức chung trong những chiếc điện thoại tầm trung mà bạn sẽ khó lòng từ chối. Với lưu lượng pin này bạn vẫn có thể trải nghiệm 1 ngày dài năng động cùng với chiếc smartphone này.

Về thiết kế

Nếu nói đến thiết kế LG Magna là khá cơ bản và không có nhiều nổi bật, nhưng với một đường cong dễ chịu trên phía sau sẽ giúp chiếc máy luôn nằm gọn trong lòng bàn tay mang đến cảm giác chắc chắn và dễ dàng hơn khi sử dụng 1 tay. Nó không đi kèm với một thiết kế cao cấp tìm kiếm nhưng nó đã làm điều tốt nhất tiếp theo, bảng điều khiển bằng nhựa có một kết cấu xát nhỏ có nghĩa là nắm được tốt hơn so với trên một kim loại uni-cơ thể cũng như cảm giác độc đáo trên tay.

LG Magna cũng được đánh giá cao bởi thiết kế khá gọn nhẹ và mỏng, đây cũng là sự nổi bật đáng ghi nhận của chiếc smartphone này trong phân khúc điện thoại tầm trung. Mặt trước của điện thoại là một hình vuông cơ bản để đây là một chiếc điện thoại được thiết kế hấp dẫn, đặc biệt là khi so sánh với một số đối thủ cạnh tranh của nó. Mặt sau có thể tháo rời giúp bạn dễ dàng trong các công đoạn bảo hành, cho phép bạn trao đổi pin ra và truy cập cả hai SIM và cổng microSD. Nút bảng điều khiển trở lại độc đáo của LG cũng được trang bị cùng với các nút chỉnh âm lượng ngồi hai bên của một nút nguồn ở mặt trước. Cách dễ nhất để mở màn hình ra là sử dụng Knock Mã và bấm vào màn hình nhưng các nút cũng nằm gần với mặt sau cho bạn cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Cấu hình

LG Magna được trang bị một bộ xử lý quad-core 1.2GHz với RAM1GB giúp bạn chạy các trình duyệt khá ấn tượng. Như với phần còn lại của phạm vi này không có nhiều lưu trữ nội bộ có sẵn, nó chỉ có 8GB. Đó là lý do tại sao LG đã lựa chọn cho một cổng microSD hỗ trợ thẻ lên đến 32GB.

Camera

Các máy ảnh thiết lập cung cấp một cảm biến 8MP ở mặt sau ấn tượng với chất lượng hình ảnh 3264 x 2448 pixel cũng như tự hào với tự động lấy nét và đèn flash LED. Với chiếc camera ấn tượng này bạn có thể thỏa sức chụp ảnh quay phim và chia sẻ với bạn bè. Điều đặc biệt nữa của chiếc smartphone này phải kể đến chiếc camera trước lên tới 5MP giúp bạn thỏa sức chụp ảnh tự sướng cùng bạn bè mà không biết chán.

Hệ điều hành

Máy sử dụng hệ điều hành quen thuộc trên dòng sản phẩm của LG Android 5.0 Lollipop nó cung cấp một số tính năng mới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Việc thay đổi thiết kế của Lollipop sẽ mang lại cái nhìn tuyệt vời với giao diện người dùng LG của lớp trên đầu trang và thật tuyệt vời khi nhìn thấy như vừa mới phát hành phần mềm Android trên một chiếc điện thoại tầm trung vậy.

Kết luận

LG Magna là thiết bị cầm tay của các dòng sản phẩm mới. Màn hình hiển thị có thể là tốt cùng phần mềm Lollipop Android ấn tượng được đánh giá cao trong khi máy ảnh đặt lên vẻ mạnh mẽ, đặc biệt là các sản phẩm có camera phía trước selfies chất lượng cao với chế độ cử chỉ và khả năng tương thích với một cây gậy selfie được xây dựng trong. Đây sẽ là chiếc smartphone tầm trung mang đến nhiều trải nghiệm lý thú cho bạn. Vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội được sử dụng nó.