LG G5 điện thoại thông minh hay máy quét mống mắt?

10:36 am 26/06/2015 - 691 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Nhắc đến LG G5 người dùng đang mong chờ một chiếc smartphone có khả năng như một chiếc máy quét mống mắt tự động và có thêm sự bảo vệ mạnh mẽ hơn so với một bộ cảm biến ngón tay.

Siêu phẩm mới mang hơi hướng hiện đại

LG không quá chú trọng đến việc cho ra đời các thiết bị hàng đầu mỗi năm, nhưng khi smartphone LG G5 manh nha được hình thành thì mọi thứ đều trở nên đổi khác. Một báo cáo ngoài của Hàn Quốc cho biết công ty hiện đang tham gia sinh trắc học với công ty Irience có trụ sở tại Hàn Quốc, mục đích của sự hợp tác này là để phát triển iris an ninh quét. Đây là một minh chứng cho việc siêu phẩm LG G5 sẽ có khả năng được phát hành trong nửa đầu năm 2016 với những tính năng hoàn toàn mới và mang hơi thở của công nghệ hiện đại.

Ảnh minh họa: LG G5 thiết kế thời thượng

 

Báo cáo cho rằng Irience hiện đang làm việc trên các công nghệ nhận dạng mống mắt để được sử dụng trong các siêu phẩm LG G5, và rằng công ty đã phát triển các module phần cứng được sử dụng. Công việc tiếp theo là để có chỗ cho cải tiến LG đang cố gắng mở rộng phạm vi công nhận từ 30cm đến 50cm. Có vẻ như LG muốn đi một bước xa hơn bảo mật vân tay đang được sử dụng trên một số điện thoại thông minh ngày càng tăng, và đây là xu hướng tất yếu cùng từ đây cùng được nhận định là hướng đi đúng đắn của LG G5.

LG G5 thiên về tính năng quét mống mắt

 

Ảnh minh họa: LG G5 sẽ là siêu phẩm được chờ đợi trong năm sau

 

Để tăng tính bảo mật cho chiếc smartphone này, LG đang tiến hành thay đổi hướng đi lựa chọn tính năng quét mống mắt thay cho việc bảo mật bằng vân tay. Chắc chắn quét mắt cung cấp bảo mật hơn so với một máy quét dấu vân tay như hiện nay. Tuy nhiên, một trong những trở ngại vào lúc này có thể thực hiện các chức năng xác thực mắt để nó hoạt động liền mạch cho người sử dụng. Nó có khả năng cả LG và Irience sẽ phải giải quyết bất kỳ vấn đề như vậy ngay bây giờ trong một nỗ lực để cung cấp một trải nghiệm hoàn hảo trong tương lai đang được người dùng hào hứng đón nhận.

 

Ảnh minh họa: LG G5 một cuộc cách mạng về tính năng bảo mật bằng máy quét mống mắt

 

Mặc dù iris quét không phải là tính năng hoàn toàn mới, nó sẽ là một bước tiến quan trọng để xem LG sử dụng trên một thiết bị hàng đầu như LG G5 cho năm 2016 như thế nào. Nó sẽ rất thú vị khi siêu phẩm LG G5 có tính năng quét mống mắt hoàn hảo, và chúng ta vẫn đang chờ đợi những tin đồn rò rỉ về siêu phẩm này trong thời gian sắp tới. Cho đến thời điểm này, LG G5 đang trong quá trình sản xuất và hoàn thiện thì tính năng bảo mật bằng máy quét mống mắt vẫn luôn gây được sức hút mạnh mẽ cho người dùng. Điều này hứa hẹn LG G5 sẽ là siêu phẩm đáng để chờ đợi trong năm 2016 tới.


Thu Trang