LG G4c Smartphone - Sản phẩm hàng đầu của LG

03:51 pm 27/08/2015 - 488 lượt xem

Sản phẩm liên quan

LG G4c là máy có giá phải chăng, màn hình 5-inch cùng thiết kế theo mô hình hơi cong của LG G4 chắc chắn sẽ đem lại sự thoái mái và tiện ích cho người dùng.

 Thân máy:

Thiết kế của LG G4c là dựa trên đời trước của nó, nhưng máy được sử dụng một lưng máy không được tao nhã bằng, tuy nhiên, có khuôn kim cương đầy hấp dẫn và nhôm bóng. Thật không may, nhựa rất dễ bị trầy xước, có thể dễ dàng nhìn thấy trên mẫu không được dùng nhiều.

LG G4c Smartphone - Sản phẩm hàng đầu của LG

G4c - sự mới mẻ từ LG

G4c không phải là một điện thoại mỏng với độ dày 10,2 mm, đó cũng là do thiết kế cong của máy trái ngược với đối thủ của mình. Kích thước của máy là tương đối nhỏ gọn, nhẹ và vỏ cong làm cho máy rất dễ cầm. Khung bên là rất mỏng, và vành hẹp ở các cạnh trên và dưới đảm bảo giữ an toàn cho người dùng không vô tình cạo xước màn hình cảm ứng. Giống như những thế hệ trước của LG G4, LG G4c vượt qua thành công các bài kiểm tra áp suất và độ bền.Thiết kế tổng thể rất hoàn hảo. Toàn bộ nắp lưng có thể được gỡ và ở đó có các khe cắm cho thẻ micro-SIM và micro-SD. Các nhà sản xuất quy định dung lượng tối đa là 32 GB, nhưng thiết bị xác định thẻ 64 GB  từ SanDisk mà không có vấn đề nảy sinh trong bài kiểm tra. Pin cũng có thể được gỡ bỏ.

Khả năng kết nối:

Các khe cắm micro-USB hoạt động ở tiêu chuẩn 2.0 nhưng không hỗ trợ USB OTG. Truyền dẫn không dây của media đến một thiết bị tương thích cũng có thể thông qua Android Beam và NFC. Android 4.0 và NFC là những yêu cầu tối thiểu cho việc này, làm  cho việc chia sẻ hình ảnh, video, danh bạ, các trang web, và nhiều hơn nữa dễ dàng và nhanh chóng hơn.Bluetooth 4.1 cũng được cài đặt.

LG G4c Smartphone - Sản phẩm hàng đầu của LG

Thân máy được thiết kế hấp dẫn và bóng bẩy

Bộ nhớ trong thực tế có thể sử dụng được chỉ có 3,27 GB . Tuy nhiên,dung lượng có thể được mở rộng lên đến 32 GB thông qua micro-SD; Trong mô hình mẫu của chúng tôi thậm chí chấp nhận một thẻ nhớ 64 GB. App2SD là có thể có hạn chế. Ví dụ,người dùng có thể di chuyển các trò chơi Asphalt 8: Airborne nhưng không thể di chuyển ứng dụng Drop Box trong thử nghiệm.

Máy ảnh và đa phương tiện:

Các máy ảnh đã được rút gọn xuống rõ rệt so với những máy G4 của LG. Tuy nhiên, camera trước vẫn có độ phân giải 5 MP cùng với một ống kính góc rộng cho selfies và groufies. LG cung cấp nhiều tính năng, chẳng hạn như "Touch & Shoot," điều khiển bằng giọng nói hoặc cử chỉ, cho những tấm selfies đơn giản. "Live View" bị giảm thiểu trong môi trường xùng quanh mờ, và phần còn lại của màn hình có nhiệm vụ thay flash, và hoạt động tốt trong một phạm vi gần. Mặc dù tái tạo màu sắc có thể nói là đạt yêu cầu, những bức ảnh thiếu sự sắc nét và tương phản. Hiệu suất ánh sáng thấp vẫn có thể chấp nhận được.

LG G4c Smartphone - Sản phẩm hàng đầu của LG

Máy được đi kèm với nhiều thân máy có màu sắc khác nhau

Camera chính phía sau có độ phân giải 8 MP và không có tính chất ổn định hình ảnh hoặc cảm biến ánh sáng môi trường xung quanh. Những hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng dưới sự nhiễu hình ảnh và lấy nét kém khi đối tượng không có đầy đủ ánh sáng, đó là do sự thiếu tia laser tự động lấy nét. Các tính năng khác cũng chỉ đúng tiêu chuẩn và không có gì nổi bật. Ít nhất là điều khiển bằng giọng nói thông qua các mã được xác định trước hoạt động tốt. Hình ảnh chỉ hơi đẹp ngay cả trong ánh sáng xung quanh tốt; chúng chỉ đơn giản là thiếu độ sắc nét. Các cảm biến cũng thường overexposes, mà kết quả trong hình ảnh quá sáng và tái tạo màu không chính xác.

Thời gian pin:

Bộ pin G4c của LG có 9,6 Wh (2540 mAh) và có thể tháo rời. Tuy nhiên, đó không phải là điều cần thiết vì thời gian pin đã rất tốt và tốt hơn tất cả các đối thủ ở gần như tất cả các bài kiểm tra. Chỉ Galaxy S5 Mini của Samsung có thể sử dụng lâu hơn một chút trong vòng lặp video HD Full sử dụng Big Buck Bunny với độ sáng màn hình 55% (150 cd / m²). 04:12 là số thời gian sử dụng dưới khối lượng công việc nặng thông qua các bài kiểm tra độ ổn định. Các ứng cử viên cần phải sạc điện sớm hơn nhiều.Máy được  xác định là có thể sử dụng tối đa gần 16 giờ trong thử nghiệm của Reader với độ sáng màn hình tối thiểu. Chỉ G4 của LG (11,55 Wh / 3000 mAh) và Galaxy S5 Mini của Samsung (8,1 Wh / 2100 mAh) có thể dùng lâu hơn ở đây.Thời gian pin tốt nhất khi so sánh trong các thử nghiệm duyệt web Wi-Fi mà cũng được thực hiện bằng cách sử dụng một độ sáng cho phù hợp (150 cd / m²).Và máy đạt con số ấn tượng 7.5 giờ, và chỉ Xperia M4 Aqua của Sony (7 giờ) mới có thể gần đạt được mức đó. Chủ sở hữu LG G4c sẽ không phải mua pin bổ sung ngay lập tức vì G4c sẽ có thể dễ dàng vượt một ngày làm việc từ xa từ một ổ cắm với độ sáng thích hợp.

LG G4c Smartphone - Sản phẩm hàng đầu của LG

Với camera ở mặt trên và logo LG được khắc ở phía dưới

Kết luận:

Người mua LG G4c sẽ thấy đây là một điện thoại thông minh phù hợp với một màn hình IPS sáng và tuổi thọ pin rất tốt với mức giá khoảng 6 triệu VNĐ. Tuy nhiên, tính năng chủ đạo thì không đáng mong đợi lắm. LTE Cat. 4 và 802.11 b / g / n băng tần kép Wi-Fi cùng với NFC là on-board.SoC đủ mạnh và thiết kế đẹp cũng đủ thuyết phục cho mức giá này. Bất cứ ai sử dụng các máy ảnh tuyệt vời của G4 của LG thì sẽ hơi thất vọng ngay cả khi các ống kính chụp ảnh khá đẹp - miễn là ánh sáng là tốt.Nhưng tuy nhiên người dùng nên đánh giá cao chất lượng cuộc gọi và bộ nhớ trong lớn hơn, mặc dù máy có thể được mở rộng lên đến 64 GB thông qua micro-SD. Hơn nữa, máy có thể hoạt động bình thường và nhiệt độ máy có thể ổn định là điều tích cực.