LG G Pad X- chiếc máy tính bảng mới độc quyền của Verizon

05:27 pm 23/09/2015 - 504 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiếc máy tính bảng mới G Pad X của LG sẽ ra mắt với màn hình rộng 8.3-inch, đó dường như là một biến thể 4G LTE hàng đầu của Verizon, HĐH Android Lollipop

 Ưu điểm

  • Các cổng USB full-sized
  • Hiệu suất LTE nhanh chóng
  • Camera sau đem lại hình ảnh chất lượng tốt

Nhược điểm

  • Đôi khi có thể bị lag
  • Màn hình cảm ứng khá lớn
  • Tuổi thọ pin nên được cải thiện hơn nữa

LG G Pad X- chiếc máy tính bảng mới độc quyền của Verizon

Chiếc điện thoại có màn hình 8,3-inch

Thiết kế

Xét về tính thẩm mỹ, diện mạo của nó không thay đổi so với phiên bản G Pad 8.3 phát hành vào năm ngoái. G Pad X tiếp tục giữ thiết kế cũ với các góc cong và các cạnh dốc của LG, nhưng tấm lưng máy có một chút khác biệt khi có các điểm nhấn bằng các dải kim loại.

Với các kích thước đo được lần lượt là 216,7 : 126,5 : 8,6mm cùng với trọng lượng là 368g, G Pad X là một chiếc máy tính bảng tầm trung khá hấp dẫn. Ở mặt trước, màn hình được bao bọc xung quanh bởi các viền màu đen cùng với các phím Android ảo. Mặt sau máy là một tấm nhựa màu đen bao quanh với các điểm nhấn bằng kim loại màu xám tối.

LG G Pad X- chiếc máy tính bảng mới độc quyền của Verizon

Thiết kế bo tròn các cạnh và nổi bật với kích thước khủng.

Màn hình LCD 8,3-inch có độ phân giải 1920 x 1080p cho khả năng hiển thị sắc nét, màu sắc tươi sáng và góc xem lý tưởng, không bị phản chiếu quá mức. Hai trong số các tính năng độc đáo của G của Pad là có một cổng USB cỡ lớn trên phía trên đầu và một bút stylus ở phía dưới. Cổng USB đa năng có thể hỗ trợ chuột, bàn phím và ổ đĩa flash USB. Khi bạn truy cập vào một ổ đĩa flash USB nó sẽ tự động mở trình quản lý file, bạn có thể dễ dàng tải về các trình duyệt Google Docs hoặc Microsoft Office.

G Pad X 8.3 là một máy tính bảng LTE không có 3G. Do vậy, nó chỉ tương thích với các LTE band 4 và band 13 và hoạt động tốt với mạng Verizon. G Pad X 8.3 có khả năng bắt được một tín hiệu mạnh mẽ và cung cấp một tốc độ cực nhanh, thường là nhanh hơn so với điện thoại cố định ít nhất 20%. Chiếc máy tính bảng này cũng hỗ trợ băng tần tiêu chuẩn 802.11a/b /g/n 2.4GHz và 5GHz, và nó cũng có Bluetooth 4.1 và GPS, nhưng không được hỗ trợ NFC.

Hiệu suất và chế độ đa nhiệm

LG G Pad X- chiếc máy tính bảng mới độc quyền của Verizon

Hiệu suất hoạt động tương đối bền vững.

G Pad X 8.3 được nâng cấp từ bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 (bộ vi xử lý mà bạn có thể bắt gặp trong rất nhiều máy tính bảng cấp thấp khác) lên tới Snapdragon 615 chạy với tốc độ 1.5GHz và RAM 2GB. Hiệu suất có nó có một chút chậm chạp một phần là do GPU chưa đủ mạnh (5,4 khung hình trên mỗi giây). Do đó, các game đồ họa chuyên sâu như Asphalt 8 chắc chắn bị ảnh hưởng. Các ứng dụng văn phòng và bàn phím hoạt động khá ổn mặc dù máy tính bảng này có tới hai cửa sổ đa nhiệm và một cổng micro USB Slimport để kết nối với TV và máy chiếu.

Nó không có quá nhiều ứng dụng dư thừa. Tất cả các biểu tượng đã được thay đổi và bạn vẫn có thể đánh thức máy tính bảng bằng cách chạm mạnh trên màn hình. Bộ nhớ trong là 16GB và còn trống khoảng 9,32GB, tuy nhiên bạn có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ lên tới 128GB thông qua thẻ microSD và cổng USB.

G Pad X 8.3 có camera chính 8 megapixel và một camera phía trước 2-megapixel. Cả hai camera đều có thể quay được những video 1080p. Các máy ảnh đều có thể chụp ảnh sắc nét trong môi trường ánh sáng tốt, chất lượng ảnh sẽ giảm đi một chút khi chụp ở những có điều kiện sáng thấp.

LG G Pad X- chiếc máy tính bảng mới độc quyền của Verizon

Các ứng dụng được trang bị đầy đủ và hoạt động rất tốt.

Nó cũng được trang bị hai cổng loa rất lớn, cung cấp âm thanh tốt khi bạn nghe với tai nghe. Ứng dụng âm nhạc của LG cũng hỗ trợ công nghệ SmartShare để chuyển đổi các tập tin nhạc với các thiết bị tương thích LG TV và Bluetooth.

Tuổi thọ pin ở mức trung bình. Với độ sáng màn hình để ở mức cao nhất, thời lượng pin chỉ có thể kéo dài trong khoảng 4 giờ, 22 phút khi chạy các video. Nếu muốn kéo dài thời lượng sử dụng pin, bạn phải giảm độ sáng màn hình hoặc hạn chế sử dụng LTE để có thể sử dụng cả ngày.

So sáng và kết luận

G Pad X được tích hợp modem LTE của Verizon, mức giá của nó cũng khá hợp lý. Đây sẽ là một cảnh báo lớn, vì hầu hết người dùng sẽ có một chiếc điện thoại với chế độ hotspot. Xem xét các phiên bản cũ của LG, những chiếc máy tính bảng tầm trung G Pad đều có 3 dạng kích thước là 7-inch, 8-inch và 10-inch, do vậy có thể phiên bản mới này sẽ có các kích cơ tương tự. Cùng với mức giá tương tự, bạn cũng có thể cân nhắc giữa các điện thoại khác có cùng mức giá và chạy tất các các phần mềm của Windows như Yoga Tablet 2 AnyPen và Yoga Tablet của Lenovo, Nvidia Shield Tablet, Samsung Galaxy Tab 8.4, hoặc nếu bạn không muốn đi theo con đường Android thì mini Apple iPad là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Top gian hàng bán sản phẩm

LG G Flex2 (G Flex 2 / G Flex2 F510L) 16GB Flamenco Red