LG G PAD 7.0 máy tính bảng giá rẻ được ưa chuộng

04:26 pm 10/06/2015 - 852 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Dù vẫn có một số nhược điểm nhưng với mức giá ấn tượng thì LG G Pad 7.0 vẫn là sự lựa chọn sáng giá cho những người yêu thích máy tính bảng giá rẻ. Đây đang là một trong những sản phẩm nổi bật trong phân khúc máy tính bảng giá rẻ, cạnh tranh mãnh liệt với nhiều đối thủ cùng phân khúc.

Đánh giá về máy tính bảng LG G PAD 7.0

Ưu điểm : LG G Pad 7.0 với giá khởi điểm 150$ và có thiết kế đơn giản, thích hợp cho việc cầm tay. Nó có một IR blaster, 1 khe cắm thẻ micro SD và một màn hình IPS với góc nhìn rộng. Nó cũng có chức năng cửa sổ kép và đi kèm trong phiên bản 4G LTE version.

Nhược điểm: Model Wi-Fi chỉ có dung lượng lưu trữ nội bộ ít ỏi là 8GB. Màn hình phản ứng chậm khi chuyển đổi định hướng và loa sau dễ bị vỡ khi bạn chặn khi để máy tính bảng ở trên mặt phẳng.

Kết luận: LG G Pad 7.0 là 1 máy tính bảng giá rẻ mà có sự cạnh tranh áp đảo là thiết kế siêu thuận tiện, mở rộng phàn mềm và giá cả thấp.

 

LG G Pad 7.0 có mức giá hấp dẫn hút người dùng

Thiết kế: 

LG G Pad 7.0 giống như một phiên bản thu nhỏ của LG G Pad 10.1. Không có quá nhiều thiết kế mới, một bảng điều khiển lưng bằng hỗn hợp matte mượt bọc xung quanh từ phần trước mép vát của màn hình và có dính 1 lo go LG ( hoặc AT&T) ở phía sau.

Chiếc máy tính bảng có hình hướng dọc và loa kép trên nửa dưới nửa sau tạo nên điểm đáng chú ý. Không may mắn, khi bạn xem video ở chế độ phong cảnh, loa rất dễ bị chặn khi cầm.

Khi nắm chặt chiếc máy tính bảng trong tay, các cạnh xung quanh giúp các ngón tay phú hợp với các đường cong, và cũng như các góc; lòng bàn tay dễ dàng gấp quanh các vòng cung mịn cho việc nắm giữ hài hòa.

 

LTE cũng có vị trí đặt thẻ SIM

 

Sự mịn màng ở đằng sau thích hợp cho việc nắm giữ và rất đẹp khi bạn cầm trong tay - như một tảng đã được trang trí đánh bóng - nhưng không có những rảnh nhỏ hỗ trợ. Bề mặt bằng hợp kim matte cũng dễ bị dính những vết ố, tùy thuộc vào dộ nhờn của tay bạn.

Các tính năng 

LG G Pad 7.0 chạy hệ điều hành Android 4.4.2 với sự che phủ của LG s Optimus. Giao diện người dùng cung cấp một loạt các tùy chọn tùy chỉnh không được tìm thấy trong các máy tính bảng giá rẻ. Đây là một trải nghiệm khác với G Pad 8.3 từ năm trước, nhưng giống với mức độ tùy biến, biểu tượng đẹp và các menu được sắp sẵn.

Phần lớn các máy tính bảng giá rẻ không chó phép bạn thay đổi nhiều ở trang chủ và màn hình khóa, nhưng bạn có thể làm điều này với LG G Pad 7.0 theo ý muốn của mình. Bạn có thể chọn một loạt các tùy chọn bảo mật màn hình, thay đổi các thanh công cụ ở phía dưới hay chọn hiệu ứng vui cho màn hình. Đây chỉ là một vài tùy chọn và mặc dù chúng có vẻ tầm thường, nếu bạn tìm kiếm 1 thiết bị đẻ sử dụng hàng ngày, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao sự tự do trong điều chỉnh để trải nghiệm máy tính bảng.

Các chức năng ứng dụng được đưa lên đầu và chiếm toàn bộ màn hình

 

QPair được cài đặt sẵn trong LG G Pad 7.0. Một ứng dụng mà đồng bộ hầu hết các smartphone với máy tính bảng để dễ dàng chấp nhận các tin nhắn văng bản, cuộc gọi đến và những thông báo mạng xã hội, QPair có ích khi bạn đang ở nhà dành thời gian cho máy tính và không muốn dùng đến điện thoại. Hoạt động liền mạch và G Pad 7.0 hiếm khi nào gặp rắc rối trong quá trình đồng bộ hóa.

Những chức năng ứng dụng thể thao là 1 cái nhìn khác, với cách tiếp cận đưa lên title tương tự gia diện Windown 8. Nó không có hoặc gần như ít hữu ích hơn so với màn hình chuẩn của hầu hết các mennu chức năng ứng dụng, nhưng nó là một cảm nhận đặc biệt khác với giao diện của LG G Pad - không có gì bất thường, chỉ cần thực hiện khác đi.

Với một IR blaster ở cạnh đỉnh, LG G Pad 7.0 có thể tăng gấp đôi như 1 điều khiển từ xa thồn dụng. Ứng dụng Qremote cài sẵn trên máy tính bảng và làm cho phần cài đặt đẹp hơn, dễ sử dụng hơn. Tôi có máy tính bảng để điều khiển TV, Blu-ray player và DVD player sau khoảng 10-15 phút ghép nối..

Đa nhiệm với các cửa sổ kép

Chức năng multiwindown cơ bản dần lộ ra với máy tính bảng giá rẻ, và LG G Pad 7.0 cung cấp sự hữu ích của nó với khả năng cửa sổ kép đơn giản, Có 1 nút cửa sổ kép được đạt ở thanh điều hướng phía cuối màn hình- nó được đặt ở bên phải nút ứng dụng gần đây - truy cập nhanh chóng để sử dụng các chức năng thường xuyên dùng.

Các ứng dụng được sử dụng trong cửa sổ kép bị giới hạn

 

Khi bạn chạm vào nút cửa sổ kép, 1 menu bật lên với các lựa chọn giới hạn của ứng dụng mà bạn có thể chạy cùng 1 lúc.Nếu bạn muốn xem video trên Youtube trong khi tải web hay kiểm tra email, đây thực sự là điều bạn cần, nhưng đừng hi vọng khả năng đa cửa sổ đầy đủ như trên laptop. Chức năng này cơ bản là tốt nhất và có ích cho hầu hết những đa nhiệm thông thường.

Phần cứng

Máy tính bảng LG G Pad 7.0 chứa 1 Qualcomm Snapdragon 400 CPU 1.2GHz và Adreno 305 GPU, RAM 1GB và 8GB hoặc 16GB bộ nhớ trong, Nó cũng cung cấp một khe cắm thẻ SD micro ( có thể nâng lên đến 64GB), IR blaster và lỗ microphone. Các tính năng khác trong G Pad 7.0 bao gồm Wi-Fi 802.11 a/b/g/n (2.4 GHz và 5 GHz), Bluetooh 4.0 và S-GPS. Dù vẫn có một số nhược điểm nhưng với mức giá ấn tượng thì LG G Pad 7.0 vẫn là sự lựa chọn sáng giá cho những người yêu thích máy tính bảng giá rẻ.