LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016?

11:37 am 21/09/2015 - 863 lượt xem

Sản phẩm liên quan

LG G Flex 3 sẽ trình làng trong năm nay với sự đột phá trong thiết kế và nhiều tính năng hấp dẫn. Thật tuyệt vời với loạt siêu phẩm LG G Flex màn hình cong

 Tổng quan

Các điện thoại thông minh LG G Flex đã trở thành một trong những thế hệ smartphone sở hữu các đường cong độc đáo, kiểu dáng đẹp và sexy, và LG G Flex 2 vừa được phát hành đã định nghĩa nó một cách hoàn hảo. Người tiêu dùng trên toàn thế giới đã nói về các dòng G Flex được đại diện trong doanh số bán hàng lớn tại cả bản gốc và bản phát hành lần thứ 2 khi vừa mới ra mắt, và các ấn bản thứ ba thậm chí trông còn ấn tượng hơn. Mặc dù thực tế LG G Flex 3 ngày phát hành là gần một năm nữa, nhưng chúng ta hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của siêu phẩm smartphone màn hình cong độc đáo này.

LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016

LG G Flex 3 sẽ có nhiều cải tiến nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm

 

Chúng tôi đã làm một thống kê nho nhỏ để mang đến cho các bạn tất cả các thông tin rò rỉ về LG G Flex để bạn có cái nhìn toàn diện chi tiết hơn về một trong những chiếc điện thoại thông minh Android tốt nhất trong thời gian tới.

Tin đồn về LG G Flex 3

LG G Flex 2 là một trong những hit lớn nhất tại sự kiện CES năm nay, và cũng đang là chiếc điện thoại nóng bỏng với màn hình cong độc đáo. Tất cả các khía cạnh rõ nét nhất của Flex ban đầu đã được tăng cường trong Flex G 2, và nhiều tin đồn trên LG G Flex 3 về thông số kỹ thuật cũng dần được hé lộ. Với màn hình lớn hơn, bộ xử lý nhanh hơn, thậm chí điều tuyệt vời có thể sảy ra là máy sở hữu màn hình 4K, pin lớn hơn, và nhiều hơn nữa những tính năng tuyệt vời, thật dễ dàng để hiểu tại sao rất nhiều người đang chờ đợi cho việc phát hành sắp tới của LG G Flex 3.

LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016

LG G Flex 3 có khả năng sở hữu sẽ màn hình 4K hoàn hảo

 

Thông thường, người tiêu dùng tìm mua một chiếc điện thoại mới hoặc là mỗi năm một lần hoặc nhiều lần 1 năm, và nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại sắp tới sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó độc đáo, thì hãy chờ đợi cho LG G Flex 3 để thấy được giá trị của nó.

Màn hình hiển thị

Một trong những khác biệt đáng chú ý nhất trong các thông số kỹ thuật cho sản phẩm LG G Flex 3 là một màn hình lớn hơn. Với người tiêu dùng tìm đến điện thoại thông minh lớn hơn, ý tưởng của Phablet đã thực sự cất cánh. Nhiều nguồn tin đồn đại là LG G Flex 3 được trang bị màn hình 6inch "hoặc 6.1" với màn hình 4K Sapphire mật độ điểm ảnh ppi 580, kích thước màn hình sẽ hấp dẫn nhiều người dùng.

LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016

Nhiều nguồn tin cho rằng siêu phẩm sẽ có màn hình 6inch hoặc 6.1 inch

 

Tin đồn khác về các thông số kỹ thuật cho các điện thoại G Flex 3 là một bộ xử lý octa-core nhanh hơn. Trong khi các vi xử lý LG G Flex 2 là mẫu smartphone đầu tiên sử dụng công nghệ octa-core. Tin đồn vể tính năng một bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon octa-core sẽ được chạy ở tốc độ 3.2GHz và 4GB RAM, hiệu quả, và chính xác là không ai sánh kịp.

LG G Flex 3 tính năng

Chúng ta đang mong đợi có những biến đổi mới trong tính năng cho LG G Flex 3. Đó sẽ là màn hình hiển thị cong và mặt sau tự chữa lành của hai phiên bản trước đã giúp cho dòng sản phẩm trở thành những đại diện tiêu biểu của những nâng cấp sáng tạo công nghệ.

LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016

Sẽ có nhiều tính năng hấp dẫn được trang bị cho LG G Flex 3 

 

Các tính năng Camera 3D và Công nghệ Eye Sensing

Tin đồn dai dẳng về việc tích hợp công nghệ camera 3D ngày càng tăng, và chúng tôi hy vọng rằng điều này sẽ trở thành hiện thực khi đầu năm 2016 LG G Flex 3 sẽ được phát hành sớm. Tin đồn khác là LG đang tìm kiếm thêm một thành phần bảo mật mới có thể là công nghệ cảm biến bằng mắt. Chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy nó, và LG G Flex 3 có thể là smartphone đầu tiên được trang bị công nghệ này.

Sạc nhanh

LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016

Tính năng sạc nhanh cũng là điểm hút khách trên LG G Flex 3 

 

Chúng tôi cũng được nghe những tin đồn về một sạc nhanh mới cộng với tính năng này sẽ cho phép người dùng sạc điện thoại 0-100% chỉ trong 30 phút. Điều này sẽ tăng gấp đôi tốc độ sạcso với tính năng sạc nhanh hiện tại thường mất khoảng 30 phút để sạc điện thoại đến khoảng 50%.

Thiết bị cảm ứng mới

Tất cả các bộ cảm biến điển hình bao gồm nhiệt độ, áp kế, la bàn, nhịp tim, SaO2. Ngoài ra, hy vọng sẽ nhìn thấy một số cảm biến mới liên quan đến sức khỏe người tiêu dùng trên toàn thế giới trên LG G Flex 3. LG chắc chắn sẽ xem xét để giới thiệu những gì độc đáo nhất về G Flex 3. Màn hình cong và tự phục hồi trở lại của hai phiên bản trước là tuyệt vời.

LG G Flex 3 điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016

LG G Flex 3 sẽ có nhiều hơn những tính năng thông minh phục vụ sức khỏe người dùng

 

Tin đồn về thiết kế có thể gập lại như LG đã công khai tuyên bố rằng điện thoại thông minh có thể gập lại sẽ được tích hợp vào một trong flagships sắp tới của họ. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi để nghe nhiều hơn đó sẽ là LG G5 sắp tới hay LG G Flex 3, nhưng dựa trên các khái niệm sáng tạo của các dòng G Flex, G Flex 3 có nhiều khả năng hơn.

Flex 3 sẽ là điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016?

Trong năm tới sự có mặt của siêu phẩm LG G Flex 3 sẽ là gần như chắc chắn rằng sản phẩm sẽ đứng đầu trong điện thoại Android tốt nhất cho năm 2016. Với các tính năng mới độc đáo, khái niệm có thể gập lại, máy ảnh 3D, tăng cường an ninh, và nhiều hơn nữa, thật dễ dàng để hiểu lý do tại sao Flex 3 sẽ là điện thoại thông minh Android tốt nhất năm 2016?