Level 10 M Hybrid Mouse - Một con chuột chơi game hoàn hảo

10:53 am 14/11/2014 - 1287 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Chất liệu nhôm. Điều chỉnh được chiều cao và độ nghiêng. Hiệu suất ở cả chế độ không dây và có dây đều tốt. Phần mềm mạnh mẽ.
Nhược điểm
  • Không điều chỉnh được khối lượng của chuột. Tuổi thọ pin hơi ngắn để chơi game.

Sản phẩm liên quan

Level 10 M Hybrid là con chuột chơi game cao cấp mới nhất của nhà sản xuất Thermaltake Tt eSport

Level 10 M Hybrid là con chuột chơi game cao cấp mới nhất của nhà sản xuất Thermaltake Tt eSport. Chuột có thể sử dụng không dây hoặc có dây.

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Top View)

Level 10 M Hybrid có kiểu dáng thể thao, phần đuôi chuột có thể điều chỉnh nâng cao lên, hạ thấp xuống hoặc nghiêng sang các bên cho thoải mái nhất với bạn. Con chuột này được Thermaltake cải thiện hơn so với người tiền nhiệm của nó - Level 10 M  ở việc bổ sung kết nối không dây bằng cách thêm cụm phát sóng ở phía bên phải và cải thiện giao diện phần mềm.

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Hex Screw)

Hai nút A và B đặt ở cạnh trái của chuột đặt quá thấp khiến cho game thủ dễ bấm nhầm vào khi nhấc chuột lên. Mặc dù nhược điểm này đã có ở phiên bản trước đó những đến phiên bản mới này vẫn chưa khắc phục được.

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Left Edge)

Với mức giá khoảng 100 đô la thì Hybrid gần như đắt hơn tất cả các con chuột chơi game khác và đắt hơn người anh trai của mình là phiên bản chuột dây Level 10 M.

Thiết kế và tính năng

Thiết kế của Level 10 M Hybrid vẫn lấy cảm hứng từ siêu xe BMW Designworks USA với nhiều đường nét góc cạnh phá cách. Trên thân chuột có các ốc vít, nhờ đó mà chuột có thể thay đổi được độ cao và độ lệch trái phải của nó.

Những lỗ hở như mô hình tổ ong ở bên trái chuột giúp không khí lưu thông qua các thiết bị.

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Vent)


Ở hàng đầu là hai nút chuột trái và chuột phải lớn cùng với một con lăn có thể ấn xuống như một nút nữa. Một đèn LED hình chữ nhật đặt gần cạnh trước của nút chuột trái sẽ được sáng lên ngay khi con chuột cắm vào máy tính cùng với con lăn cũng được sáng lên. Ở trên nút chuột phải có bốn đèn LED màu đỏ cho biết các giá trị của độ phân giải đang sử dụng. Các nút chuột cho phản hồi xúc giác tốt, không đòi hỏi nhiều lực để bấm. Con lăn di chuyển xoay độc đáo và trơn tru.

Ở mặt dưới của chuột có công tắc bật tắt chế độ không dây và một sensor laser cao cấp độ nhạy 8200dpi. Lượng Feet khá nhiều phủ kín toàn bộ mặt đáy chuột làm tăng ma sát với mặt bàn rất tốt.

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Underside)


Vật liệu kim loại nhôm cho cảm giác con chuột nặng trên tay. Nhưng con chuột này không điều chỉnh được trọng lượng như đối thủ Mad Catz’s R.A.T. series.

Thermaltake đã có một động thái khôn ngoan, đó là loại bỏ hai nút bên cánh phải ở phiên bản cũ Level 10 M và thay thế chúng bằng đường viền nhựa giúp tăng độ bám cho tay của bạn…

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Right Side)


Phần mềm

Cải thiện mà chúng tôi nhìn thấy rõ nhất so với phiên bản cũ là phần mềm. Phần mềm của Level 10 M Hybrid đã trực quan hơn và dễ dàng sử dụng hơn nhiều. Tất cả các nút lập trình được dán nhãn rõ ràng và được đặt nằm ngang trên màn hình…

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Main Menu)


Độ sâu của tuỳ biến là ấn tượng. Tất cả các nút trên chuột có thể được thiết lập để kích hoạt một chức năng cụ thể, chạy một vĩ mô, hoặc khởi động một chương trình

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Macro Setting)

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Key Assignments)

Ngoài ra, trong menu chính, bạn có thể khởi động "chế độ Battle" và tắt nó; đó là một tính năng mà có thể thu hút nhiều game thủ. Nó thay đổi hiệu ứng chiếu sáng theo tần số cú nhấp chuột của bạn.

Nhấp vào nút Performance mở ra một menu riêng biệt, từ đó bạn có thể điều chỉnh dpi, mức độ phản ứng…


Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Resolution)
Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Macro Setting)

 

Cũng trong phần mềm, bạn có thể điều chỉnh màu sắc của đèn LED trên các nút chuột trái và di chuyển bánh xe thông qua menu Lựa chọn ánh sáng ...

Từ đây, bạn có thể chọn từ một bảng màu lớn, thậm chí lựa chọn màu sắc khác nhau cho mỗi đèn LED…

 

Thermaltake Level 10M Hybrid Mouse (Light Option)


Kết luận

Thermaltake Level 10 M Hybrid là một con chuột chơi game cao cấp và nhiều tiện ích, nếu bạn có thể chấp nhận được sự đắt đỏ của nó thì đây thực sự là một con chuột chơi game trong mơ.

Top gian hàng bán sản phẩm

Màn hình laptop Gateway 6520GZ 6525GP 6531GZ 6832JP 6834MX 7000 M460 M520 M600 M-141 M-150 M-160 M-2400 M-6000 M-7304 (LCD 15.4”, 30 pin, 1280 x 800)