LeTV Le Max Pro chính thức ra mắt: thiết bị đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 820

02:23 pm 06/01/2016 - 817 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Không phải Samsung Galaxy S7, càng chẳng phải Xiaomi Mi 5 mà chính LeTV Max Pro mới là thiết bị đầu tiên xuất hiện trong năm nay sử dụng chip Snapdragon 820 đầy sức mạnh.

 

 

 

Mới đây hãng sản xuất LeTV đã chính thức công bố ra mắt smartphone đầu tiên của thế giới được trang bị con chip mới nhất đến từ Qualcomm.

 

Sau một thời gian khá đợi chờ cuối cùng chiếc smartphone đầu tiên sử dụng con chip mới nhất Snapdragon 820 của Qualcomm cũng chính thức lộ diện với cái tên LeTV Le Max Pro đến từ hãng LeTV. Về con chip Snapdragon 820, Qualcomm đã nói lời tạm biệt  với Cortex thay vào đó là việc sử  dụng lõi 64-bit Kryo với 4 nhân sử  dụng đồ họa Adreno 530  sản xuất dựa trên tiến trình 14 nm thay vì 20 nm cho hiệu năng tuyệt vời cũng như loại bỏ hiện tượng quá nhiệt có trên con chip Snapdragon 810 trước đây.

 

Đây cũng là thiết bị đầu tiên được tích hợp tính năng SenseID mà Qualcomm đã giới thiệu từ năm ngoái. So với cơ chế bảo mật vân tay có trên các thiết bị hiện nay như Apple iPhone hay Samsung Galaxy thì SenseID giúp máy được bảo mật tốt hơn ổn định hơn và đáng tin cậy hơn rất nhiều với cơ chế sử dụng siêu âm để tạo ra một bản quét vân tay chi tiết dạng 3D.

 

Ngoài ra LeTV Le Max Pro còn được hỗ trợ chuẩn wifi 802.11 ad giúp cải thiện đáng kể việc kết nối không dây và công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 cho phép sạc từ 0% đến 80% chỉ trong 30 phút.

Nếu bạn chưa biết, thì LeTV là một công ty công nghệ khá nổi tiếng ở Trung Quốc trong lĩnh vực video streaming. Gần đây họ bắt đầu lấn sân sang việc sản xuất các thiết bị công nghệ, bao gồm cả smartphone, Smart TV,...

 

Giá bán cũng như cấu hình chi tiết của thiết bị này chưa được LeTV công bố chính thức. Thông tin duy nhất chúng ta có thể biết là máy sẽ có màn hình 5.5 inch độ phân giải 2K QuadHD 1440 x 2440.

Tham khảo: phonearena

Top gian hàng bán sản phẩm

Samsung Galaxy A9 Pro Duos (2016) Midnight Black