Lenovo Golden Warrior A8 – “Chiến binh vàng” dẫn đầu thời đại mới

05:19 pm 24/09/2015 - 455 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiến binh vàng Lenovo Golden Warrior A8 có màn hình thiết kế 5 – inch độ phân giải 720 pixel,trọng lượng 461g mang cảm giác nhỏ gọn, nhẹ nhàng khi sử dụng

   Trong tháng tư, tôi đọc được thông tin rằng Lenovo ra mắt sản phẩm của mình, Lenovo Golden Warrior A8 hoặc A806, nhưng số lượng là hạn chế và rất nhiều khách hàng đang say mê chiếc smartphone. Hiện nay, sản phẩm đã lên kệ và cung cấp đến tay khách hàng giá tốt nhất là $196,99 cho phiên bản 4G LTE, tuy nhiên, Lenovo Golden A8 / A808T hiện cũng được bán với giá $167,99. Tất cả những gì bạn cần cân nhắc chỉ là lựa chọn phiên bản nào phù hợp với tần số mạng tại khu vực của bạn được cung cấp: 3G hay 4G?

 Hãy cùng xem cách mà Lenovo “vàng chiến binh” A8 dẫn đầu thời đại mới của dòng điện thoại thông minh nhé!.

Lenovo Golden Warrior A8 – “Chiến binh vàng” dẫn đầu thời đại mới

1.Thiết kế và màn hình: 5 inch, 1280  x 720 Pixel Màn hình IPS HD

       Lenovo Golden Warrior A8 nổi tiếng giống như tên gọi của nó là một sản phẩm điện thoại xứng với tên gọi - một chiến binh vàng. Màn hình thiết kế 5 – inch độ phân giải 720 pixel được đánh giá là rất phù hợp cho người sử dụng trong việc xem video, chơi game 3D, đọc sách điện tử, đọc báo online và tìm kiếm thông tin trên internet. Rõ ràng kích cơ màn hình là phù hợp trong cả hoạt động giải trí và công việc. Kích thước cụ thể của máy là 183 x 100 x 50 mm (7,2 x 3,94 x 1,97 inch) với trọng lượng 461g mang lại cảm giác nhỏ gọn, nhẹ nhàng khi sử dụng.

Golden Warrior A8 mới sẽ được cung cấp với các màu trắng, vàng, hồng, đen được thiết kế hơi khác nhau, thậm chí sử dụng kiểu thiết kế giải da giống như mặt sau của điện thoại Samsung.

Lenovo Golden Warrior A8 – “Chiến binh vàng” dẫn đầu thời đại mới

Golden Warrior A8 mới sẽ được cung cấp với nhieuf màu khác nhau

2. Phần cứng và hệ điều hành

    Là một người mua sắm thông minh, thông số về phần cứng và hệ điều hành là rất quan trọng để đo lượng hiệu suất làm việc của máy.  

       Lenovo Golden Warrior A8 được trang bị 8 lõi MediaTek MT6290 hỗ trợ LTE với tốc độ tối đa lên đến 150 Mbps, RAM 2 GB,bộ nhớ trong 16GB, và tất nhiên có thể nâng cấp lên thành ROM 32GB. Như bạn đã biết, nó là điện thoại thông minh lõi octa nên hoàn toàn không phải lo lắng về tốc độ chạy. Hơn nữa, với hệ điều hành Android4.4 kitkat OS là hệ điều hành Android mới nhất hiện nay  cũng giúp tăng gấp đôi tốc độ chạy của máy. Đối với tôi, đây chính là một chiến binh vàng thực sự.

Lenovo Golden Warrior A8 – “Chiến binh vàng” dẫn đầu thời đại mới

Lenovo Golden Warrior A8 được trang bị 8 lõi MediaTek MT6290 hỗ trợ LTE

3. Chụp ảnh và video

      Một tính năng khác mà người dùng rất quan tâm đó là Camera kép với 13MP của Camera sau và 5MP của Camera trước. Với Camera 13MP giúp bạn ghi lại sắc nét những hình ảnh yêu thích của bạn trong cuộc sống và công việc, thậm chí còn hỗ trợ quay camera chất lượng 1080p. Bạn có thể sử dụng nó để tự động lựa chọn tiêu điểm của bức ảnh, chụp những bức ảnh cá nhân đẹp hơn và chụp cả những bức tranh toàn cảnh để ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống đầy phong phú của bạn.

Lenovo Golden Warrior A8 – “Chiến binh vàng” dẫn đầu thời đại mới

 Camera 13MP giúp bạn ghi lại sắc nét những hình ảnh yêu thích

4. Hỗ trợ 4G LTE, đa ngôn ngữ, GPS, Wifi, Bluetooth,…

      Bên cạnh đó, điện thoại hỗ trợ 4G LTE đã trở thành xu hướng hiện nay, hơn thế nữa điện thoại thông minh 4G LTE  là sản phẩm rất hiếm, may mắn thay, Lenovo Golden Warrior A8 hỗ trợ 4G LTE và lõi điện thoại octa. Do đó, đây là một sản phẩm rất đáng chú ý.  Bạn có thể sử dụng mạng 4G LTE để sử dụng bất kỳ ứng dụng nào. Bluetooth 4.0 cho phép bạn truyền tải, chia sẻ thông tin với bạn bè một cách thuận tiện. Và bạn đừng hiểu lầm rằng khi mua điện thoại của Trung Quốc thì sẽ gặp khó khăn với giao diện là ngôn ngữ Trung Quốc, bởi tôi cung cấp cho bạn một tin tốt đó là smartphone này có hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể sử dụng với giao diện là ngôn ngữ của quốc gia mình. Có thể nói đây là một chiếc điện thoại xuất sắc trong các sản phẩm của Lenovo cũng như các hãng điện thoại khác.

Lenovo Golden Warrior A8 – “Chiến binh vàng” dẫn đầu thời đại mới

Lenovo Golden Warrior A8 A806 với  thiết kế khá sang trọng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng . Lenovo Golden Warrior A8 sẽ có giá khoảng 128 USD, riêng phiên bản được phân phối bởi nhà mạng China Unicom là 144 USD