Jabra Sport Coach: Huấn luyện viên cá nhân ngay trong tai bạn

09:08 am 06/07/2015 - 602 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Jabra vừa ra mắt tai nghe không dây thể thao mới nhất của mình, có tên Sport Coach. Nối tiếp bước chân của Sport Pulse đã gây ấn tượng mạnh tới thế giới công nghệ vào năm ngoái.

 

Jabra Sport Coach: Huấn luyện viên cá nhân ngay trong tai bạn

 

Tai nghe in-ears mới này không có tính năng theo dõi nhịp tim của Pulse khiến mức giá khá cao. Những gì nó làm là quản lý và đo lường 1 cách chính xác hơn kết quả luyện tập. Kết hợp với 1 ứng dụng mới được cập nhật tích hợp trong tai nghe giúp bạn theo phương pháp cross-training ở phòng gym.

Với việc tiết kiệm tiền khi bỏ qua tính năng theo dõi nhịp tim, liệu bạn vẫn có 1 đối tác tập luyện đầy đủ chức năng?

Hãy cùng thử cross-training với Jabra Sport Coach để xem cách mà nó hoạt động.

Không có chức năng theo dõi nhịp tim

 

Ứng dụng Sport Life mới

Ứng dụng Jabra Sport Life mới được cập nhật không chỉ theo dõi các môn thể thao như chạy và đi xe đạp mà còn có thể làm việc với phương pháp cross-training.

Cross-training là 1 cách gọi hoa mỹ cho 1 phương pháp tập gym bao gồm nhiều bài tập khác nhau như press ups, burpees, kettle bell swings.... Đối với điều này, ứng dụng bao gồm 1 danh sách rất lớn những bài tập có thể sử dụng. Có pre-set tập luyện riêng tùy theo khả năng của bạn.

Ứng dụng Jabra Sport Life mới được cập nhật

 

Khi chọn 1 chương trình luyện tập, và nhạc được lựa chọn từ máy nghe nhạc – chẳng hạn như chọn Spotify – bạn bấm start. Tai nghe có gia tốc và con quay hồi chuyển để nâng cấp theo dõi chính xác hơn các Pulse, theo như tuyên bố cuat Jabra. Kết quả là có 1 tiếng nói thông báo bạn cần phải làm gì, và hình ảnh hướng dẫn xuất hiện trên điện thoại của bạn.

Bạn có thể cài đặt 1 vài thiết lập đại diện hoặc đặt 1 thời gian cố định. Khi tới thời gian đã được cài đặt ứng dụng sẽ tự động chuyển đến chương trình tiếp theo. Đối với các cài đặt số đại diện bạn cần gõ nhẹ vào tai nghe để nó nhận biết được bạn đang thực hiện. Nó không có tính năng theo dõi chuyển động.

Không có tính năng ghi nhận các chuyển động

 

Tai nghe mới có những thay đổi gì?

Nói 1 cách thành thực, sau Pulse, đã có nhiều hy vọng rằng Jabra sẽ có thêm 1 điều gì đó mới mẻ và thật thất vọng. Ứng dụng mới về cơ bản chỉ cung cấp các chương trình luyện tập. Nó là ứng dụng miễn phí, bạn  có thể tải về và sử dụng với bất kỳ tai nghe thể thao nào khác. Không có điểm thay đổi nổi bật nào từ các tai nghe trong phần đại diện.

Vì vậy nếu bạn thực hiên 10 lần press-up nó cũng không thể ghi nhận được, bạn vẫn phải bấm nút tai nghe để chuyển sang bài tập tiếp theo. Trong khi đó các ứng dụng trên điện thoại thuận tiện hơn nhiều, cũng có thể đeo lên tay, chẳng hạn như Apple Watch, trong đó có ứng dụng có thể làm được điều này.

Sport Coach không phải là 1 huấn luyện viên cá nhân đầy đủ

 

Khi sử dụng Pulse bạn nhận được thông tin phản hồi thời gian thực dựa trên nhịp tim của bạn. Điều này cho bạn biết bạn đang thực hiện đúng các bài tập theo như kế hoạch. Sport Coachkhông thể theo dõi chuyển động nên nó không thể cho bạn biết chính xác bạn đang tập luyện ở mức nào. Vì vậy nó không phải là 1 huấn luyện viên thể thao đầy đủ, nhưng có hướng dẫn giữ thời gian luyện tập của bạn để theo dõi và nhắc nhở khi đến bài tập tiếp theo.

Ngoài ra các bộ đếm thời gian cũng cảnh báo bạn khi sắp đến thời gian chuyển đổi bài tập, nó khá hữu ích giúp cho bạn chuẩn bị trước. Nhưng nó không cảnh báo chính xác bài tập tiếp theo là gì, bạn chỉ có thể biết sau khi nó xuất hiện trên màn hình, nếu không có gì chắn ở giữa. Vì vậy bạn có thể sẽ cần ghi nhớ những cài đặt của mình, để biết được bài tập tiếp theo là gì.

Kết nối với điện thoại

 

Lý do bạn muốn mua nó?

Jabra đã làm ra 1 tai nghe Bluetooth rất tốt. Số tiền tiết kiệm được cho Sport Coach là số tiền trả cho mình chức năng tai nghe của nó.

Thiết kế đẹp với màu sắc thu hút

 

Nhưng bạn cũng nhận được nhiều giá trị hơn với số tiền bỏ ra. Các máy đếm của nó cực kỳ chính xác, nghĩa là nó có thể cung cấp cho bạn những phản hồi chuẩn nhất khi bạn chạy, nói, chỉ cần kết nối nó với điện thoại của bạn qua GPS.

Top gian hàng bán sản phẩm

Tai nghe Bluetooth Jabra Sport Coach Red