iPhone 7 chưa ra mắt, đã lộ thông tin về iPhone 7 Plus

03:38 pm 04/01/2016 - 900 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Theo đó, chiếc "siêu điện thoại" iPhone 7 Plus của Apple dự kiến sẽ có tới 256 GB dung lượng lưu trữ cùng pin 3.100 mAh.

 

Apple đang tiến vào một kỷ nguyên mới, nơi mà những triết lý như "điện thoại không cần màn hình to" của Steve Jobs bị thay đổi hoàn toàn. Tiếp bước sự xuất hiện của iPhone 6 6S Plus, mới đây giới công nghệ đã và đang rò rỉ nhau về chiếc iPhone 7 Plus được ra mắt trong năm nay.

 

Mẫu phablet này được rò rỉ thông tin trên trang MyDrivers của Trung Quốc (là nơi chứa rất nhiều thông tin rò rỉ iPhone trong thời gian gần đây). Theo đó thế hệ iPhone tiếp theo của Apple sẽ là Iphone 7 và IPhone 7 Plus đúng như người ta dự đoán. Điều đặc biệt là phiên bản iPhone 7 Plus có thể sẽ có dung lượng lưu trữ lên tới... 256 GB - ngang ngửa với ổ cứng của một chiếc máy tính.

Bên cạnh đó, một thông tin khác được tiết lộ là chiếc điện thoại này sẽ có viên pin lớn hơn - 3.100 mAh nhưng vẫn sẽ cố gắng tạo ra độ mỏng tốt hơn nữa. Để làm được điều đó, người ta đồn đoán là jack cắm tai nghe 3,5 mm sẽ bị loại bỏ không thương tiếc và đưa vị trí này chung với cổng kết nối Lightning trứ danh của Apple.

 

Bên cạnh MyDrivers, cũng có khá nhiều nguồn tin khác đưa ra dự đoán hoặc thậm chí là rò rỉ về thiết kế của dòng điện thoại mới này. Một số trong đó nghe cực kỳ ấn tượng như việc sử dụng màn hình viền siêu mỏng (hoặc không viền), loại bỏ vạch ăng-ten "đặc trưng" vốn bị cho là xấu xí trên nhưng chiếc iPhone của Apple.

Hiện có rất nhiều thông tin về màn hình của chiếc điện thoại này, nhưng theo chuyên gia thì nhiều khả năng chúng sẽ có kích thước rơi vào khoảng 4,7 - 5,5 inch tương ứng cho từng phiên bản. Có thể Apple cũng sẽ sớm cho ra mắt con chip mới (A10) trên chiếc điện thoại này, thứ hứa hẹn sẽ đem lại tốc độ xử lý nhanh hơn, mạnh hơn và mượt mà hơn rất nhiều so với A9 hiện nay.