iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

10:38 am 15/09/2015 - 1616 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Vào ngày 10 tháng 9, Apple đã tung ra phiên bản iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Chúng được mệnh danh những điện thoại thông minh tiên tiến nhất trên thế giới

 Apple cho biết đến cuối năm sẽ có mặt tại hơn 130 quốc gia thông qua hơn 400 hãng. IPhone 6s sẽ có sẵn với mức giá từ £ 539 cho model 16GB, hoặc bạn có thể trả £ 619 cho 64GB hoặc 699 £ cho 128GB. Với những phiên bản lần này, Apple cũng trình làng mẫu iPhone 6s 128Gb với phiên bản màu hồng và giá không đổi có tên tiếng anh Apple iPhone 6S Rose Gold.

 

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

Phiên bản iPhone Rose Gold sang trọng của Apple

Tính năng và thiết kế

Ngoài thiết kế màu bạc, vàng, xám thì còn có một mẫu mới màu hồng vàng sử dụng chất liệu Series 7000 aluminum để hạn chế hiện tượng uốn cong khi cho vào túi quần như với iPhone 6. Thiết kế của iPhone 6s sẽ không giống với iPhone 6 mà được nâng cấp cả về phần cứng và phần mềm. 

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

 

Một minh chứng đồ họa từ PixelToys cho thấy việc hoạt động hiệu quả của iPhone 6s Rose Gold khi chơi game mang tời cho người sử dụng một trải nghiệm được tăng cường bởi những tính năng thú vị của các phần mềm của iPhone: 3D Touch. Cảm ứng 3D có thể nhận biết được thời gian bạn nhấn bao lâu và như thế nào với một cú chạm nhẹ để cho bạn có thể nhìn vào các mục hoặc các ứng dụng và bạn có thể cảm thấy nhấn khó khăn hơn khi bạn đào sâu nghiên cứu sâu và khởi động nội dung đó. Nó hoạt động với các ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ, bạn có thể bấm vào biểu tượng Facebook trên màn hình chủ để xem các tùy chọn và kiểm tra hoặc cập nhật trạng thái của bạn, sau đó bạn sẽ thấy khá khó khăn để nhấn chọn và chạy một trong những nhiệm vụ khác.

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

3D Touch cũng có thể được sử dụng lướt thông qua các ứng dụng mở bằng cách ấn phím trên các cạnh của màn hình và đưa lên các mục menu mới mà trước đây được gọi với một double-tap của nút Home. Và đây là tính năng khá mới với một thế hệ thứ hai cảm ứng ID, máy quét vân tay cho biết hoạt động ở tốc độ gấp đôi.

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

Bộ xử lý của Apple A9 là sự khởi đầu khá tốt. Đây là thế hệ thứ ba của Apple sử dụng chip 64-bit, đồng thời được tích hợp luôn luôn với bộ xử lý M9. Apple thông báo rằng các chip A9 sẽ hoạt động nhanh hơn 70% so với các chip A8 trong CPU và tốt hơn 90% trong thực chip đồ họa. Rất nhiều người dùng Apple hy vọng họ sẽ có được dung lượng lưu trữ 32GB như iPhone nhỏ nhất nhưng có vẻ như nó sẽ vẫn ở mức 16GB. Những hình ảnh dưới đây đã đưa lên hình chip flash 16GB của Toshiba với một quy trình 19nm. Có vẻ như người dùng sẽ có sự lựa chọn giữa 64 và 128GB một lần nữa.

 Apple cuối cùng đã nâng lên cấp camera iSight lên tới độ phân giải 12MP, có nghĩa là máy ảnh của iPhone 6s có nhiều hơn 50 phần trăm pixel. Ngoài ra camera của iPhone 6s cung cấp chế độ tự động lấy nét nhanh hơn và hỗ trợ cho việc chụp toàn cảnh lớn hơn và màu sắc tuyệt vời hơn cùng với không có nhiễu âm thanh có thể nhìn thấy. Đây cũng là lần đầu tiên các máy ảnh iPhone hỗ trợ quay video 4K.

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

Camera sau của iPhone 6s được nâng cấp lên độ phân giải 12Mp

Các camera phía trước cũng đã được nâng cấp lên độ phân giải 5MP FaceTime HD, và Apple đã tìm ra một cách để tăng độ sáng màn hình ba lần để tạo ra một Retina Flash cho chụp selfles trong điều kiện ánh sáng thấp. Người dùng đã nghĩ các máy ảnh sẽ gần như chắc chắn sẽ được nâng cấp, mặc dù không chắc chắn sẽ có một camera sau 21Mp như đồn đại là có thể xảy ra và những tin đồn mới nhất cho thấy một bước nhảy với một cảm biến 12MP. Mã iOS 9 cho thấy camera phía trước sẽ có thể quay video 1080p ở 60fps, 240fps kỷ lục chuyển động chậm và hỗ trợ đèn flash.

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

Camera trước với độ phân giải 5Mp cho bạn thoải mái chụp selfles

Apple cũng có chế độ chụp Live Photo, đây chính là một trong những lý do thuyết phục để bạn có thể bỏ tiền ra mua 6s iPhone mới. Có thể bạn đã nhìn thấy chức năng này trước đây trong các điện thoại Android và về cơ bản kết hợp một hình ảnh vẫn có chế độ quay video một hai và một nửa ở hai bên của bức ảnh của để mang lại cho rằng bức tranh sống động và chân thực nhất khi bạn nhấn vào nó. Live Photo được hỗ trợ bởi tất cả các thiết bị của Apple bao gồm MacBook, iPad và Apple Watch, và cũng sẽ chạy theo mặc định khi bạn di chuyển thông qua Camera Roll của bạn..

Màn hình

Sẽ không cần những cuộc chạy đua vô nghĩa 2K, hay 4K với các hãng smartphone khác hiện nay, đơn giản màn hình Retina của Apple đã quá đẹp và hơn nữa người sử dụng điện thoại Apple đều không quan tâm đến những con số về độ phân giải vì trong mắt họ, Apple luôn là nhất. Cụ thể Apple iPhone 6S vẫn có màn hình 4,7 inch độ phân giải 750×1344 pixels như iPhone 6 mà thôi. Mặc dù vậy, Apple không hề để bạn thất vọng khi iPhone 6S rất có thể sẽ được trang bị cảm ứng lực nhấn Force Touch – một tính năng độc quyền mà Apple đã từng mang lên chiếc Apple Watch của họ mới đây. Force Touch cho phép màn hình cảm ứng của iPhone 6S có thể cảm nhận được lực nhấn của bạn mạnh hay nhẹ, nhờ đó sẽ thực hiện được nhiều thao tác linh hoạt cả khi sử dụng lẫn khi chơi game. Force Touch tiềm ẩn rất nhiều tính năng thú vị sẽ được khai thác trong tương lai.

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

Màn hình của iPhone 6s 4,7 inch độ phân giải 750×1344 pixels  có thể cảm nhận được lực ấn của bạn

Ngoài ra iPhone 6s chạy hệ điều hành iOS 9 vì thế các ứng dụng được chạy một cách khá dễ dàng và theo những cách mà người dùng muốn. Có một nút nhấn sâu cho các ứng dụng Music và bạn có thế chay nó trên For You Tab. Thêm vào đó, khi bạn nhấn vào ứng dụng Maps, bạn có thể biết được chính xác vị trí bạn đang đứng hay vị trí mà bạn cần tìm từ vị trí hiện tại của bạn. Một nhà sản xuất của bên thứ ba đã cho biết rằng iPhone mới (đề cập đến các iPhone 6S 4.7inch) sẽ phù hợp hơn so với iPhone 6 hiện tại và nó "nên chỉ dày hơn 0.02mm". Những người yêu thích dòng sản phẩm iPhone cho rằng Apple sẽ ra mắt một cặp điện thoại mô hình S , mặc dù iPhone 6S Plus là một mouthful thực rằng Apple có thể muốn tránh.

Thời lượng pin

iPhone 6s - Khiến fan nữ điêu đừng với bản màu vàng hồng

Thời lượng pin của iPhone 6s có thể kéo dài 10 tiếng hoặc lên tới 2 ngày tùy vào thời gian bạn sử dụng

Để duy trì độ mỏng, có lẽ iPhone 6S có dung lượng pin 2000 mAh đã là một thành công khá lớn của Apple. Dung lượng pin mới này có thể giúp máy xem phim liên tục trong hơn 10 tiếng và sử dụng hỗn hợp trong 2 ngày với thời gian sáng màn hình khoảng 5 tiếng. Đây không phải là thời lượng pin quá ấn tượng nhưng cũng là chấp nhận được cho một chiếc điện thoại mang nhiều tính thời trang như iPhone.

 

Tổng kết

Cùng thời gian ra mắt iPhone 6s phiên bản màu hồng sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn đang đe dọa vị trí trên thị trường của nó như Samsung Galaxy S6Samsung Galaxy S6 Edge,... nhưng dù thế nào người dùng vẫn đang mong đợi sự xuất hiện của phiên bản iPhone này. Các mẫu iPhone 6s (quốc tế) mới sẽ được bán với giá £ 539.