iPhone 2 màn hình của nước Nga có mặt tại Việt Nam với giá 19 triệu đồng

05:12 pm 30/07/2015 - 847 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Yotaphone 2 đến từ nước Nga, được mệnh danh là chiếc smartphone độc đáo nhất hiện nay với thiết kế 2 màn hình hoạt động song song

Yotaphone 2 - smartphone 2 màn hình đến từ Nga vừa được đưa về Việt Nam theo đường xách tay

Hộp đựng của Yotaphone được thiết kế màu đen khá sang trọng, sạc, cáp, tai nghe đều được bọc xốp, có vỏ bao riêng độc đáo.

YotaPhone 2 sử dụng màn hình 5 inch công nghệ AMOLED, độ phân giải 1.080p. Qua trải nghiệm nhanh, độ rực rỡ trong màu sắc hiển thị của máy không bằng một số mẫu máy của Samsung. Máy chạy Android 4.4 KitKat với giao diện gần như giống hệt giao diện gốc, ngoại trừ phần tùy biến cho màn hình thứ 2 ở mặt sau.

YotaPhone 2 mỏng 8,9 mm, nặng 145 gram. Phần khung máy được làm bằng một chất liệu khá đặc biệt, không đoán biết được là nhựa hay kim loại. Tuy nhiên, máy cho cảm giác chắc chắn.

Phần độc đáo nhất của YotaPhone 2 chính là màn hình thứ 2 nói trên. Màn hình này có kích thước 4,7 inch, độ phân giải qHD. Màn hình này dùng công nghệ e-ink, luôn hiển thị. Thông thường, màn hình này sẽ hiển thị giờ, thời tiết, một số thông báo nhanh.

Ngoài ra , mặt sau của máy sẽ tự động hiện thông báo bật tính năng YotaEnergy, cho phép tắt bớt độ sáng màn hình, tắt Wi-Fi khi pin của máy sụt xuống mức 15%.

Đặc biệt bạn có thể thực hiện cuộc gọi mặt màn hình mặt sau. Hơi đáng tiếc khi khả năng phản hồi của màn hình cảm ứng phía sau của máy không được tốt.

Khi truy cập ứng dụng camera, màn hình sau sẽ hiện thông điệp như yêu cầu bạn cười, hoặc hình ảnh một đôi mắt cười khá ngộ nghĩnh. Người dùng cũng có thể tự tạo những hình ảnh mang dấu ấn riêng để cho hiển thị ở màn hình sau.