HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

05:21 pm 26/08/2015 - 937 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiếc điện thoại HTC One M9 Plus vẫn giữ được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại đẹp của điện thoại M9,nhưng đã thay đổi để hoàn thiện hơn các bản tiền nhiệm

Máy có màn hình lớn hơn với kích thước 5.2 inch với độ phân giảilớn hơn là 2,560x1,440, có một máy quét dấu vân tay vào mặt trước và sử dụng MediaTek thay vì bộ xử lý Qualcomm. Các ống kính thì đã được thấy ở máy M8, nhưng không phải trên M9, đây cũng được gọi là một sự quay trở lại

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Máy được thiết kế với màu vàng sang trọng

HTC rõ ràng là hy vọng rằng sự gia tăng về độ phân giải màn hình và cảm biến dấu vân tay sẽ giúp M9 + ngang hàng với Galaxy S6 của Samsung. Nếu M9+ thực sự có hy vọng  lật đổ được ngai vàng của Samsung, tuy nhiên HTC cần phải tập trung nhiều hơn đến tuổi thọ pin và chất lượng máy ảnh - cả hai điều này bị coi là không để lại ấn tượng trên M9 và nếu theo đúng trên giầy tờ thì xem ra cũng sẽ không để lại dấu ấn trên M9+.

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Chiếc máy có độ mỏng tương đối

HTC cho đến nay chỉ khẳng định điện thoại sẽ chỉ xuất hiện ở châu Âu, vì vậy HTC One M9+ sẽ được bán trong các cửa hàng Anh trong vài tháng sắp tới.Đến nay vẫn chưa có thông tin gì  (hoặc thực sự nếu) M9 + sẽ xuất hiện tại Mỹ và Australia. Giá cả của M9+ chưa được đề cập, nhưng những M9 hiện đang bán với giá xấp xỉ16 triệu NVĐ, SIM sẽ được cung cấp miễn phí trên Amazon tại Anh và không có lý do để cho răng M9 + sẽ có giá thành rẻ hơn.

Thiết kế và màn hình:

Để thích ứng với màn hình lớn hơn,thân máy của M9 + có phần to hơn. Máy dài hơn 6mm và cao hơn 2mm, mặc dù máy không phát phì ra, nhưng,máy sê không gây cản trở cho bạn khi bạn đút máy vào quần jeans của bạn. Trọng lượng của máy đã tăng từ 157g đến 168g, mặc dù chắc rằng sự tăng lên trong trọng lượng sẽ rất ít bị để ý bởi người dùng.

Máy M9+  vẫn được bao bọc hoàn toàn bằng kim loại,với thiết kế một mảnh. Giống như với một chiếc máy M9, M9+ có lưng máy bằng kim loại tráng bạc với cạnh màu vàng hoa hồng, và người dùng có thể mua máy có mày bạc bình thường và màu xám Gunmetal. Màu vàng và bạc trên máy M9 rất được ưa chuộng và đem lại cảm giác cao cấp cho thân máy.M9 chắc chắn là một trong những điện thoại Android đem lại cảm giác cao cấp nhất trên thi trường và M9+ đã được hi vọng là không làm gì để giảm thiểu điều đó.

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

HTC One M9 Plus có đi với hai màu khác nhau

Mặt trước của máy là nơi đắc địa của loa Boomsound đặc trưng của HTC, mà xuất hiện  ở trên và bên dưới màn hình. Không những những loa này có thiết kế to hơn ở hầu hết những điện thoại người dùng đã từng gặp, nhưng với vị trí quay về phía trước có nghĩa là âm thanh sẽ được dội trực tiếp vào người dùng,và kết quả là đem lại âm thanh xung quanh tốt hơn. Loa của M9 là đã đủ lớn để cho người dùng có thể thưởng thức trong khi đang nấu ăn hoặc đang dọn dẹp nhà cửa. Các máy quét vân tay nằm ở giữa của loa bên dưới,cho nên loa ở đó phải có thiết kế nhỏ hơn. Cho dù các loa trên M9 + có thể làm cho âm thanh phát ra lớn đến nỗi người dùng có thể nhìn thấy.

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Thiết kế độc đáo với màn hình có độ phân giải thuộc mức cao

Màn hình không chỉ lớn hơn nhưng đi kèm với độ phân giải 2,560x1,440-pixel, đó là một sự gia tăng đáng kể so với các màn hình 1,920x1,080-pixel trên máy M9 Trong khi các M9 có mật đô điểm ảnh là  440 pixel mỗi inch, M9 + vượt xa con số đó với con số  khổng lồ 564 ppi.M9+ mong đợi là sẽ đem lại hình ảnh trông cực kỳ sắc nét, mặc dù màn hình phải sáng và có ánh sáng tốt thì mới được coi là thành công.

Tính năng:

Không giống như máy M9 bình thường, HTC One M9 + được trang bi thêm đầu đọc dấu vân tay, mà người dùng sẽ thấy trên mặt trước, bên dưới màn hình.Đầu đọc này trông giống như nút home của điện thoại Galaxy S6, mặc dù đó không phải là một nút -bộ điều chỉnh của HTC vẫn được tích hợp vào phần mềm được thấy trên màn hình. Mà điều này hy vọng sẽ làm cho máy dễ dàng sử dụng hơn so với các cảm biến dấu vân tay được gắn phía sau máy mầ được thấy trên HTC của 5,9-inch One Max.

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

HTC One M9 + không chỉ đẹp mà còn có nhiều tính năng vượt trội

M9 + cũng có một số thay đổi ở bên trong nữa.Máy được trang bị môt bộ vi xử lí octa-core MediaTek Helio X10, thay vì 810 bộ xử lý Qualcomm Snapdragon được thấy trên M9. Thật thú vị khi HTC đã quyết định thay đổi hoàn toàn bộ vi xử lý giữa hai điện thoại, mặc dù lý do đằng sau sự thay đổi lớn này vẫn không được rõ ràng

Máy vẫn được chạy bằng phần mềm Android 5,0 Lollipop mới nhất và người dùng sẽ thấy giao diện Sense 7 của HTC đáng đứng đầu.Giao diện Sense 7 trên M9 rất được yêu thích - nó dễ sử dụng và rất nhạy. Sense 7 mang đến nhiều theme mới cho phép người dùng nhiều tùy chỉnh giao diện cho giao diện, cũng như một widget ở màn hình chủ mà tự động hiển thị các ứng dụng dựa trên vị trí hiện tại của người dùng.Ví dụ khi bạn ở nhà máy có thể hiển thị cho bạn các ứng dụng từ xa của TV và BBC iPlayer. Tại nơi làm việc, các ứng dụng trên màn hình hiển thị có thể bao gồm Google Drive hoặc lịch.

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Camera của HTC One M9 + thuộc hàng chất lượng cao

Với M9, HTC loại bỏ các máy ảnh có ống kính đôi từ M8, nhưng nó đã trở lại với M9 +. Các ống kính thứ hai thực sự là một bộ cảm biến, cho phép máy ảnh để thực hiện các chức năng như refocussing sau khi bức ảnh được chụp, hoặc tách các đối tượng tiền cảnh từ nền để áp dụng các hiệu ứng khác nhau.Ống kính đôi trên M8 được coi là khá thú vị, nhưng đó không phải là một tính năng quan trọng và nhiều người còn không nhớ đến nó trên M9

Một máy ảnh chất lượng hơn là điều được mong đợi ở M9. Cảm biến 20-megapixel của máy có thể chụp được những bức ảnh khá đẹp, nhưng máy ảnh gặp khó khăn với độ phủ sáng và cân bằng trắng, có nghĩa là điện thoại không đối đầu được với iPhone 6 hoặc Galaxy S6 về camera. M9 + có cùng máy ảnh 20-megapixel ở mặt sau, mặc dù nếu có những cải thiện về chất lượng tổng thể thì tất cả đều không rõ ràng cho đến khi máy ảnh được kiểm tra.Máy ảnh 4-UltraPixel ở mặt trước cũng được thấy ở máy M9

HTC One M9 Plus - Vẻ đẹp quý phái, sang trọng

Với bộ cảm biến 20 megapixel, HTC One M9 + có khả năng chụp những bức ảnh có chất lượng cao

Mặc dù pin giữ nguyên kích thước tại 2,840mAh,dự kiến thời gian sử dụng 3G của HTC là 13 giờ và đó là sự giảm thiểu rất lớn từ 21,5 giờ của máy M9. Đó là một sự giảm thiểu đáng lo ngại lớn mà nhiều người đã nghĩ là đã có sai sót trong thông tin của máy. HTC đã xác nhận và cho biết đó không phải phải là lỗi, nhưng con số này sẽ được kiểm tra lại để xác minh.

M9+ vẫn được chào đón mặc dù đó không phải là một dấu hiệu tốt. Tuổi thọ pin trên M9 không phải điều gì quá nổi bật, vì vậy,sự giảm thiếu lớn trong thời gian pin như vậy là không được chào đón. Nhưng về mặt tích cực thì  thời gian 3G trong chế độ standby rõ ràng đã tăng vọt từ 402 giờ đến 626 giờ, vì vậy nếu bạn không phải là người dùng nhiều thì bạn vẫn có thể có thời gian pin kha khá.

Cái nhìn tổng quan:

Với một màn hình độ nét siêu cao và một bộ cảm biến dấu vân tay mới, HTC One M9 + có hai tính năng mà nó mang lại mà có thể cạnh tranh với đối thủ chính của nó, là Samsung Galaxy S6. Các thiết kế hoàn toàn bằng kim loại đem lại cảm giác choáng ngợp như nó đã thể hiện ở trên máy M9. Tuy nhiên ước tính tuổi thọ pin thấp hơn đáng kể là điều đáng lo ngại, và sự trở lại của bộ đôi máy ảnh sẽ không được chú ý nếu chất lượng hình ảnh chưa được kiểm tra lại.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

HTC One M9+​ (HTC One M9 Plus) Silver Gold