HP ZBook 15U G2 thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng

08:36 am 25/06/2015 - 467 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mặc dù có rất nhiều thay đổi quản lý trong đầu năm vừa qua, HP tiếp tục chiến đấu, và nó luôn nỗ lực cố gắng để chiếm trọn lòng tin của người dùng trên khắp thế giới. Nó vẫn còn là một nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ, được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó có sự góp mặt của chiếc laptop HP ZBook 15u G2.

Ultrabook mới nhất của công ty có giá $ 1299  là chiếc HP ZBook 15u G2, là một Workhorse được thiết kế để mang lại trải nghiệm máy tính xách tay đầy đủ đến các trang web làm việc xa xôi nhất. Đó là một loại get-điều-thực hiện của máy đó nhằm mục đích để không có sự thất bại trong cuộc chiến chống lại sự làm mới sắp tới của Apple Pro.

Với mức giá phải chăng nó nổi bật với top-of-the-line i7 di động của Intel cùng với 16GB bộ nhớ RAM, chip đồ họa AMD Radeon FirePro, một ổ đĩa trạng thái rắn 256GB PCI Express, và một bảng điều khiển không cảm ứng độ phân giải 1080p. Đó là một danh sách thông số dài và ấn tượng. Tiềm năng của máy tính xách tay này cho năng suất mạnh mẽ sẽ đủ để cung cấp cho nó cạnh tranh với các đối thủ khác.

Thiết kế

Các ZBook làm cho bạn hài lòng về nó ngay khi bạn mở hộp. Đây là máy bạn sử dụng  để làm việc, sử dụng cho công việc, và sẽ làm cho bạn trông giống như bạn đang làm việc ngay cả khi bạn sử dụng không mục đích di chuyển thông qua Facebook trên một break. Black-on-black anodized nhôm của ZBook toát lên một cá tính không vô nghĩa rằng sự tôn trọng.

Từ một quan điểm thiết kế, 15u thuyết phục người dùng  rằng cuộc chiến dài và khó khăn của công ty để ở lại ở đầu của heap đã được một người xứng đáng, và rằng HP đã cuối cùng nhận ra rằng những ngày này, làm thế nào một ngoại hình máy tính xách tay có thể được quan trọng hơn so với những gì mà nó trang bị phần mềm phần cứng.

Nhiều cổng kết nối hơn

Các HP ZBook 15u theo xu hướng đó, chúng tôi đã nhìn thấy với nhiều Ultrabook khác của loại hình này, đã bỏ rơi các ổ đĩa quang trong lợi của nhồi tại các cảng nhiều hơn hoặc tùy chọn cho đầu ra video để thay thế.

Các kết nối vật lý bao gồm một đầu ra DisplayPort 1.2 video, bốn cổng USB 3.0, một đầu ra VGA, một cổng Ethernet RJ45, đầu đọc thẻ SD / SDHC, và một cổng nối trong trường hợp bạn muốn dễ dàng trao đổi giữa chế độ bàn và chuẩn bị sẵn sàng cho đường. Các dock cũng phục vụ như là một cổng DisplayPort 1.2 bổ sung, và có thể hỗ trợ lên đến 4K hai màn hình cùng một lúc.

Tùy chọn không dây 802.11ac bao gồm Wi-Fi cùng với Bluetooth 4.0, và thậm chí một lựa chọn cho hooking đến một mạng 4G LTE lựa chọn của bạn.

Touchpad

Touchpad của ZBook là làm chức năng như bạn sẽ hy vọng cho từ một máy tính xách tay làm cho công việc, và 15u thậm chí còn đi xa để thêm một nub chuột ở giữa của bàn phím trong trường hợp bạn đang đeo găng tay và một trackpad là quá cồng kềnh để quản lý.

Ngay bên phải của pad là một máy quét dấu vân tay sinh trắc học, có thể được sử dụng để thiết lập mật khẩu và các phím chuyên dụng trong trường hợp bạn đang làm việc trên các dữ liệu nhạy cảm đó là chỉ đôi mắt của bạn.

 

Bàn phím được đáp ứng, và dễ dàng tổ chức cho những thách thức của một ngày làm việc đầy đủ của từ một nhà văn. Chúng tôi đã đi qua theo dõi con trỏ một vài lần trong khi khai thác đi, nhưng khác hơn rằng đó là một niềm vui để sử dụng và cảm thấy như đang ở nhà với phần còn lại của các bộ phận đánh bóng trên vỏ của ZBook.

Màn hình

Mô hình chống chói, 15.6-inch, 1.920 x 1.080 bảng, đó là điều đáng trân trọng cho một máy tính xách tay hiện đại ở tầng mức giá này. Ở điều kiện thừa sáng, màu sắc vẫn tươi sáng và hình ảnh được sắc nét. So với hầu hết máy tính xách tay, màn hình trông rắn.

Phần cứng

Với 16GB DDR3 RAM và một bộ xử lý 5-gen Broadwell i7-5600U, của HP ZBook nên đã có thể đi xuống tương đương của Macbook trong mô hình năm 2015. Trong khi các mô hình hàng đầu của Pro 15 chỉ vừa đủ chạy vạy một không gian ở phía trước của 15u bởi một yếu tố của 400 trong kết quả lõi đơn, nó gần như tăng gấp đôi số điểm đa lõi của nó tại 13.313 $ 300 ít hơn.

 

Đối với công việc

1GB AMD FirePro M4170 của Zbook là một thẻ hoàn toàn chấp nhận được nếu tất cả các bạn đang muốn làm là một số thiết kế 3D, nhưng nếu nhận được một số kill là mục tiêu chính của bạn, sau đó có thể là một hay Alienware Asus ROG có thể là phù hợp hơn để hoàn thành nhiệm vụ.

Thiết kế mạnh mẽ và lưu lượng Pin

Các 15u là lớn, cồng kềnh, mạnh mẽ và rắn chắc, vì vậy rất thích hợp với phái mạnh. Trọng lượng của máy tính xách tay này ở mức trung bình nên vẫn đáp ứng nhu cầu di chuyển và mang đi xa trong mỗi chuyến công tac...

Theo như tuổi thọ pin là có liên quan, chúng tôi đã có thể đạt được hơi theo những gì HP quảng cáo trên trang web của mình cho 3-cell, 50 watt-giờ biến thể, với 15u chugging cùng cho bốn giờ và 38 phút cuối cùng trước khi cạn pin.

Mặc dù HP có thể được cấu hình với lưu trữ trạng thái rắn đáng kể, một ổ đĩa cơ khí bên ngoài vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để sao lưu cả phải chăng và đáng tin cậy.

Phần kết luận

Một loại one-size-fits-tất cả cho sản xuất chuyên nghiệp, các 15u G2 ZBook là một sự bổ sung có thể chấp nhận để một đội hình của thiết bị di động cao-powered hứa hẹn cho người dùng một hỗn hợp các chức năng và phong cách trong một.

Đây là một máy tính mà là tuyệt vời để có trong công việc, nhưng cũng sẽ không được xấu để mở cửa sổ pop trên ghế sofa tại nhà. Nó không thể chơi game tất cả những gì tốt, nhưng xem xét nó không được tạo đến giám sát mà có thể trượt. Thêm vào đó, nếu bạn sẵn sàng để hạ cấp xuống một i5 các 15u bắt đầu ở một mức giá hợp lý hơn nhiều của 1199 $, mà thực sự có vẻ đạt được cho các phần còn lại của những chiến binh 9-5 người không thể đủ khả năng máy tính xách tay mà chi phí nhiều như một sử dụng xe.

 

Top gian hàng bán sản phẩm

HP ZBook 15u G2 Mobile Workstation (J8Z99ET) (Intel Core i7-5500U 2.4GHz, 8GB RAM, 256GB SSD, VGA ATI FirePro M4170, 15.6 inch, Windows 7 Professional 64 bit)