HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

05:07 pm 08/09/2015 - 734 lượt xem

Sản phẩm liên quan

HP Stream 13 có màu sắc hấp dẫn, làm việc không gây tiếng ồn, tuổi thọ pin dài, và giá thấp làm cho máy tính xách tay của HP rất thú vị trong mắt người dùng

Với Stream 13, HP đã có một máy tính xách tay 13.3-inch trong dòng sản phẩm của mình mà là để cạnh trah với Chromebook của Google. Ưu điểm chính của một máy tính xách tay Windows so với Chromebook được tìm thấy nhanh chóng: Kết nối Internet vĩnh viễn không cần thiết. Báo cáo cho thấy liệu Stream 13 gây ấn tượng trong các khía cạnh khác nhau.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Ấn tượng đầu của HP Stream 13-c002TU Magenta rất khó quên

 

Laptop 13,3 và 14-inch có giá thành phải chăng là đối thủ của Stream 13. Ví dụ, Aspire E13 ES1-311 của Acer, Lenovo M30-70, và Aspire V3-371 của Acer có thể được đề cập. Đương nhiên, một Chromebook như Chromebook 13 CB5-311-T0B2 Acer không nên bị bỏ qua.

Thiết kế và khả năng kết nối:

HP đã đưa ra mô hình máy với màu hơi bất bình thường thường, mà nó gọi "Orchid Magenta".Vỏ máy hàu hết được bao phủ trong màu này. Ở phía trên, màu đỏ tươi chuyển sang màu hồng. Hơn nữa, phía trên thân máy được thiết kế nhiều các đốm.Máy cũng có được bán trong màu xanh. Cả độ bền cũng như việc thiết kế đều không có một điểm trừ nào. Tất cả mọi thứ đều phù hợp với mức giá.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Nắp máy được thiết kế với một màu độc hồng và logo HP ở chính giữa

Các giao diện quan trọng nhất sẽ được cài đặt. Một trong ba cổng USB hỗ trợ chuẩn USB 3.0. The Stream 13 đã được trang bị một khe cắm thẻ nhớ MicroSD, và thẻ SD do khe cắm SD full-sized không thể lắp đặt .May là các giao diện được bố trí ở mặt sau của cả hai bên. Do đó, các loại cáp sẽ không làm bừa bộn khu vực làm việc của bạn trừ phần để cổ tay.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Bộ cổng kết nối bên trái

Phiên bản 64-bit của Windows 8.1 điều hành máy tính xách tay này (phiên bản tiêu chuẩn, không phải phiên bản Bing). Cùng với các máy tính xách tay, người mua cũng nhận được một giấy phép một năm cho MS Office 365 Personal. Microsoft cũng bao gồm 1TB dung lượng miễn phí của Cloud trong một năm.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Bộ cổng kết nối bên phải

Thiết bị đầu vào:

HP đã cài đặt một bàn phím chiclet không có đèn trong máy tính xách tay của mình.. Theo ý kiến chung chung thì các phím hơi cứng.Bàn phím hơi kêu trong khi đánh máy, nhưng điều đó không gây phiền nhiễu cho người dùng. Nhìn chung, HP đã cung cấp một bàn phím có chất lượng khá tốt. Clickpad đa cảm ứng có diện tích bề mặt khoảng 9,5 x 6,5 cm (~ 3.7 x ~ 2,6 in). Như vậy, sẽ có đủ chỗ để tiện cho việc sử dụng. Bề mặt trơn không ngăn cản các ngón tay khi sử dụng.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Bộ bàn phím được thiết kế cá tính

Màn hình:

Stream được trang bị với một màn hình 13,3-inch với độ phân giải 1366x768 pixel. Tương phản của màn hình (488: 1) là thỏa đáng với giá cả. Tuy nhiên,màn hình có thể có độ sáng cao hơn (205,4 cd / m²).Dù sao thì,đây phải được coi như là một máy tính xách tay 13.3-inch sẽ được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau và ở các điều kiện ánh sáng khác nhau.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Màn hình máy có khả năng sử dụng ở nhiều môi trường ánh sáng khác nhau

Mức tái tạo màu sắc lại có kết quả rất đáng ngạc nhiên. Màn hình có  độ lệch trung bình DeltaE 2000 khoảng 11.95 trong khi đang sử dụng - một tỷ lệ phổ biến ở mức giá thấp này. Tỷ lệ ít hơn 3 được mong chờ từ người dùng. Tuy nhiên, mức độ sinh sản màu xám của màn hình rất cân bằng. Một sự thay đổi 1.42  từ mục tiêu thì đã được đạt được ở đây. Màn hình không xuất hiện bất kỳ vệt xanh nào.

Nhiệt độ:

The Stream 13 thực hiện bài kiểm tra về độ nóng (Prime95 và FurMark chảy ít nhất một giờ) theo cách thức giống nhau ở cả AC và chế độ khi đang sạc. Các bộ vi xử lý tốc độ 2,58 GHz, và lõi đồ họa chạy ở 720 MHz. Các phần cứng được đôi phải giảm xuống 2.16 (CPU) và 620 MHz (GPU) tại một thời điểm trong bài kiểm tra. Mặc dù các máy tính xách tay hoạt động ở tốc độ tối đã,nhưng máy hầu như không nóng lên. Nhiệt độ vẫn thấp hơn 40 độ C (~ 104 ° F) trên tất cả các điểm đo trong trong thử nghiệm độ nóng này.

Loa:

Loa stereo của Stream 13 đã được đặt dưới cạnh trước của thiết bị. Nhìn chung, chúng tạo ra một âm thanh khá tốt,cho phép người dùng có thể nghe trong thời gian kéo dài. Theo dự kiến,loa thiếu ấm bass.

Quàn lý năng lượng:

Stream không cần nhiều năng lượng vì máy chỉ có phầm mềm có hiệu suất thấp. Việc tiêu thụ điện năng thấp cũng là dưới 10 watts. Yêu cầu đã tăng lên đến 13,3 watt trong khi thử nghiệm độ nóng. Về tổng thể, đây là những giá bình thường đối với các nền tảng phần cứng được cài đặt.

HP Stream 13-c002TU Magenta Sắc màu cuộc sống

Không giống như vẻ ngoài nữ tính, HP Stream 13-c002TU Magenta có khả năng hoạt động rất tốt

Trong thử nghiệm Wi-Fi trong khi sử dụng , các trang web được mở tự động sau mỗi 40 giây.Chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt, và độ sáng của màn hình được thiết lập để khoảng 150 cd / m². Stream 13 đạt được thời gian sử dụng là 07:26 giờ,thời gian sử dụng khá lâu.

Kết luận:

Có giá xấp xỉ khoảng 6 triệu VNĐ, máy tính xách tay 13.3-inch cung cấp đủ năng lượng và khả năng cho các ứng dụng văn phòng và sử dụng Internet. Nó cũng có tính năng các thiết bị đầu vào khá ổn, mà cùng với tuổi thọ pin dài, làm cho Stream 13 trở thành một chiếc máy dành riêng cho việc đánh máy và lướt web. Một giấy phép một năm cho MS Office 365 Personal đã hoàn thành cho gói sản phẩm này. Rất đáng khen ngợi cho HP vì đã trang bị cho Stream 13 với màn hình đó, tuy nhiên, màn hình có thể đã sáng hơn.