Hình ảnh & video chính thức Xiaomi Mi 5: Khung kim loại, có cả cảm ứng lực

03:58 pm 28/12/2015 - 464 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Sau hàng loạt những tin đồn và rò rỉ, mới đây chiếc Xiaomi Mi 5 đã chính thức xuất hiện hình ảnh và video. Nhìn qua, đây là một chiếc điện thoại khá đẹp và bắt mắt.

Như đã thông báo trong thời gian gần đây, Xiaomi Mi 5 đã và đang được Xiaomi rục rịch hoàn thiện để đưa ra thị trường mẫu điện thoại Mi 5 của họ. Và giờ thì người ta không phải đoán giá đoán non về chiếc điện thoại này nữa khi mà những hình ảnh chính thức của nó vửa được công bố trên Internet.

 

Theo những hình ảnh này, có thể thấy Mi 5 có thiết kế ... hợp lý đối với những chiếc flagship trên thị trường hiện nay. Vẫn khung kim loại nguyên khối, vẫn nút Home vật lý (là điều mới mẻ trên dòng Mi) và có đủ 4 màu trắng, đen, vàng, hồng. Có vẻ như các nhà sản xuất đang ưu ái nữ giới nhiều hơn khi không "quên" đưa màu hồng vào những sản phẩm mới.

Thêm 1 smartphone có màu hồng nữ tính

 

Lý do Xiaomi đưa nút Home vật lý đến với chiếc Mi 5 là để đặt bộ cảm biến vân tay lên đấy, thay vì để ở mặt lưng như Redmi Note 3. Ngoài ra chiếc điện thoại này còn được dự kiến sẽ dùng màn hình ClearForce cảm ứng lực. Có vẻ như sau Apple, các nhà sản xuất đang không muốn bị bỏ lại trong "xu thế mới" của smartphone cao cấp này.

Nút Home vật lý tích hợp quét vân tay

 

Cấu hình cơ bản của Mi 5 được tiết lộ cho đến hiện nay cho thấy Mi 5 sẽ sử dụng bộ xử lý Snapdragon 820 của Qualcomm mạnh mẽ nhất hiện nay cùng GPU Adreno 530. Máy sử dụng màn hình 5.2 inch với độ phân giải HD, bộ nhớ trong từ 16 - 64 GB, RAM 4 GB và một viên pin khá lơn (3.030 mAh hoặc 3.600 mAh). Máy có 2 camera có độ phân giải lần lượt là 16 MP và 8 MP.

 

 

 

Dựa vào những thông số trên, có thể thấy Xiaomi Mi 5 thuộc vào top những chiếc điện thoại mạnh mẽ nhất trên thị trường sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên để có được điều đó, Xiaomo đã "từ bỏ" đi lợi thế giá rẻ của mình. Giá dự kiến dành cho Mi 5 là vào khoảng 389 USD (khoảng 8,84 triệu VND). Máy sẽ được trang bị hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow ngay khi ra mắt vào khoảng đầu năm tới.

Tham khảo: gsmarena