Gigabyte Raptor FPS gaming mouse

04:04 pm 09/11/2014 - 712 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • .
Nhược điểm
  • .

Sản phẩm liên quan

Đây có thể là chuột FPS của những giấc mơ của bạn, Gigabyte Raptor có một cảm biến Pro-Optical. Được thành lập vào năm 1986 và đổi mới công nghệ liên tục. Và sản phẩm chuột Raptor của Gigabyte có một cảm biến Pro-Optical - Đây có thể là chuột FPS trong mơ của bạn.

 Gigabyte Raptor Gaming Mouse

 

GIGABYTE, thương hiệu hàng đầu sản xuất phần cứng cao cấp nhất thế giới. Gigabyte giới thiệu Raptor, một con chuột chơi game có thiết kế của nhà vô địch. Thiết kế của thiết bị ngoại vi được truyền cảm hứng bởi móng vuốt loài chim và xây dựng đặc biệt cho game bắn súng (FPS). Con chuột này được thiết kế bởi ba nhà thiết kế mới nổi, đã được đánh giá cao bởi tất cả các chuyên gia và giành được cơ hội để biến các nguyên mẫu thành một sản phẩm sản xuất hàng loạt. Với cấu hình làm việc có thể chuyển xuống thấp của nó và thiết kế gọn nhẹ cho các game thủ nắm ngón tay dễ dàng để thực hiện chuyển động sắc nét hơn và tấn công nhanh với độ chính xác cao. Các phím nóng bắn tỉa có vị trí tối ưu cũng cung cấp một công cụ có giá trị trong việc đấu tranh, giúp game thủ ngay lập tức giảm tốc độ con trỏ trong khi nhằm mục tiêu để đảm bảo độ chính xác cho mỗi headshot duy nhất trong khi thực hiện một di chuyển nhanh chóng hoặc một biến sắc nét. 

 


Các thông số kỹ thuật cho thấy rằng con chuột này có độ nhạy từ 800 đến 4.000 DPI (chia 4 giai đoạn), 1000 Hz, một tỷ lệ khung hình với 6400 khung hình mỗi giây, một tốc độ theo dõi tối đa 60 inches mỗi giây, và một gia tốc tối đa 20G. Ngoài ra còn có một chuyển đổi DPI cho việc thay đổi độ nhạy, và phần mềm GHOST cho phép người dùng tùy chỉnh các nút theo ý thích của họ.

 

Trọng lượng chỉ 85g, hồ sơ cá nhân Raptor thấp làm giảm đáng kể cảm giác mệt mỏi của bàn tay giúp cuộc chiến có thể đi xa hơn, làm Raptor hoàn hảo cho ngón tay người dựa vào để kiểm soát con chuột. Tấm đệm cao su chống trơn làm việc trên cả hai mặt của chuột cung cấp sức đề kháng thích hợp cho tầm tay để đảm bảo nắm vững trong chuyển động nhanh hoặc thậm chí khi nâng chuột. Đối với gắp móng vuốt, cao su thêm hỗ trợ khu vực trên cùng của chuột tiếp tục ổn định cân bằng chuột với điểm liên hệ thứ sáu lòng bàn tay thoải mái nằm trên chuột. Raptor hơn nữa thông qua một thiết kế trọng lượng điều chỉnh, cho phép các game thủ cá nhân hoá khối lượng tốt nhất phù hợp với cảm nhận và kiểm soát của họ. 

 

Các tính năng khác bao gồm một cáp bện dưới 71 inches. Thiết bị chuyển mạch siêu bền Omron có thể sống sót trong trò chơi FPS kích chuột cao nhất với một tuổi thọ đảm bảo 10 triệu lần nhấp chuột cùng với các phản ứng nhấn hoàn hảo. Điều làm cho nó thậm chí còn tốt hơn là tất cả các phím trên Raptor được lập trình thông qua GHOST để đảm bảo sự linh hoạt tối đa được đáp ứng để tùy biến mỗi skillsets cá nhân.  Và Raptor có khả năng tương thích với các hệ điều hành Windows XP, Vista, 7 và 8.

Top gian hàng bán sản phẩm

Mouse TRON Gaming Mouse Designed by Razer