Gigabyte M8000X Ghost - con ma tốc độ

03:30 pm 09/11/2014 - 770 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • .
Nhược điểm
  • .

Sản phẩm liên quan

Gigabyte M8000X - chuột chơi game hiêu suất cao với độ phân giải siêu cao 6000dpi và một bộ nhớ 32 kb GHOST độc đáo và các phím macro. Chúng ta hãy nhìn vào các thông số kỹ thuật để nhìn thấy toàn bộ câu chuyện đằng sau chuột Gigabyte này.

 Gigabyte M8000X Gaming Mouse


Gigabyte M8000X Gaming Mouse

 


Thông số kỹ thuật

     Max. Độ phân giải: 6000 DPI (lập trình)

     Khung hình mỗi giây: 12.000 FPS

     Max. Tăng tốc: 30g

     Max. Tốc độ: 150 inches / giây

     Hệ thống theo dõi: Pro Laser

     Nút: 7 (9 lập trình)

     USB tốc độ báo cáo: 1.000 / giây (1000 MHz hoặc 1ms thời gian phản hồi)

     Dữ liệu USB Path: 16 bit / trục

     Giao diện: USB mạ vàng

     Chiều dài cáp: 1.8m

     Màu sắc: Đen Cao su

     Trọng lượng: 145g (có thể điều chỉnh lên đến 38g)

Tôi nghĩ rằng các tính năng hấp dẫn nhất về chuột là bộ nhớ on-board GHOST 32KB cho phép lưu được nhiều file. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể rút phích cắm chuột và di chuyển nó đến một hệ thống khác mà không cần phải thiết lập lại các thiết lập cho chính nó. Nó sẽ luôn luôn có dpi, màu sắc và độ nhạy  đã được thiết lập lần cuối cùng nó sử dụng đó là rất tốt cho những người phải cài đặt lại hệ điều hành thường xuyên.

 

Gigabyte M8000X Gaming Mouse Features

 

Thiết kế

Phía quan trọng của bất cứ con chuột là bên trái có các đèn LED chỉ báo DPI, các mô-đun lưu trữ GHOST thực tế, hai nút bấm ngón tay cái và biểu tượng của Gigabyte trên vỏ chuột.

 

Gigabyte GHOST M8000X Gaming Mouse Right Side View

Ở bên phải của chuột bạn nhìn thấy đề kháng cao su mặt grip như bên trái, cũng như nút chuyển đổi hồ sơ cá nhân chơi game nhanh chóng: thay đổi độ nhạy và logo màu hoặc bất cứ điều gì bạn đặt nó để thay đổi, có thể lên đến 5 hồ sơ riêng biệt.


Ở trên cùng của chuột, bạn có thể nhìn thấy logo của GHOST cũng như hình dạng độc đáo của vỏ.

 

Gigabyte GHOST M8000X Gaming Mouse Front View

Bánh xe di chuyển là khác nhiều so với những con chuột khác tôi đã sử dụng trong quá khứ. Bánh xe nhựa ở hai bên với một khúc cao su mềm ở giữa đảm bảo độ bám không phải là một vấn đề. Hầu hết những con chuột chỉ cần sử dụng một mảnh rắn của cao su, như Razer DeathAdder hay hầu hết các con chuột khác.


Ở dưới cùng của M8000X là ngăn trọng lượng lên tới 38g được mở ra chỉ đơn giản bằng cách xoay sang bên phải 1/4 ".

 

Gigabyte GHOST M8000X Gaming Mouse Bottom Weight Compartment

Tất cả 4 đèn LED chiếu sáng có nghĩa là 6030dpi được kích hoạt, có nghĩa 1 là 3 3240dpi, 2 là cho năm 1620 và 1 là cơ sở 810dpi. Các mảnh tròn dưới đèn LED chỉ báo là công cụ bộ nhớ on-board GHOST.

 

Gigabyte GHOST M8000X Gaming Mouse DPI Indicator LEDs

Hiệu suất

Các M8000X có một cảm giác kết thúc rất cao, rất thoải mái, và cung cấp hiệu suất cho các ứng dụng chính xác nhất.

Gigabyte M8000X là một lựa chọn tốt. Với laser như một thiết bị theo dõi, tất cả các game thủ biết điều này có thể sẽ không bao giờ yêu cầu làm sạch trong suốt vòng đời của nó, không giống như chuột bóng cũ mà cần phải được làm sạch mỗi vài ngày sử dụng. Da trên chuột vẫn sạch ngày này qua ngày khác, ngay cả với nhiều giờ sử dụng mỗi ngày.

Với kỷ lục độ phân giải, công nghệ tiên tiến trong GHOST Engine và cảm biến Pro-Laser và một cảm giác làm việc xuất sắc, Gigabyte M8000X là một con chuột lớn đang được ưu chuộng. Cáp USB bện nylon cũng là một tính năng tốt đẹp giúp nó không bao giờ bị xoắn và trông tuyệt vời cũng như cung cấp kết nối rất tốt với cổng kết nối USB được mạ vàng.