Gigabyte M8000 High - performance Laser Gaming Mouse

03:50 pm 09/11/2014 - 601 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • Thiết kế mềm mại, thoải mái và mát mẻ. Macros. Phần mềm giao diện trực quan. Tính năng thiết lập tuyệt vời.
Nhược điểm
  • Không có tùy chọn không dây, con lăn không đc tốt cho lắm

Sản phẩm liên quan

Một thiết kế ngọt ngào, tính năng tùy biến và macro, và nó có thể đi từ 90 - 6030dpi chỉ trong một cú nhấp chuột nếu bạn chọn. Chuột chơi game này là một niềm vui tuyệt đối khi chơi game, đó là lý do tại sao nó trở thành một lựa chọn khó có thể bỏ qua của các game thủ.

 Gigabyte M8000 Mouse

 

Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ dấu vết trên chuột có dây này, M8000 có một bên ngoài cao su mềm ở hai bên đầu và cong. Sẽ để lại cho bạn với một con chuột sạch hơn vào cuối buổi chơi game của bạn và sẽ là một trải nghiệm thoải mái trong quá trình chơi game với thời gian dài. Nêu bật những thuộc tính này là khung mỏng và sáng bóng mà logo thay đổi màu sắc khi chuyển đổi giữa các cấu hình lập trình. Có hai nút trình duyệt mặc định trên phần còn lại ngón tay cái và một nút thay đổi hồ sơ ở phía bên trái, nơi vòng tay có thể khai thác. Trong giữa các nút chuột được chọn là một bánh xe cuộn nhựa, trong đó, theo ý kiến ​​của tôi, cảm thấy hơi rẻ so vớ chất liệu kim loại được tìm thấy trên trên nhiều chơi game khác. Các bánh xe di chuyển cũng có khả năng di chuyển dọc và ngang. Các M8000 lướt như một giấc mơ, nhưng còn tốt hơn là trải nghiệm nhấn chuột. Vì vậy, tôi đã rất ấn tượng với con chuột này.

 

Tính năng

 

Cùng với một thiết kế tuyệt vời là tính năng thiết lập phong phú màM8000 cung cấp. Chuột đi kèm với một đĩa CD có chứa phần mềm Gigabyte, nhưng nếu bạn không có ổ đĩa quang, như một số máy tính xách tay và máy tính chơi game, bạn có thể tải về phần mềm trên Website của Gigabyte. Các phần mềm có một giao diện cho phép người dùng tùy chỉnh các nút chuột thông qua một hệ thống biểu tượng kéo và thả. Bạn cũng có thể tạo ra nhiều profile với các lệnh nút khác nhau và sắp xếp mà bạn có thể chuyển đổi một cách nhanh chóng thông qua nút nói trên bên trái. Để chỉ ra sự thay đổi trong các cấu hình cho người dùng, logo của chuột sẽ phát sáng màu được chỉ định của hồ sơ.

Trong giao diện này, bạn cũng có thể điều chỉnh độ nhạy chuột trên trục X và Y bất cứ nơi nào từ 90 đến 6,030dpi. Có bốn mức độ mà bạn có thể chuyển đổi giữa các nút dpi nằm trên bánh xe di chuyển. Bốn đèn đỏ ở phía bên trái của chuột cho thấy những mức độ dpi bạn đang ở. Đối với người chơi trò chơi dựa trên excel-junkie hoặc chiến lược có một phần biên tập vĩ mô mở rộng, cho phép bạn biên dịch tác động của chuột và thực hiện tất cả chúng bằng cách bấm vào một nút. Các phần mềm Ghost cũng bao gồm tùy chọn tùy biến, như những gì loại con trỏ bạn muốn hoặc nếu bạn muốn nó có một cái đuôi sao chổi theo sau nó. Bạn có thể bỏ ra hàng giờ chơi đùa với các tính năng trước khi bạn chơi game.

Khi chơi Battlefield Heroes, tôi đã có thể giành chiến thắng nhiều hơn một shoot-out với tốc độ nhấn chuột nhanh chóng và đáp ứng của nút chuột trái. Cùng với nút chuyển đổi dpi, tôi đã có thể đi từ một sự nhạy cảm trung bình tại 1800dpi khi chạy bản đồ còn 540dpi để khóa vào kẻ thù của tôi một cách dễ dàng. Tôi đã có thể tinh chỉnh các nút trình duyệt mặc định của tôi với các macro tùy chỉnh để phù hợp với kinh nghiệm chơi game của tôi.

Các M8000 là một con chuột có dây kết nối qua cổng USB 2.0. Một số người có thể thích sự tiện lợi mà một con chuột không dây 2.4GHz đem lại. Tuy nhiên, một con chuột có dây cung cấp một độ chính xác đáng tin cậy tốt hơn mà chuột không dây vẫn chưa cung cấp được.


Gigabyte M8000 là một niềm vui để sử dụng và chơi game. Bên ngoài cao su mềm và thiết kế tiện dụng là một yếu tố giúp nó chạm vào đám đông  game thủ yêu cầu sự hoàn hảo. Cùng với bộ tính năng mở rộng và hiệu suất tối ưu, chúng tôi đánh giá Gigabyte M8000 là một con chuột chơi game tốt đẹp, một sự lựa chọn khó bỏ qua của bạn.