Gigabyte M6980 Pro-laser Gaming Mouse

05:11 pm 09/11/2014 - 802 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • .
Nhược điểm
  • .

Sản phẩm liên quan

GIGABYTE M6980 thiết kế rất giống với M6900. Sự khác biệt duy nhất là các vật liệu được sử dụng ở bên ngoài. Hình dạng và kích thước thực tế là giống hệt nhau. GIGABYTE M6980 xuất hiện với hình ảnh mạnh mẽ..

 GIGABYTE M6980

 

Nó chắc chắn sẽ tốt với các game thủ. Trên suốt lớp vỏ bên ngoài chúng tôi có 5 nút có thể được tùy chỉnh trong game. 2 nút bên hoa gần phần còn lại ngón tay cái, 2 nút điều chỉnh DPI ở phía trên, một bánh xe di chuyển chuột có thể được ép trong nhiều hướng và các nút nhấp chuột trái và phải tiêu chuẩn 2. M6980 có một thiết kế rất tiện lợi với một số đường cong đẹp và đường nét.

Bên ngoài trên M6980 trông khá mờ trái ngược với bề mặt bóng loáng trên M6900. Các M6980 cảm thấy nhẹ nhàng hơn nhiều so với M6900. Mặc dù cả hai con chuột trông giống như anh em sinh đôi, tôi thích cảm ứng và cảm giác của M6980 hơn. 

 M6980 thấy sự khác biệt của khóa học các nút chuyển đổi DPI là hơi khác nhau, chúng tôi có thể chuyển đổi giữa các cấu hình với các nút. Các M6980 cũng có tính năng công cụ GHOST vĩ mô mà làm việc tay trong tay với các phần mềm được cung cấp - ở đây bạn có thể kéo và thả các chức năng và bộ lệnh của nút. 

 

Các cảm biến cũng khác nhau trên M6980. Thay vì là chuột quang, con chuột này có cảm biến 2000DPI tia laser có khả năng lên đến 20G tăng tốc và 7080 FPS.

Lấy một cái nhìn ở phía bên trái của M6980 có một phần cao su cho ngón tay cái nghỉ ngơi.  Từ phía bên phải có một bảng điều khiển cung cấp cho một cảm giác mềm mại. Nhìn chung, M6980 có chiều cao trung bình không đặc biệt cao hay thấp.

 

Phần mềm GHOST

Đi kèm với GIGABYTE M6980 là một đĩa CD phần mềm có chứa một chương trình gọi là GHOST. Phần mềm này cho phép bạn tinh chỉnh rộng rãi chuột thay đổi một loạt các thuộc tính, gán các nút, và hồ sơ thiết lập.

Các cửa sổ đầu tiên cung cấp cho bạn khả năng quản lý các nút trên M6980. Trên trang này chúng tôi cũng có khả năng thay đổi màu sắc được phát ra xung quanh các nút DPI. Việc gán nút trong phần mềm GHOST là khá dễ dàng.

Với M6980 được coi là một 'Macro Gaming Mouse' - nó chỉ phù hợp mà các phần mềm GHOST cho phép người dùng gán lệnh macro cho chuột. Tất cả các điều khiển đang có để ghi lại một tập hợp các lệnh, phần mềm GHOST này thậm chí còn cho phép bạn kéo và thả các mục. Lên đến 18 kịch bản có thể được giao cho M6980.

Các tab thứ 3 trong phần mềm GHOST cho phép bạn kiểm soát các tùy chọn độ nhạy và cuộn. Ở đây chúng tôi có thể điều chỉnh DPI - cài đặt nó trong 3 tiểu bang được đánh dấu bằng màu sắc ở góc trên cùng bên phải. Chúng tôi cũng có thể kiểm soát tốc độ báo cáo theo tùy chọn thứ hai trên M6980 và tinh chỉnh tốc độ di chuyển trên các bánh xe chuột

Từ trên phần mềm GHOST cho phép một số tuỳ biến tuyệt vời của M6980. Bố trí rất dễ làm theo và khá trực quan.

Kiểm tra hiệu suất

Bây giờ chúng ta phải xem xét các khía cạnh hiệu suất của M6980. Để xác định hiệu suất của chuột chơi game thì sử dụng thiết bị trong các trò chơi đấu trường trong ít nhất một ngày.
Call of Duty Black Ops

Battlefield: Bad Company 2

Gigabyte M6980

Trong cả hai trò chơi trên tôi chơi với chuột M6980 trong nhiều giờ. Con chuột này là động vật gặm nhấm rất chính xác và đặc biệt chính xác. M6980 rất thoải mái để sử dụng với cảm giác mềm mại của nó. Trên con chuột có nắm gân trong khu vực ngón tay cái, đây là một phần rất thoải mái. Tôi thực sự thích những gì GIGABYTE đã làm ở đó.

Nhìn chung, một phản ứng dễ chịu. Vị trí nút là hoàn hảo, kích thước của con chuột phù hợp với mọi bàn tay, nó không phải là quá nhỏ hoặc quá lớn! Các nút bấm phía trước và phía sau (được sử dụng để nhảy về phía trước và quay lại trong các thư mục hoặc trong trình duyệt internet của bạn) được đặt trong những gì tôi sẽ gọi là lý tưởng.