Gigabyte FORCE M7 THOR

04:52 pm 09/11/2014 - 677 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • .
Nhược điểm
  • .

Sản phẩm liên quan

Gigabyte ra mắt sản phẩm M7 THOR Gaming Mouse của họ - một con chuột chơi game trung cấp có một cảm biến laser 6000 dpi.

 Gigabyte Force M7 THOR 

Gigabyte  FORCE M7 THOR

Với một cảm biến laser cấp chuyên nghiệp cung cấp nhanh như chớp 12.000 FPS khả năng xử lý hình ảnh để kiểm soát tuyệt đối và di chuyển chuột chính xác. Động cơ laser tiên tiến cung cấp hiệu suất tối ưu và đáng tin cậy, FORCE M7 Thor được đặt theo tên con trai của Odin.

     6000dpi nâng cao cảm biến Laser Gaming

     Theo dõi khả năng xử lý hình ảnh lên đến 12000fps

     Chuột theo dõi tốc độ lên đến 150ips

Thiết kế thoải mái cho game thủ

 

Thiết kế tay nắm sử dụng một hình cách điệu hiệu quả và lý tưởng cho người sử dụng cảm thấy thoải mái, ổn định tối đa, và di chuyển chính xác trong khi sử dụng điên cuồng. 

 


3-Giai đoạn điều chỉnh DPI

800/1600/5600 Ba giai đoạn DPI có thể điều chỉnh chuyển đổi với 3 giai đoạn đèn LED chỉ thị on-the-fly điều chỉnh DPI nhanh chóng.

* Các phần cứng dựa trên độ nhạy lên đến 5600dpi và phần mềm nâng cao lên đến 6000dpi.

Cáp USB siêu bền

Cáp USB tăng cường cho độ bền tối đa Kết nối USB  mạ vàng để chuyển tín hiệu tối ưu

 

5 nút lập trình

FORCE M7 Thor có khả năng sử dụng ứng dụng phần mềm độc quyền trực quan để tùy chỉnh cài đặt nút nhạy cảm và cũng mô phỏng bấm phím của bàn phím dựa trên nhu cầu của game thủ. FORCE M7 THOR có lớp phủ chống mài mòn và grip cao su cho phép nắm đặc biệt và thoải mái trong quá trình chơi với thời gian dài. 

FORCE M7 THOR tổng thể duy nhất có kết cấu với một loại nhựa mềm và nó sẽ không được trơn khi ướt hoặc đổ mồ hôi. Con chuột này phù hợp cho cả người thuận tay phải và thuận tay trái tuy nhiên chỉ có vị trí ngón tay cái bên trái có hai nút thêm. Tại các địa điểm ngón tay cái bạn sẽ nhận thấy một chèn cao su cung cấp cho chuột một cảm giác mềm mại.  

Như đã đề cập, cáp USB cao su là tốt đẹp và dài, khoảng hai mét. Cáp USB tăng cường cho độ bền tối đa, tiếc là nó quá dày. Chuột cảm thấy một chút cồng kềnh trong tay của tôi vào phía cuối của chuột, nhưng tổng thể cũng nằm gọn trong bàn tay của tôi. Tất cả các nút có thể lập trình (với chức năng predifined), tuy nhiên con chuột này không chấp nhận hồ sơ vĩ mô. Các chỉ số LED màu xanh hiển thị chế độ DPI chủ yếu lựa chọn trong ba bước lập trình. Trên các bánh xe cao su cuộn (cuộn-press). Các nút nhỏ ngay phía trên bánh xe di chuyển là nút chuyển đổi DPI với ba tỷ lệ hao hụt có thể lập trình.

Con chuột nằm rất thoải mái trong tay của bạn. Vào phần cuối nó có thể là quá lớn đối với một số người. Nhìn chung, có một sự kết hợp rất tốt về khả năng tiếp cận tới các nút bấm. Cá nhân tôi thực sự thích các mức DPI có thể lựa chọn, nó chỉ thực sự làm cho sự khác biệt trong game first person shooters có hành động cao nhanh chóng.

Con chuột được đáp ứng rất nhạy trong Battlefield 3, bạn dễ dàng điều hướng thông qua tất cả mọi thứ trong lĩnh vực này. Khi bạn đạt đến kẻ thù của bạn và nhận được vào một loạt đá luân lưu bạn sẽ nhanh chóng giảm mức độ DPI thấp để bạn có thể nhằm mục đích chính xác hơn.

Gigabyte Force M7 Thor là một bổ sung tốt đẹp với những con chuột chơi game tầm trung. Nó để lại cho tôi những cảm xúc lẫn lộn. Đó là một con chuột nhỏ tuyệt vời với vẻ ngoài đẹp và một cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, thực tế là những con chuột khác trong lớp mức giá này có thể cung cấp nhiều hơn nữa.

Cảm giác tổng thể của chuột là các đường cong và kích cỡ phù hợp với bàn tay của tôi khá tốt và trong thời gian chơi game dài bạn vẫn thấy bàn tay thoải mái không bị mỏi. Và đây là lý do nó trở thành 1 lựa chọn khá tốt đẹp cho bạn.