Gigabyte Arous X5thiết kế mạnh mẽ siêu ấn tượng

12:01 pm 26/06/2015 - 356 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Gigabyte Arous X5 là một trong những chiếc laptop chuyên dùng để chơi game thú vị nhất tại Computex. Arous, một công ty con của Gigabyte hi vọng sẽ tương thích với kiểu dáng ít lấp lánh của dòng laptop chơi game. Về cơ bản, Aorus có nghĩa là sở hữu một chút sang trọng, và Arous X5 đáp ứng hoàn hảo cho ý nghĩa này.

Thiết kế

Thiết kế vỏ nhôm phủ vân đen cao cấp

 

Có một điều chắc chắn phải nói đến đó là - Gigabyte Arous X5 có vẻ ngoài thực sự ấn tượng và đầy cuốn hút. Máy có phần nắp thiết kế nổi bật với chất liệu từ vỏ nhôm phủ vân màu đen cao cấp cho cảm giác thích thú, mát mẻ khi chạm vào. Một đèn nền backlit màu trắng hình con đại bàng là đặc điểm nổi bật riêng biệt, giúp tăng tính thẩm mỹ cho máy và thu hút mọi ánh nhìn của các game thủ. Không giống những chiếc laptop chơi game hầm hố khác, X5 được thiết kế với trọng lượng chỉ nặng 2.5 kg, rộng 390mm, dày 0.9 inch; với đặc điểm này X5 trở thành một trong những chiếc latop chơi game mỏng nhất, nhẹ nhất trong phân khúc của nó. Trong thực tế, X5 đã đạt giải thưởng Computex Design & Innovation và giải thưởng Computex Best Choice.

Màn hình

X5 được trang bị hai cấu hình hiển thị, bao gồm màn hình 3K không cảm ứng và 4K. Với màn hình 4K, nhà sản xuất đang sử dụng indium gallium zinc ôxit, họ cho biết X5 sẽ tiêu tốn ít năng lượng hơn nhưng vẫn duy trì hiệu suất cao. Từ trải nghiệm thực tế cho thấy, màn hình 4K cho chất lượng màu sắc tươi sáng với những chi tiết sắc nét. Màn hình hiển thị sắc nét đủ để thể hiện một cách sáng rõ nhất trong các cảnh game. Góc quan sát hiệu quả của X5 là trên 45 độ.

Bàn phím và touchpad