Gigabyte Aivia Uranium

04:46 pm 09/11/2014 - 654 lượt xem

5

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • .
Nhược điểm
  • .

Sản phẩm liên quan

Aivia Uranium là một trong những sản phẩm mới nhất của Gigabyte vào thị trường chuột chơi game mạnh mẽ, tranh chấp. Nó có đủ các tính năng độc đáo để tạo nên sự khác biệt đáng chú ý của riêng mình mà các đối thủ không có.

 Gigabyte Aivia Uranium Wireless Gaming Mouse 

Gigabyte Aivia Uranium

Thiết kế

Aivia Uranium khá nặng do hai pin AA của nó. Mặc dù Gigabyte nhồi nhét hai pin vào cơ thể chuột, nó vẫn xuất hiện với một hình dạng thể thao mạnh mẽ.

Vì vậy, miễn là bạn thuận tay phải, các Uranium Aivia là phù hợp tốt. Thật không may, người thuận tay trái không được áp dụng. Kết cấu bề mặt khá thô. Trong thực tế, nó cảm thấy giống như giấy nhám mịn ở bên cạnh để tăng đô ma sát cho tay cầm.

View Front Left

           

     

View Front Right

View Rear Left

View Rear Right

 
 

Hạn chế của bề mặt mờ xỉn của Gigabyte là nó thu hút dấu vân tay, mà bạn có thể nhìn thấy trong hình trên hai nút chuột. Gigabyte sẽ cố gắng để giảm bớt vấn đề này bằng cách cung cấp một miếng vải để lau sạch các loại dầu khó coi. 

Các nút thêm tính năng có kết thúc bằng miếng kim loại bạc và có một hình dạng góc cạnh khiến cho chuột trở nên độc đáo. Nó cũng cung âm thanh là tốt. Nhưng bất cứ ai có bàn tay nhỏ hơn sẽ là một bất lợi do kích thước lớn của chuột. 

Chi tiết và tính năng

Đủ với cái nhìn tổng quan; chúng ta hãy xem xét kỹ hơn. Các bánh xe chuột 4D có một kết cấu mịn, vật liệu cao su mềm để cung cấp sự kìm kẹp. Điều này hoạt động khá tốt trong thực tế. 

 

Các nút bên và nút cuộn chuột là tốt hơn, cung cấp thông tin phản hồi tốt. Cũng vậy với các nút chuột trái và phải, trong đó có một điểm truyền động rõ ràng.

Việc chuyển đổi DPI có hai cách chuyển đổi trên chuột; nó hoạt động tốt trong thực tế. Ngay bên dưới là nút khóa dừng chuột và dừng chuyển đổi hồ sơ. Có tổng cộng bốn nút phụ mà tất cả có thể được cấu hình một cách riêng biệt cho mỗi hồ sơ. Nó dễ dàng đủ để đạt cho vừa kích thước bàn tay rất lớn. Đây là một nơi Aivia Uranium của Gigabyte cung cấp tốt. Dưới cùng của chuột, có một nút bật / tắt (đó là quan trọng đối với những con chuột không dây) và một nút kết nối. Bàn chân trượt khá lớn và được làm từ PTFE (polytetrafluoroethylene).

 

Có một kết nối micro-USB ở mặt sau của chuột, có thể được kết nối với cáp các trạm thu phí của. Tuy nhiên, bất kỳ cáp micro-USB khác sẽ phù hợp là tốt, mà có nghĩa là chuột có thể được kết nối trực tiếp với máy tính hoặc với một bộ sạc điện thoại thông minh.

 

 

 

Giống như một số con chuột cao cấp có giá đắt đỏ khác, Uranium Aivia sử dụng đôi mắt PLN 2032 cảm biến của Philips với DPI tối đa là 5600. Độ phân giải 5600 là quá đủ. Bạn sẽ muốn thiết lập các cảm biến DPI đến 800, 1600, 3200, hoặc 5600. Đó là một cảm biến ống kính kép; những ống kính được đặt cạnh nhau, có màu hơi vàng đểtránh những ảnh hưởng của tán xạ ánh sáng.

Phần mềm và cấu hình 

Các phần mềm bao gồm các tính năng Ghost động cơ vĩ mô và tự giải thích cho việc tự động hóa các nhiệm vụ nhất định. Tất cả các thiết lập có thể đạt được từ menu chính, bao gồm các tùy chọn để cập nhật phần mềm trực tuyến, mà chúng tôi rất thích, và các tùy chọn để thiết lập lại bộ nhớ. Thật dễ dàng để thay đổi độ phân giải của cảm biến, độ nhạy của bánh xe chuột, các mức DPI và các chức năng độc đáo hơn như thiết lập biểu tượng của chính mình để bảo vệ màn hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một con chuột không dây nặng phù hợp vào tay lớn, Aivia Uranium Gigabyte chắc chắn là một ứng cử viên tốt với nhiều tính năng và hiệu suất của mình.