Gigabyte Aivia M8600 V2

04:40 pm 09/11/2014 - 706 lượt xem

4

Điểm sản phẩm
Ưu điểm
  • .
Nhược điểm
  • .

Sản phẩm liên quan

Gigabyte Aivia M8600 gói rất nhiều tính năng, có lẽ là quá nhiều. Trọng lượng của nó và yếu tố hình thức làm cho nó thoải mái để sử dụng trong thời gian dài chơi game.

Ưu điểm: Thiết kế thuận cả hai tay. Độ cảm biến có thể điều chỉnh 100-6600 dpi. 1,000Hz có dây và không dây. Hộp đựng. Phần mềm tùy chỉnh. Có đến năm cấu hình khác nhau. 

Nhược điểm: Trọng lượng làm cho con chuột khó sử dụng một chút. Thiết kế không thoải mái. Di chuyển bánh xe rất kháng. Dây cáp khó khăn để loại bỏ.Aivia M8600 được coi là một bước tiến dài của Gigabyte trong nỗ lực chứng tỏ chỗ đứng của mình trong việc sản xuất thiết bị ngoại vi dành cho game thủ chất lượng cao. Gigabyte Aivia M8600 là một con chuột chơi game nhắm chủ yếu vào những người đam mê thể loại game bắn súng. Giao diện chỉnh sửa macro của nó là dễ dàng để điều hướng, và nó thậm chí còn có một tùy chọn có dây và không dây với hai pin có thể sạc lại. Thật không may, các M8600 gây chút khó chịu khi cầm trong tay và trọng lượng của nó làm nó khó khăn để vận dụng.

Thiết kế 

 

Các Aivia M8600 thiết kế đối xứng, vì vậy nó thuận cho cả 2 tay. Phía trên cùng của chuột có một kết cấu nhựa mềm hơn là nhựa bóng loáng có thể dễ bị dấu vân tay; Tuy nhiên, kết cấu này không hút được các vết bẩn dầu mỡ. Bên phải và bên trái của M8600 được làm bằng nhựa trông rất rẻ cho một con chuột mà chi phí lên tới104 đô la. Tôi thích một kết cấu thống nhất hơn. 

Các M8600 có thiết kế góc cạnh và có lẽ phải mất một bước quá xa vì thêm vào một cạnh không thoải mái chạy dọc theo cái bướu sau của chuột. Tôi thấy nó thường xuyên cắt vào lòng bàn tay của tôi gây ra sự khó chịu trong các tình huống chơi game căng thẳng cao. Chuột được trang bị hai nút trên bên phải và bên trái, một nút điều khiển dpi (tốc độ con trỏ) và một bánh xe di chuyển có thể nghiêng được. Các nút phía trước bên phải là nút duy nhất mà không thể được lập trình lại như nó được lập trình để chuyển đổi thông qua hồ sơ của bạn (lên đến năm), trong đó hồ sơ bạn đang ở trong được chỉ định bởi các trung tâm màu sắc của chuột.

Con chuột này có một trọng lượng không nhẹ, đó là £ 0,34, trong khi trọng lượng của bánh xe trên M8600 làm cho nó khó khăn để di chuyển. Số cân dư thừa có thể được quy cho 0,12 pound pin sạc. Khi pin chết bạn có thể cắm chuột trực tiếp vào máy tính và nó sẽ được nạp năng lượng. 

 

Tính năng

Đóng gói cùng với M8600 là một đĩa CD có chứa ma phần mềm của Gigabyte, tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu một ổ đĩa quang học nó cũng có sẵn để tải về trực tuyến. Ghost là chương trình cho phép bạn tùy chỉnh các nút của bạn, tạo ra một chuỗi các lệnh vĩ mô, điều chỉnh độ nhạy con trỏ của bạn hoặc dpi (100-6,600dpi), và thay đổi tốc độ con trỏ của bạn. Tuy nhiên, để thay đổi cài đặt của bạn (bên ngoài của độ nhạy chuột và di chuyển) các Aivia M8600 sẽ phải được cắm vào máy tính để lưu các thiết lập của bạn.