Ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cùng Phase One XF IQ3

11:26 am 26/06/2015 - 379 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Giới thiệu chiếc máy ảnh Phase One XF IQ3 - một chiếc máy ảnh với mô-đun hoàn chỉnh được thiết kế dành riêng cho chụp ảnh chuyên nghiệp. Với bộ cảm ứng máy ảnh 50MP độc quyền của hãng, máy đem lại sự hài lòng khi sử dụng.

OneTouch UI mới

Máy ảnh PhaseOne XF IQ3

 

Phase One XF IQ3 là chiếc máy ảnh đầu tiên được đón nhận công nghệ mới và tích hợp cảm ứng dựa trên giao diện người dùng, hãng Phase One vẫn tiếp tục duy trì những đặc điểm truyền thống trên chiếc XF IQ3. Đó là 3 mặt đồng hồ tùy biến và 2 màn hình cảm ứng. OneTouch UI trên chiếc máy ảnh này là sự kết hợp liền mạch của các số trực quan, các phím và tương tác với màn hình cảm ứng. Mỗi một hoạt động đều được sử dụng với chức năng duy nhất, tại bất cứ nơi nào bạn muốn. OneTouch UI được thiết kế với mục đích đơn giản hóa nên khi sử dụng chiếc XF IQ3, các nhiếp ảnh gia sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và tiện dụng. Hai tính năng riêng biệt nhưng vẫn được tích hợ đầy đủ, chỉ cần chạm vào màn hình sẵn có trên máy. 

 

Trang bị màn hình cảm ứng 1.6 inch

 

Màn hình cảm ứng điện dung rộng 1.6 inch được thiết kế cho khả năng hiển thị rõ ràng, chi tiết trong mọi điều kiện ánh sáng. Màn hình trở lại cũng là một màn hình cảm ứng, cho phép người chụp xem trước các hình ảnh với chất lượng cao, phóng to 100% với thao tác sử dụng hai ngón tay đơn giản. Màn hình thứ 2 cũng là một màn hình cảm ứng LCD 3.2 inch, đủ lớn cho các hoạt động chỉnh sửa ảnh.

Autofocus Platform

Máy ảnh XF IQ3 đánh dấu một bước tiến quan trọng của hãng Phase One. Đó là sự ra đời cho việc sáng chế một hệ thống tự hiệu chỉnh và tự động lấy nét mới. Hệ thống HoneyBee Autofocus platform hay còn gọi là HAP-1 sử dụng thiết kế nổi và giao diện hoàn chỉnh. Đây có thể nói là một tính năng nổi trội nhất mà Phase One đã từng tạo ra từ trước đến nay. Hap-1 được thiết kế với một bộ xử lý hiệu chỉnh mới, kết hợp với bộ cảm biến CMOS AS có độ phân giải cao, Với thiết kế nổi và giao diện hoàn chỉnh , HAP-1 dễ dàng sử dụng cho người chụp có thể tự chỉnh lấy nét theo ý muốn. Cấu hình của HAP-1 cũng được xây dựng nhằm đáp ứng cho môi trường chụp ảnh chuyên nghiệp. Sử dụng phổ màu trắng tập trung mới, giúp ánh sáng được tập trung chính xác vào tiêu điểm. Có thể thấy rằng, tính năng Autofocus trên Phase One FX IQ3 chính xác hơn bao giờ hết.

 

Khi người dùng yêu càu độ sâu tối đa cho hình ảnh chụp được, giải pháp tối ưu là áp dụng phép đo khoảng cách Hyperfocal. tùy thuộc vào độ mở của ống kính và loại ống kính được sử dụng, tính năng Focus Point thường sử dụng những bước khoảng cách vô tận. Với tính năng Hyperfocal Point Focusing mới này, giờ đây người dùng có thể tự thiết lập Hyperfocal Point cho ống kính 50MP và sở hữu HAP-1 tự động tìm kiếm điểm cụ thể theo yêu cầu.

Ống ngắm mới

Ống ngắm ấn tượng

 

Với một ống ngắm 90 độ mới thì đây có lẽ là điểm sáng nhất của chiếc máy ảnh này và không gây ra bất kì sự mất mát nào về độ sáng. Độ bao phủ thân gần như là 100%, ông ngắm đem lại cho người chụp cái nhìn hoàn hảo của cảnh vật, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của một máy ảnh XF. Các công cụ tìm kiếm cấp trung bình là khá đủ đối với người dùng. Với khả năng giữ kết nối với người chụp với vật được chụp, XF IQ3 đem lại hiệu quả hình ảnh ốt hơn hẳn. Việc đo ánh sáng thường được thực hiện thông qua một ống ngắm máy ảnh Prism. Đây là vấn đề mà nhà sản xuất vẫn chưa tìm ra được hướng giải quyết. Dù vậy, chiếc máy ảnh XF IQ3 vẫn có khả năng đo ánh sáng trên các thiết bị HAP-1 có nền tảng tự động lấy nét.

Máy ảnh OS mới

Tích hợp nhiều tính năng mới độc đáo

 

Phần mềm chạy trên chiếc máy ảnh Phase One XF IQ3 được thiết lập như một hệ điều hành riêng biệt và có thể nâng cấp được. Việc nâng cấp hệ điều hành cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Nhờ có hệ điều hành OS mới này, máy ảnh của bạn được cung cấp thêm nhiều tính năng mới và độc đáo hơn. Máy ảnh XF IQ3 của bạn nhờ vậy cũng dduwwocj nâng cấp dễ dàng, đem lại những trải nghiệm công nghệ thú vị.

Capture One Pro

Ổ cứng và phần mềm của Phase One cũng đã được cải tiến để phát triển toàn diện các tập tin RAW IIQ, cho hình ảnh hoàn hảo nhất có thể. Giao diện người dùng OneTouch mới cũng được sử dụng tốt hơn nhờ vào việc cấu hình trực tiếp từ bên trong hệ thống Capture One Pro. Điều này đem lại sự tiện dụng, nhanh chóng tùy chỉnh, điều khiển và lựa chọn các kiểu chụp hình trực tiếp từ trên máy tính. Cung cấp chất lượng hình ảnh RAW IIQ tốt nhất hiện nay, công cụ chụp ảnh 25+ tiên tiến và quy trình làm việc chuyên nghiệp hàng đầu. Capture One Pro được xây dựng dành riêng cho dòng máy ảnh XF và cho khả năng chụp ảnh nhanh hơn tới 30%.

Kết luận

Phase One XF IQ3 với ống kính LS 50MP mới là một sản phẩm hấp dẫn cả về hình thức lẫn chất lượng cho người dùng. Chiếc máy ảnh này sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Link mua trực tiếp sản phẩm tại đây:  www.vatgia.com/home/Phase+One+XF+IQ3.spvg

 

Top gian hàng bán sản phẩm

Apple iPhone 7 Plus 32GB Gold (Bản quốc tế)