Ghi lại khoảng khắc siêu đẹp với Sony FDR-AXP35

04:39 pm 12/06/2015 - 517 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Chiếc Sony FDR-AXP35 là chiếc camera tiện lợi và máy quay thương thích với tiêu chuẩn phát song của châu Âu với kích thước chỉ vừa lòng bàn tay. Máy là sự kết hợp của quay video 4K với hệ thống SteadyShot cân bằng hình ảnh nhằm mang lại những thươc phim rõ ràng và có độ nét cao.

Những điểm nổi bật

Sony FDR-AXP35

 

Sony FDR-AXP35 giúp video và hình ảnh liên tục được thu vào bộ nhớ dung lương 64GB hoặc thẻ nhớ SD. Bạn có thể xem lại những thước phim qua chiếc màn hình cảm ứng LCD Xtra Fine. Dây nối HDMi cũng được hỗ trợ để kết nối video vòa màn ảnh lớn. Để nâng cao khả năng kết nối hay điều khiển từ xa, chiếc  FDR-AXP35 cũng hỗ trợ Wifi và NFC. Điều này giúp bạn dùng điện thoại hoặc máy tỉnh bảng để điều khiển chiếc máy quay này và có thể truyền dữ liệu không dây qua điện thoại hoặc có thể truyền hình trực tiếp ngay trên Upstream.

Thiết kế

Sony FDR-AXP35 sở hữu thiết kế phù hợp với nhiều người dùng, chiếc máy này có hệ thống ghii hình và thu âm tự động, cùng với bộ điều chỉnh bằng tay hoàn chỉnh. Chiếc vòng thiết kế trước máy quay có thể dùng để khuếch đại hình ảnh, lấy nét, tăng độ sáng, tốc độ nháy ảnh hoặc chỉnh sáng. Với bộ pin Liti-ion có thể sạc được, sử dụng thiết bị sạc USB. Đi kèm với máy quay là bô chuyển đổi AC, dây nối USB và dây HDMI.

 

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi

 

FDR-AXP35 có thể thu được những chi tiết rõ nét nhất trong video Ultra HD 4k với độ phân giải 3840 x 2160. Chiếc máy này hỗ trợ độ phân giải cao đến kinh ngạc, sản xuất những video có độ tỉnh xảo và sắc nét cực kì cao. Ngoài ra, bộ xử lí hình ảnh Bionz có được cùng với những máy quay video chuyên nghiệp của Sony, có khả năng quay video ở chế độ 50p với độ phân giải cao và chiếu lại với chất lượng tuyệt đối, vô cùng chân thực.

Các điểm nổi bật khác

Tích hợp máy chiếu tiện lợi

 

Máy chiếu với độ sáng cực cao được thiết kế bên trong chiếc Sony 64GB FDR-AXP35 4K, có thể biến tất cả các bề mặt phẳng thành màn chiếu. Rất dễ dàng để chiếu từ các thiết bị ngoại vi. Chiếc FDR-AXP35 kết hợp chặt chẽ hệ thống nhận diện hình ảnh trực tiếp  sử dụng toàn bộ bộ cảm biến hình  ảnh mà không hề bỏ sót một chi tiết nào. Nên là ở cả chế độ HD hay video 4K đều có thể đọc và xử lí hình ảnh từ mọi cảm biến hình ảnh, cho ra kết quả là những hình ảnh mượt mà cùng màu sắc chân thức.

Ống kính Carl Zeiss Vario Sonnar T* với độ zoom 10x

Chiếc FDR-AXP35 được trang bị ống kính Carl Zeiss Vario Sonnar T*, với tính năng cho góc quay rộng đến 35mm để bạn có thể tự do quay ở mọi góc độ cùng với chế độ khuếch đại hình ảnh lên đến 10 lần và sẽ là 20 lần nếu để chế độ Clear Image. Ở chế độ SteadyShot thông thường thì sẽ có một ống kính luân phiên thay đổi để không làm hình nhòe khi camera rung. Nhưng với chế độ cân bằng hình ảnh mới thì thiết bị sẽ được duy trì tính thống nhất của hình ảnh và giảm thiểu độ rung, Ngoài ra, chế độ còn giảm thiểu sự ngược sáng, giảm thiểu sự biến dạng của video và hình ảnh.

 

Quay phim dễ dàng

 

FDR-AXP35 quay video 4k và HD ở định dạng XAVC S, sử dụng định dạng MPEG-4 AVC/H.264 để nén video và PCM để nén âm thanh. Và những tệp tin được lưu sẽ được để ở định dạng Mp4 để có thể kéo dài thời gian quay và chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể chọn quay ở định dạng AVCHD hoặc định dạng Mp4, điều này giúp bạn tự do lựa chọn giữa ba định dạng hoặc chọn quay với cả định đạng AVCHD và Mp4 cùng một lúc.

Màn hình và âm thanh

Chiếc màn hình thiết kế cho ra những hình ảnh chi tiết và sắc nét, giúp cho bạn chọn cách cài đặt phù hợp cho cảnh quay. Có thể dễ dàng lựa chọn và có thể xem lại bất cứ lúc nào nhờ công nghệ WhiteMagic, tăng khả năng hiện thị trong môi trường ánh sáng bạn ngày. Với Dolby Digital 5.1, bạn có thể có khả năng thù âm từ mọi phía, để bạn có thể trải nghiệm video của bạn giống y với những gì bạn đã thu âm. Những tính năng âm thanh cao cấp như  Auto Gain Control Limit(hệ thống tự điều chỉnh) và Auto Wind Noise Reduction(lọc âm gió) khiến việc thu được âm thanh chất lượng cao ở mọi tình huống.

Kêt nối với Smartphone qua Wi-fi/NFC

Tích hợp hệ thống hỗ trợ Wi-fi/NFC hỗ trợ khi kết nối smartphone để sử dụng như điều khiển từ xa. NFC(near field communication) có tính năng kết nối cảm ứng để truyển tải dữ liệu cho điện thoại và máy tính bảng của Android. Bạn chỉ cần bật thiết bị tương tác NFC để thiết lập đường truyền. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chia sẽ những thước phim của bạn qua Ustream và hãy cùng gia đình và bạn bè chia sẽ những khoảnh khắc tuyệt vời bằng cách đăng nhập vào Ustream ở mọi nơi. Bạn có thể kết nối tài khoản với nhưng tài khoản của người khác để thông báo với bạn bè khi nào bạn bắt đầu truyền hình. Thêm những góc nhìn mới vào bộ phim của bạn. Có thể kết nối tới 5 camera Sony khác nhau qua Wifi và dùng màn hình LCD để quan sát vị trí của các camera khác và cùng đồng loạt quay ở các camera đã được đồng bộ.

 

Sony FDR-AXP35 được tạo ra để sản xuất một bộ phim tường thuật nhanh với mục đích chia sẻ ngay lập tức. Sử dụng những thuật toán cao cấp, Highlight sẽ tự động chọn những cảnh quay có chất lượng nhất của bạn và từ đó làm nên một đoạn video ngắn chỉ từ những cảnh quay còn tương đối sơ sài của bạn. Hãy liên kết với chiếc HDTV của bạn qua cổng HDMI và lựa chọn đúng lượng video 4K bạn cần phát lại; bạn có thể lựa chọn bằng cách xem trên bảng kê hoặc dùng nút zoom để căn mốc. Vòng chỉnh zoom buộc quanh ống kính có thể hiệu chỉnh những chế độ trong máy bao gồm khuếch đại hình ảnh, lấy nét, tăng độ sáng, tốc độ nháy ảnh hoặc chỉnh sáng.