Galaxy Tab E máy tính bảng thời thượng

10:55 am 23/06/2015 - 1902 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mới đây Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Tab E phiên bản SM-T560, một thương hiệu máy tính bảng Android mới với mức giá dễ chịu nhưng lại bị cắt giảm nhiều tính năng tiên tiến.

Giới thiệu chung

Mới đây Samsung đã chính thức trình làng Galaxy Tab E phiên bản SM-T560, một thương hiệu máy tính bảng Android mới với mức giá dễ chịu nhưng lại bị cắt giảm nhiều tính năng tiên tiến.

Ra mắt tại Đài Loan, Galaxy Tab E có độ mỏng chỉ 8,5mm, trọng lượng 490 gram, được trang bị màn hình TFT 9.6 inch, độ phân giải 800 x 1280 pixel. Bên trong là vi xử lý 4 nhân tốc độ 1.3 GHz, có thể là Spreadtrum SC7730SE nhưng Samsung vẫn chưa xác nhận điều này. Tuy vậy Galaxy Tab E lại chạy Android Kitkat thay vì Lollipop với bộ ứng dụng Microsoft Office được cài đặt sẵn. Tab 3 được trang bị camera trước 2 MP cùng camera chính 5 MP và có bộ nhớ RAM 1.5 GB, 8GB bộ nhớ trong được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD. Viên pin 5000 mAh có thể cung cấp thời gian sử dụng tốt cho người dùng.

 

Samsung Galaxy Tab E 9.6

 

Các Tab E SM-T560 là phiên bản wifi, nhưng Samsung cũng nên giới thiệu phiên bản Galaxy Tab E SM-T561 với kết nối 3G. Các Tab E SM-T560 kết nối wifi được bán với giá khoảng 225 USB tại Đài Loan vào cuối tháng này.

Chưa có thông tin gì về việc Samsung sẽ bán Galaxy Tab E tại các thị trường khác.

 

 

Galaxy Tab E có độ mỏng chỉ 8,5mm

Màn hình TFT 9.6 inch

 

Cách Root Samsung Galaxy Tab E SM-T560

Đây là một hướng dẫn đơn giản cho quá trình Root của Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560. Phương pháp này rất dễ dàng và an toàn cho Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560. Vì vậy, phương pháp sau đây có thể gỡ bỏ tận gốc các phần mềm cài đặt sẵn trong điện thoại của bạn và giúp bạn tận hưởng những giây phút thú vị khi sử dụng điện thoại mà không có bất kỳ hạn chế nào.

Samsung Galaxy Tab E SM-T560 với màn hình IPS 9,6 inch cung cấp độ phân giải 800 x 1280 pixel. Tab này được hỗ trợ 64bit, vi xử lý 4 nhân tốc độ 1.3 GHz cùng với bộ nhớ RAM 1.5 GB, 8GB bộ nhớ trong và có hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 128GB qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560 là điện thoại thông minh đang chạy trên hệ điều hành Android 4.4 KitKat. Samsung  bảo đảm rằng điện thoại thông minh này sẽ được cập nhật với hệ điều hành Android 5 Lollipop trong thời gian sớm nhất. Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560 có camera phía sau 5MP với đèn flash LED với HDR có tính năng nhận diện khuôn mặt, chế độ chụp liên tục, tính năng chống rung và camera trước 2MP có tính năng lấy nét khuôn mặt.

 


Thẻ nhớ lên tới 128GB

 

 

Samsung Galaxy Tab E SM-T560 có hiệu suất tuyệt vời. Về cơ bản, “Root” máy là quá trình dành lấy quyền quản trị trên thiết bị và giúp người dùng truy cập sâu vào hệ thống. Điều này cho phép bạn gỡ bỏ hoàn toàn những ứng dụng được cài đặt sẵn mà bạn không bao giờ dùng tới, từ đó giúp tiết kiệm bộ nhớ và tăng tốc độ hoạt động của máy. Bạn cũng có thể tiến hành điều chỉnh xung nhịp và điện thế cho CPU, tùy biến cài đặt của ROM nhằm nâng cao hiệu năng hoạt động hoặc giúp tiết kiệm pin, cài đặt thêm một số ứng dụng để bổ sung tính năng cho máy. Nói một cách nôm na, việc “root” máy khiến bạn trở thành một chủ nhân đích thực và kiểm soát hoàn toàn thiết bị của mình.

Các bước để gỡ bỏ các ứng dụng trên Tab E:

  • Bước 1: Kích hoạt tính năng USB Debugging trên điện thoại của bạn. Tới các thiết lập hệ thống và mở các tùy chọn Developer sau đó kiểm tra tại tùy chọn gỡ lỗi USB (nếu điện thoại của bạn có Android 4.2 hoặc trên phiên bản đầu tiên sau đó vào kích hoạt tùy chọn Developer ).

 

 

  • Bước 2: Bây giờ đi đến cài đặt hệ thống và mở thẻ Security sau đó di chuyển xuống và tìm tùy chọn Unknown Source, đánh dấu vào hộp kiểm cho phép tùy chọn này (xem trong hình 2). Sau đó tải về và cài đặt Root App trên điện thoại của bạn (xem trong hình 1 và 3).

 

 

  • Bước 3: Mở menu ứng dụng trong điện thoại của bạn sau đó tìm và mở ứng dụng Kingroot. Bây giờ bạn sẽ thấy một vòng tròn màu xanh lá cây lớn, chạm vào nó (xem trong hình 4). Nó được mất 1-2 phút để gỡ điện thoại của bạn sau đó bạn sẽ thấy một biểu tượng màu xanh lá cây bên phải (xem trong hình 5). Đó là tất cả, khởi động lại điện thoại của bạn. Bây giờ điện thoại của bạn được root. Nếu bạn muốn kiểm tra di động của bạn đã được root hay chưa hãy thử ứng dụng này Root checker.

Cách Unroot Tab E SM-T560:

Bạn phải biết rằng làm thế nào để unroot điện thoại hoặc thiết bị của bạn. Khi bạn không muốn điện thoại unroot, bạn có thể dễ dàng unroot điện thoại của bạn bằng những bước đơn giản và dễ dàng để unroot Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560.

  • Các bước thực hiện: đầu tiên, gỡ bỏ cài đặt ứng dụng kingRoot và ứng dụng tiếng Trung Quốc (xem trong hình 1). Bây giờ mở ứng dụng Kinguser sau đó nhấn vào biểu tượng thư mục hình nón bên phải (nút thiết lập). Bạn sẽ thấy thiết lập cho phép Root, hãy nhấp vào nó (xem trong hình 4). Bây giờ tìm tùy chọn Remove cho phép root rồi chạm vào nó (xem trong hình 4). Bạn sẽ nhận được một thẻ cửa sổ bật lên trên màn hình điện thoại của bạn để loại bỏ quyền root, giờ hãy nhấp vào nút Clear sau đó quá trình unroot mới bắt đầu. Đó là tất cả, bây giờ Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560 của bạn là unrooted.

 

 

Các bạn sẽ thích hướng dẫn root này và từ đó bạn sẽ có thể dễ dàng root Samsung Galaxy Tab 9.6 E SM-T560 mà không có bất kỳ lo lắng nào nữa. Nếu bạn cảm thấy có bất kỳ vấn đề trong hướng dẫn này thì xin vui lòng để lại lời bình luận.