Galaxy J1 mới: Quay về với phân khúc giá rẻ

10:54 am 30/12/2015 - 837 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Samsung bắt đầu quay trở lại với mảng thị trường vốn là thế mạnh của họ trong suốt thời gian dài.

 

Trong những những năm gần đây, Samsung liên tục gây ấn tượng với người dùng bởi hàng loạt những chiếc điện thoại "siêu phẩm" như S6, S6 Edge. Ấn tượng này mạnh đến nỗi người ta quên mất rằng Samsung có cả một "dải ngân hà" thực sự trong làng smartphone với đủ phân khúc giá, thay vì chỉ tập trung vào dòng cao cấp như Apple. Mới đây, Samsung đã tiếp tục "đẻ" thêm một chiến binh mới trong dòng sản phẩm này - Galaxy J1 (2016).

 

 

Theo đó, một dòng tweet mới được chia sẻ gần đây của S_Leak đã cho người dùng biết đến sự tồn tại của chiếc J1 mới này. Nó còn có thông số đi kèm với sản phẩm, bao gồm: màn hình 4.5 inch (480x800 pixel), chip Exynos 3457 với GPU Mali-720, RAM 1 GB và chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop. Theo những thông tin rò rỉ trước đó, có vẻ chiếc J1 này còn sở hữu 2 camera lần lượt là 5 MP và 2 MP cùng bộ nhớ trong 4 GB.

 

Nhìn chung, thiết kế của J1 mới không quá khác biệt với phiên bản hiện nay của nó ngoài việc màn hình lớn hơn một chút. Máy cũng đã có sự nâng cấp về phần cứng khi bộ nhớ RAM được tăng gấp đôi. Kích thước máy nhỏ gọn - đặc điểm chung của những dòng máy Galaxy tầm giá thấp. Theo công bố, máy dự kiến sẽ có giá khoảng 100 USD (khoảng 2,27 triệu VND).