Ford Mondeo 2.3 AT 2012 chiếc xe dành cho gia đình

02:28 pm 30/07/2015 - 660 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mặc dù xuất hiện từ năm 2012, những siêu phẩm ăn khách trong phân khúc tầm trung Ford Mondeo 2.3 AT 2012 vẫn luôn là gợi ý hoàn hảo cho người dùng. Sau nhiều năm là phương tiện vận bare-cơ bản, chiếc xe được trang bị tốt hơn và tràn ngập thị trường trở thành phương tiện yêu thích của nhiều gia đình.

 Tổng quan

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 phù hợp với đối tượng khách hàng là các hộ gia đình. Nhiều người đã nhận ra, họ có thể tiết kiệm nhiều nhiên liệu hơn, cũng như sở hữu chiếc xe rộng rãi và có giá thành hợp lý so với sự lựa chọn những người khổng lồ off-roaders. Ford Mondeo 2.3 AT 2012 là một ví dụ điển hình nằm trong phân khúc xe tầm trung đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Những chiếc xe này tham gia vào đội Mondeo năm ngoái như một phần của sự nâng cấp mô hình và bổ sung mới lên-spec Titanium. Những vấn đề cấp thiết về trang thiết bị đã được cải tiến và công nghệ như kiểm soát hành trình chủ động giới thiệu trên Titanium, và còn có đèn pha bi-Xenon. Các mô hình Ford Mondeo 2.3 AT 2012 cho biết thêm một số bling cũng được cải tiến nếu bạn muốn có một chiếc xe bị hạn chế đến mức thấp hơn LX và Zetec về giá cả.

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 chiếc xe dành cho gia đình

 

Thiết kế

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 có chiều dài là 4778mm chiều rộng 1886mm và chiều cao là 1500mm. Chiều daì cơ sở của chiếc xe được xác định là 2850mm. Chiều rộng cơ sở trước/sau 1579/1595 mm. Xe có 4 cửa phục vụ cho người dùng lên xuống dễ dàng. Số chỗ ngồi là 5 người phù hợp với cả gia đình trong những chuyến pinic xa. Trọng lượng của chiếc xe là 1532kg, giúp chiếc xe di chuyển đầm xe và ổn định.

Ford Mondeo 2.3 AT 2012  có thiết kế hiện đại không gian rộng rãi

 

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 được thiết kế với kiểu dáng theo mô hình thể thao, xe đặc biệt phù hợp với các hộ gia đình trên những chuyến picnic. Chiếc xe được trang bị Zetec tốt với khả năng kiểm soát hành trình, màn hình máy tính hợp kim 17-inch, sáu đĩa CD/âm thanh MP3, đèn sương mù, cảm biến đỗ xe và da bọc bánh lái cao cấp. Tất cả Ford Mondeo 2.3 AT 2012 cũng có được một gói an toàn toàn diện với bảy túi khí (bao gồm cả túi xách của một người lái xe ở đầu gối) và hệ thống phanh chống khóa và kiểm soát ổn định, cũng như một đánh giá tai nạn có chất lượng năm sao. Tất cả những điều này, đã nói lên tầm cơ của một siêu phẩm ăn khách trong phân khúc tầm trung. Và thật đáng tiếc nếu bạn không chọn lựa chiếc xe này cho cả gia đình của mình.

Không gian

Không gian trên Ford Mondeo 2.3 AT 2012 rộng rãi và thoải mái

 

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 có không gian rất thoải mái cho cả người cầm lái và những người ngồi sau. Có tới 542 lít không gian hành lý, với ghế ngồi phía sau được lật lên. Như với nhiều chiếc xe Euro, các nhà thiết kế đã đặt rất nhiều nỗ lực vào hình thức cũng như chức năng đến từ không gian bên trong xe với mục đích người dùng ngoài không gian rộng rãi để ngồi còn có thể để những món đồ khác trong những chuyến đi xa hay khi đi mua sắm. Ngoài các không gian hành lý thực tế, cũng có một số ngóc ngách xung quanh không gian tiết kiệm bánh xe dự phòng để cất giữ những vật có giá trị.

Cảm giác lái

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 sẽ đáp ứng nhu cầu của hầu hết các gia đình. Điển hình cho một chiếc xe hơi châu Âu, các chỗ ngồi ban đầu trên một khoảng cách dài mang đến sự thoải mái cho người dùng. Các thiết bị chuyển mạch là tốt và có một độ bền cao. Mức độ thoải mái cho hành khách ghế sau là tuyệt vời. Các đệm ghế phía sau khá nông nhưng hỗ trợ túi khí an toàn tốt và có rất nhiều chỗ để chân, tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình bạn.

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 cho bạn cảm giác lái tuyệt vời

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 sử dụng động cơ 118kW 2.3 lít Duratec động cơ bốn xi-lanh của Ford giao phối với một hộp số tự động sáu số. Xung quanh thị trấn và trên đường cao tốc động cơ 2,3 lít Duratec của Ford Mondeo 2.3 AT 2012 cho bạn cảm giác lái tuyệt vời. Xe trang bị hộp số sáu số tự động, với tỷ lệ hoàn toàn phù hợp với động cơ giúp chiếc xe luôn vận hành êm ái và ổn định. Chế độ thể thao mang lại cho bạn những trải nghiệm cầm lái thú vị. Khi bạn muốn tăng tốc Ford Mondeo 2.3 AT 2012 có thể làm việc chăm chỉ để duy trì đà và vượt qua phản ứng trong 80km/h đến 100km/h mà bạn không hề cảm thấy khẩn cấp như một số các đối thủ động cơ lớn hơn.

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 là lựa chọn sáng giá trong phân khúc tầm trung

Xe ô tô Ford Mondeo 2.3 AT 2012 cũng được đánh giá khá cao khi tiêu thụ nguyên liệu khá tiết kiệm. Trong điều kiện bạn lái xe trong đô thị chiếc xe chỉ tiêu tốn trong 6,8 lít/100km, nó là tốt hơn so với thương hiệu Ford tuyên bố là 9.5l/100km. Khả năng xủ lý của Ford Mondeo 2.3 AT 2012 cũng sẽ đảm bảo an toàn trên đường cho bạn, kích thước bánh xe khá to, có độ bám đường linh hoạt, giúp chiếc xe chạy trên đường cao tốc với tốc độ cao vẫn luôn êm và đầm xe.

Kết luận

Ford Mondeo 2.3 AT 2012 có thiết kế hiện đại, không gian trong xe rộng rãi, an toàn, thoải mái và một ổ đĩa đã hoàn thành phục vụ cho bạn giải trí trên những chuyến đi xa, sẽ là lựa chọn phù hợp nhất và tốt nhất cho cả gia đình bạn.