Điện thoại Micromax Q391 Canvas Doodle 4 thời trang và sành điệu

10:15 am 19/06/2015 - 490 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Thiết kế đẹp, thời trang và sành điệu, chiếc smartphone Micromax Q391 Canvas Doodle 4 đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn hiện nay.

Ưu điểm:

Thiết kế đẹp

Thông báo trên màn hình khóa

Chế độ ưu tiên: truy cập nhanh hơn bằng cách sử dụng tùy biến ứng dụng

Ứng dụng Pin - Hạn chế người khác truy cập các ứng dụng của bạn

Thiết kế đẹp mắt

 

Thông tin

Micromax đã tung ra chiếc điện thoại Canvas Doodle 4  với màn hình hiển thị 6 inch qHD có giá khoảng 9499 Rs. Công ty đã bán được hơn 1 triệu chiếc điện thoại trong loạt sản phẩm Doodle  và Canvas Doodle Q391 là mẫu mới nhất của series này. Nó sẽ là đối thủ cạnh tranh chính của Asus Zenfone, Moto E thế hệ thứ 2 và Lenovo A7000 trên thị trường.

Chiếc điện thoại này sử dụng hệ điều hành Android phổ biến nhất trên thị trường hiện nay và được tích hợp phiên bản mới nhất, Android 5.0 Lollipop.

Đối thủ cạnh tranh chính của Asus Zenfone, Moto E thế hệ thứ 2 và Lenovo A7000

 

Thông số kỹ thuật

Canvas Doodle 4 là điện thoại 2 SIM sử dụng bộ vi xử lý MediaTek 1.3GHz Quad và có 1GB RAM DDR3. Nó đi kèm với Corning Gorilla Glass 3 để bảo vệ màn hình.

Canvas Doodle 4 có màn hình hiển thị 6 inch, khá lớn so với các điện thoại thông minh khác. Bởi vì chỉ với 1 màn hình 5.3 inch, chiếc điện thoại này cũng đã đủ tiêu chuẩn trở thành 1 thiết bị phablet. Điều này có nghĩa là, với phần lớn người dùng, chiếc điện thoại này sẽ rất khó có thể sử dụng bằng 1 tay so với những chiếc điện thoại có màn hình bé hơn.

Sử dụng bộ vi xử lý MediaTek 1.3GHz Quad và có 1GB RAM DDR3

 

Độ sắc nét của màn hình được đo bằng số lượng điểm ảnh trên 1 inch vuông của màn hình và ở đây mật độ điểm ảnh là 184 ppi, đây không phải là 1 con số ấn tượng cho màn hình hiển thị của điện thoại thông minh.

Độ phân giải của màn hình là 960 x 540 pixels, sử dụng công nghệ màn LCD IPS, bao gồm các tính năng như cảm biến ánh sáng xung quanh, cảm ứng đa điểm, cảm biến tiệm cận.

Nó có tính năng máy ảnh kép (8 megapixel AF cho camera chính phía sau và 2 megapixel camera phía trước). Camera sau có tính năng tự động lấy nét và hỗ trợ đèn flash LED. Điện thoại hỗ trợ kết nối Bluetooth 3.0, wi-fi và USB. Tuy nhiên Canvas Doodle 4 không có hỗ trợ 4G.

Độ phân giải của màn hình là 960 x 540 pixels, sử dụng công nghệ màn LCD IPS

 

Canvas Doodle 4 cung cấp một trong bộ nhớ lưu trữ tích hợp dung lượng 8GB, và có thể được mở rộng lên đến 32 GB thông qua thẻ microSD.

Tương tự như các điện thoại thông minh thuộc loạt sản phẩm Doodle, Canvas Doodle 4 cũng đi kèm với 1 bút stylus rất tốt. Bạn có thể viết, vẽ thoải mái lên trên màn hình của nó.

Canvas Doodle 4 cũng đi kèm với 1 bút stylus

 

Ứng dụng

Viết ghi chú, bản danh sách, tổ chức các bài viết web, tài liệu, và hình ảnh và thảo luận về công việc của bạn với những người khác, với các ứng dụng Evernote được cài sẵn.

Skitch - Hình dung suy nghĩ của bạn và chia sẻ với những người khác với các công cụ đơn giản thông qua việc dùng ứng dụng Skitch được cài đặt sẵn. Chia sẻ ngay lập tức thông qua Facebook, email, tin nhắn SMS và nhiều hơn nữa!

Được cài sẵn nhiều ứng dụng thông minh

 

Wake thông minh
 

Tùy biến cử chỉ để truy cập vào các ứng dụng yêu thích của bạn và mở chúng trực tiếp từ màn hình khóa. Vẽ cử chỉ như C, M, E để truy cập các ứng dụng yêu thích với tính năng Wake thông minh của Canvas Doodle 4.

Tùy biến cử chỉ để mở các ứng dụng ưa thích

 

Thời lượng pin

Smartphone Canvas Doodle 4 được tích hợp 1 viên pin li-on có dung lượng 3000 mAh, khá lớn đối với 1 chiếc điện thoại. Chiếc điện thoại này được tuyên bố có thời gian đàm thoại lên tới 10 giờ, tương đương với thời lượng sử dụng trung binh là khoảng 8 giờ. Thời gian chờ của nó lên tới 300 giờ. Xét về dung lượng pin, đây là những chỉ số khá tuyệt vời.

Sử dụng hệ điều hành Lollipop mới nhất và thời lượng pin tuyệt vời

 

Ốp bảo vệ điện thoại kiểu nắp lật đi kèm sẽ làm cho điện thoại cứng cáp hơn, và bạn có thể bảo vệ nó khỏi bị trầy xước và các tác động bên ngoài khác.

Tấm bảo vệ điện thoại đi kèmĐiện thoại này được cài sẵn một số ứng dụng phổ biến trong đó bao gồm: App Center, Chaatz, Clean Master, Hotstar, Newshunt, Quikr và Snapdeal.