Điểm danh bộ sưu tập điện thoại hầm hố trên thế giới

03:00 pm 28/07/2015 - 787 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Điện thoại hầm hố là một cụm từ được người dùng gọi tên cho những sản phẩm có thiết kế đặc biệt hay những smartphone có pin trâu, cấu hình khủng… Có thể chúng không phải là những cái tên nổi đình nổi đám trên thị trường hiện nay, nhưng nó vẫn mang lại những trải nghiệm thú vị khiến người dùng khó có thể từ chối.

 1. Nokia k80, điện thoại hầm hố pin khủng

Nokia k80 là một trong những chiếc điện thoại hầm hố mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Máy không sở hữu thân hình sexy như nhiều siêu phẩ hiện nay mà ngược lại thiết kế của máy lại rất ngầu, mạnh mẽ và có phần hơi thô. Với thiết kế này, máy sở hữu lưu lượng pin trâu nhất trong giới điện thoại với khả năng sử dụng liên hồi trong vòng 1 tuần không cần sạc. Nếu để chế độ chờ thì pin của chiếc điện thoại này có thể dùng được gần 1 tháng.  Ngoài pin trâu, thiết kế mạnh mẽ hầm hố, điện thoại Nokia k80 còn có bộ loa rất to phục vụ cho việc đàm thoại dễ dàng cũng như nghe nhạc mà không cần đến loa hỗ trợ.

điện thoại hầm hố nokia k80

2. Điện thoại hầm hố Hummer H5

Chiếc điện thoại Hummer H5 là một trong những chiếc điện thoại hầm hố có cấu hình mạnh mẽ cùng phần cứng ấn tượng như màn hình IPS sắc nét có góc nhìn rộng và có thể nhìn tốt ngay cả ngoài trời cũng như dưới nước. Máy có vẻ ngoài hầm hố, thiết kế khá ngầu và mạnh mẽ cùng cấu hình khá trâu cũng như được cài đặt những ứng dụng công nghệ ấn tượng như những chiếc smartphone thông minh hiện nay.

điện thoại hầm hố hummer h5

3. Điện thoại hầm hố HTC Desire Eye

HTC Desire Eye là một trong những chiếc điện thoại hầm hố không phải vì cấu hình mạnh mẽ hay vì thiết kế khá ngầu mà hoàn toàn ngược lại. Chiếc điện thoại này có cấu hình khá ấn tượng cùng thiết kế thời trang lịch lãm điều làm nên cái tên gọi hầm hố cho smartphone này là ở chiếc camera phụ lên đến 13Mp. Đây là một trong những siêu phẩm có camera phụ hầm hố nhất khiến những người yêu thích chụp ảnh tự sướng khó mà cưỡng lại được.

điện thoại hầm hố htc eye

4. Jeep Z6

Chiếc điện thoại hầm hố này được gọi với cái tên điện thoại siêu bền, vì khả năng chống nước vượt trội cũng như khả năng chống va đặp ấn tượng của máy. Bạn có thể dùng chiếc điện thoại này mà không lo đến việc sẽ làm rơi nó hay khiến nó bị dính ướt… tất cả đã được giải quyết ổn thỏa êm xuôi bởi chiếc điện thoại hầm hố siêu bền này.

điện thoại hầm hố jeep z6