Dell XPS L702X màn hình khủng cấu hình ngon

03:09 pm 02/08/2015 - 1148 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Dell XPS 17 L702X là một máy tính xách tay phong cách thay thế máy bàn mà được cung cấp bởi bộ vi xử lý Intel Core i7 và card đồ họa dành riêng Nvidia. Ngoài ra còn nhiều tính năng nổi trội khác khiến bạn dễ dàng bị lôi cuốn bởi chiếc máy tính xách tay này.

 Ưu điểm

Bắt đầu ở một mức giá hợp lý

Xây dựng chất lượng tốt, thiết kế chắc chắn

Backlit bàn phím tuyệt vời

Loa JBL tuyệt vời, loa siêu trầm

Nhược điểm

Chi phí nâng cấp là đắt

Card Nvidia Graphics là không đủ mạnh để chạy các trò chơi mới nhất trong chi tiết cao

Thiết kế và xây dựng

Nhiều người cho rằng XPS 17 L702X trông hơi lôi thôi với thiết kế của nó, nhưng việc trang bị màn hình lớn lên đến 17,3 icnh thì khó có thể làm nó trông nhỏ gọn hơn được nữa, đây là điều dễ hiểu và thông cảm. Đó là một máy tính xách tay lớn, các đường cong được phóng đại tạo nên vẻ bề ngoài mạnh mẽ vững chắc và chắc chắn.

Dell XPS 17 L702X có thiết kế không quá nổi bật

 

Những màu sắc được sử dụng trên XPS 17 L702X không quá nổi bật hay cầu kì. Nắp ngoài được làm bằng nhôm có màu bạc hoặc nâu đồng. Bên trong khu vực bàn phím được phủ một lớp kim loại xước và một đường viền màu đen xung quanh các cạnh. Thiết kế này được làm bằng một hỗn hợp của nhôm và nhựa, phần nhôm không có sự lấp lánh giống như nhôm trên Envy HP hoặc MacBook Pro vì vậy hiệu quả thiết kế tổng thể không quas ấn tượng và bóng bẩy. Tuy nhiên với vẻ bề ngoài chắc chắn của mình và không quá bóng bẩy XPS 17 L702X lại rất phù hợp với những người dùng yêu thích máy tính xách tay đơn giản.

Bàn phím và Touchpad

Dell XPS 17 L702X có bán phím và chuột dễ sử dụng

Bàn phím của XPS 17 L702X là đầy đủ kích cỡ và rất rộng rãi, nó cung cấp một bàn phím số tích hợp sẵn. XPS 17 có một bàn phím thông thường trong khi XPS 17 L702X có thiết kế bàn phím kiểu chiclet. Ngày nay thật khó để tìm thấy một máy tính xách tay mà không có một thiết kế theo phong cách chiclet, vì vậy đối với đối với bàn phím này bạn sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều khi đánh máy. Tuy nhiên, ban đêm đèn nền bàn phím sẽ được kích hoạt và hiệu quả là ấn tượng, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thoa tác trên bàn phím mà không cần lo lắng không gian sử dụng máy tính thiếu ánh sáng.

Touchpad được cung cấp bởi Synaptics. Mới đầu bạn sẽ mất một lúc để làm quen với nó nhưng khi bạn đã thực hiện quen thuộc các thao tác thì mọi di chuyển của bạn sẽ được điều phối linh hoạt. Các nút chuột trên mặt khác là rất lớn. Đó là một kích thước tốt, nói chung là dễ dàng để sử dụng và bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời.

Kết nối

Dell XPS 17 L702X có đầy đủ các cổng kết nối

Ở phía bên trái bạn có được một cổng USB 2.0 ở mặt sau và đầu đọc thẻ ở phía trước. Ở bên phải bạn sẽ có được các ổ đĩa quang, hoặc là DVD Burner hoặc Blu-Ray. Phóng to ở trên cổng ở phía sau bạn có thể thấy hai jack cắm tai nghe, microphone và một một eSATA / USB combo. Trên mặt sau bên phải bạn sẽ có hai cổng USB 3.0 và jack cắm điện. Lật phía lưng laptop bạn nhận được một DisplayPort mini, cổng HDMI và Ethernet RJ45. Có nhiều người thường không thích có rất nhiều cổng ở mặt sau của máy tính xách tay, nhưng với một máy tính xách tay thay thế máy tính để bàn nó cho ý nghĩa bởi vì hầu hết mọi người sẽ được giữ trên một bàn với phụ kiện vĩnh viễn cắm vào và không cần phải kéo ra thường xuyên.

Màn hình


XPS 17 L702X sở hữu màn hình lớn khổng lồ lên đến 17,3 inch với độ phân giải là full HD (1920 x 1080)

XPS 17 L702X sở hữu màn hình lớn khổng lồ lên đến 17,3 inch với độ phân giải là full HD (1920 x 1080). Những màu sắc trên màn hình XPS 17 L702X thực sự  nổi bật, nó cung cấp cho một trải nghiệm xem phim tuyệt vời. Những màu sắc được tăng cường bằng cách sử dụng một màn hình bóng loáng. Góc nhìn trên XPS 17 L702X chiều ngang rất tốt. Góc nhìn thẳng đứng không phải là tuyệt vời, đây là điển hình của màn hình công nghệ trên các dòng máy tính xách tay. Bạn sẽ nhận thấy trong các hình ảnh ở trên mà khi màn hình nghiêng trở lại màu sắc có xu hướng đảo ngược và mất sự rõ ràng. Tất nhiên, nếu bạn xem màn hình thẳng thì sẽ không có vấn đề. Độ sáng màn hình là hoàn toàn đầy đủ, ở cấp cao nhất của màn hình là rất tươi sáng, có thể bạn phải giảm một vài bậc ánh sáng để có thể xem các thông tin hiển thị được tốt hơn tránh tình trạng bị chói quá. Nhìn chung màn hình hiển thị trên XPS 17 L702X sẽ mang lại cho bạn những giờ phút làm việc hiệu quả hay những giờ giải trí tuyệt vời bởi hình ảnh hiển thị sắc nét.

Loa

Loa trên XPS L702X chắc chắn nổi bật so với các máy tính xách tay thông thường

Loa trên laptop Dell XPS L702X chắc chắn nổi bật so với các máy tính xách tay thông thường. Thực tế bạn có được một loa siêu trầm mang đến những giai điệu lý tưởng khi bạn thưởng thức âm nhạc hay xem phim. Các loa thương hiệu JBL chắc chắn sẽ đủ để bạn lấp đầy căn phòng. Đây là một trong số các loa máy tính xách tay tốt nhất mà mà bạn sẽ muốn nghe trong một thời gian dài, nhưng với những gì đã nói cho trải nghiệm âm thanh tốt nhất có thể bạn vẫn sẽ muốn cắm một cặp chất lượng cao của tai nghe.

Kết luận

Dell XPS L702X là một laptop giải trí tốt, màn hình đẹp, loa ngoài hay, bàn phím tốt, cấu hình mạnh mẽ và hỗ trợ NVIDIA 3D Visionm  cùng nhiều tính năng và ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn chắc chắn sẽ muốn khám phá.

Top gian hàng bán sản phẩm

Dell XPS L702X (Intel Core i7-2670QM 2.2GHz, 8GB RAM, 750GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 550M, 17.3 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit)