Dell XPS 13 máy tính xách tay bạn nên trải nghiệm

03:50 pm 01/08/2015 - 487 lượt xem

Sản phẩm liên quan

XPS mới của Dell 13, với 13-inch QHD, là một trong những máy tính xách tay tốt nhất bạn nên trải nghiệm. Hiện tại đây đang là một ứng cử viên sáng giá trong phân khúc tầm trung giúp bạn làm việc hay giải trí đều rất tuyệt.

 Ưu điểm

Hiển thị Infinity Gorgeous

Hiệu suất mạnh mẽ

Trọng lượng siêu nhẹ

Nhược điểm

Không có cổng Ethernet

Off-trung tâm webcam

Tổng quan

Nếu bạn đang tìm mua một máy tính xách tay mạnh mẽ, di động và hấp dẫn, Dell XPS 13 là một trong những ứng cử viên hàng đầu. Máy có nhiều  tính năng ấn tượng, kiểu dáng thiết kế đẹp, một khung gầm nhẹ và một màn hình hiển thị sắc nét.

Thiết kế

Dell XPS 13 có thiết kế nhỏ gọn thời trang

Dell XPS 13 được thiết kế với một màu bạc, gia công ngoài bằng nhôm tương tự như MacBook Air trong ánh và độ bền ấn tượng. Sau một tuần thử nghiệm, bạn sẽ không thấy sự xuất hiện của dấu vân tay, vết ố hoặc trầy xước. Dell được xây dựng vỏ bọc các chiclet bàn phím của palmrest và backlit trong một tinh tế composite sợi carbon mà là thú vị khi chạm vào. Không giống như một số máy tính xách tay, mà palmrest được xây dựng với các chất liệu như nhựa hoặc nhôm bên ngoài của thiết bị, palmrest của XPS không quá nóng hoặc đổ mồ hôi. Trong tất cả các công việc và trò chơi của bạn.

Màn hình

Những điều kỳ diệu thực sự của Dell XPS 13 là tỷ lệ màn hình đến bảng điều khiển của nó. Cả quad HD + model màn hình cảm ứng, mà tôi sử dụng để thử nghiệm của tôi, và thấp cấp tính năng mô hình HD đầy đủ edge-to-edge hiển thị. Nếu bạn mua máy tính xách tay này, bạn đang nhận được món hời của một màn hình 13,3-inch (338mm).

Dell XPS 13 sở hữu màn hình có độ phân giải ấn tượng

Laptop Dell đã có thể cung cấp một màn hình mà bao gồm 80% của bảng (hơn 11% màn hình bất động sản hơn 13-inch MacBook Air). Giống như MacBook, hầu hết các máy tính xách tay khác đang được xây dựng với khoảng một inch của viền bao quanh màn hình. Dell đã có thể kéo dài màn hình để trong một vài cm của các góc trên và để trong một inch của cạnh đáy mặt trước của. Tính năng này cung cấp cho bạn một trải nghiệm xem điện ảnh, và nó làm cho việc sử dụng màn hình cảm ứng nhiều hơn và dễ dàng hơn.

Các quad HD + phiên bản của XPS 13 có một màn hình hiển thị độ phân giải 3.200 x 1.800 thành một máy tính xách tay nhỏ. Hầu hết các máy tính xách tay 13-inch trong các loại Ultrabook không đi xa hơn độ phân giải full HD (1.920 x 1.080), vì vậy việc tăng điểm ảnh đặt XPS 13 ngang bằng với đương kim 13-inch Ultrabook champs độ phân giải: Lenovo Yoga 3 Pro và Samsung Ativ Book 9.

Những gì bạn sẽ thấy

Dell XPS 13 sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn

Ngoài việc thực hiện điểm ảnh tăng. Bạn cũng sẽ được nhìn thấy một vài ánh sáng thấp thoáng nhảy nhót xung quanh, dọc theo cạnh dưới của màn hình, nhưng trừ khi ánh sáng mạnh được phát ra từ ngay sau lưng bạn, bạn đã có thể nhìn thấy màn hình 400-nit hoàn hảo, đặc biệt là khi các thiết bị đã được cắm vào. Cũng vậy với góc nhìn. Bạn có thể ngồi bốn người side-by-side-by-side-by-side từ khoảng ba feet từ XPS 13 mà không mất bất kỳ hình ảnh cùng các góc của màn hình. Rõ ràng ra không gian dọc theo mép trên của bảng điều khiển phía trước, Dell đã phải đặt vị trí các webcam ở phía bên tay trái dưới của bezel (như trái ngược với các trung tâm của các cạnh trên của panel). Đây không phải là một vấn đề rất lớn, trừ khi bạn thích được nhìn thấy ở một góc độ đi xuống khi các cuộc gọi video.

Đánh giá chi tiết

Dell XPS 13 cho những ai có con nhỏ, hoặc cho bất cứ ai muốn thiết bị của họ, laptop này không có nghĩa là để được nắm lấy từ các góc trên của bảng điều khiển. Cho rằng việc thiết kế Infinity trải dài màn hình cho tất cả các góc của bezel, không thực sự có bất kỳ chỗ cho ngón tay của bạn để lấy các bảng điều khiển mà không cần nhấn trực tiếp trên màn hình. Một số, máy tính xách tay giáo dục tập trung mới đã làm cho các góc trên của bảng điều khiển phía trước chắc chắn hơn, do đó bạn có thể lấy và đi theo như bạn hài lòng. Dell XPS 13 không phải là một trong những thiết bị này. Bạn sẽ muốn lấy nó dưới cơ sở với lòng bàn tay hoặc dọc theo phần lòng bàn tay với những ngón tay của bạn.

Dell XPS 13 là đối thủ nặng kí trong phân khúc máy tính tầm trung

 

XPS 13 không chỉ cung cấp ít không gian dọc theo biên giới của mình - nó ít rộng rãi nói chung. Nó chỉ 0,6 inch (15mm) chiều cao, rộng 11,98 inch, và 7.88 (200mm) dài. Nếu bạn so sánh nó với một số các mô hình mỏng hơn và nhỏ hơn hiện đang có sẵn, nó là một trong những nông inch và 0,17 inch ngắn hơn so với Yoga 3 Pro. Các máy tính xách tay là chỉ ít hơn một inch mỏng và một inch nông hơn so với Asus Zenbook. So với MacBook Air, model của Dell là 0,8 inch ngắn hơn, mỏng hơn một inch và 1,1 inch nông hơn.

XPS 13 cũng là một trong những thiết bị nhẹ nhất trên thị trường. Tiêu chuẩn, mô hình HD đầy đủ chỉ nặng 2,6 £ (1.17kg), trong khi các model HD quad nặng hơn một chút ở mức 2.8 pounds (1.27). Để đưa ra một số quan điểm, Lenovo Yoga 3 Pro chỉ nặng 2,62 £, 13-inch Asus Zenbook nặng 2,65 £ và 13-inch MacBook Air nặng 2,69 £.

Thông số kỹ thuật nổi bật trên XPS 13  là Intel Core i5-5200U 2.2GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD Graphics 5500, 13.3 inch, Windows 8.1 64-bit. Với cấu hình mạnh mẽ này, máy tính xách tay XPS 13  có hiệu suất hoạt động ổn định và thông suốt, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho bạn.

Kết luận

Với thiết kế nhỏ gọn tiện lợi khi mang đi xa, màn hình có độ phân giải ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, Dell XPS 13 là chiếc máy tính xách tay hoàn hảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Top gian hàng bán sản phẩm

Dell XPS 13 (Intel Core i5-2467M 1.6GHz, 4GB RAM, 128GB SSD, VGA Intel HD Graphics 3000, 13.3 inch, Windows 7 Home Premium 64 bit) Ultrabook