Dell Vostro V3560 không chỉ là đẳng cấp

11:08 am 30/06/2015 - 623 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Dell Vostro V3560 là một chiếc máy tính xách tay màn hình lớn 15.6in. Mặc dù có một số điểm yếu về sự khéo léo trong thiết kế nhưng chiếc laptop này vẫn là mặt hàng ăn khách trên thị trường hiện nay nhờ vào cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất hoạt động ấn tượng….

Thiết kế

Dell Vostro V3560 bị nhận xét là có kỹ thuật thô trong thiết kế, nhưng nó cũng giữ cho mình được những điểm thiết kế làm điểm nhấn hút mắt người dùng. Trong thực tế, máy tính xách tay này có một thiết kế khung gầm khối ô vuông. Thiết kế của Vostro v3560 là thợ chứ không phải là cảm hứng, mặc dù kích thước của nó là khá nhỏ gọn cho một 15.6in.

Khung laptop được thiết kế thuôn nhọn hơi hướng về phía trước, giúp tăng tính thẩm mỹ, trong khi việc sử dụng màu sắc tương phản cho 13mm phía trước hay như vậy về các phần nắp và đế là dễ chịu. Bên trong, các thiết kế thú vị hơn một chút với một khung bạc phản chiếu để bàn phím hơi lõm đó là thiết lập chống lại một, đá phiến màu vòm tối hơn.

Màn hình

Trọng lượng 2.57kg Dell Vostro v3560 dễ dàng khi di chuyển, mặc dù kích thước của nó - 37.5cm, rộng 25.9cm dày 2.88-3.25cm - được cắt hợp lý. Máy sở hữu màn hình15.6in là một ngạc nhiên thú vị. Dell cung cấp một tùy chọn độ phân giải 1920 by-1080-pixel cho Vostro 3560. Các điểm ảnh phụ trên các tiêu chuẩn 1.366 độ phân giải 768 cho phép bạn xem chi tiết dòng của văn bản trong các tài liệu, và thường nhận được nhiều dữ liệu hơn trên màn hình: nó rất thoải mái để làm việc với các cửa sổ hai tài liệu cạnh nhau. Bộ đèn LED-backlit có một lớp phủ chống lóa hiệu quả, góc nhìn tốt và mang đến màu sắc rực rỡ.

Touchpad và bàn phím

Touchpad lớn được trang bị bên dưới bàn phím là một điểm cộng cho chiếc máy tính xách tay này, và khi nó bị vô hiệu hóa thông qua một sự kết hợp phím Fn (để bảo vệ chống lại kích hoạt ngẫu nhiên khi gõ) một cam LED phía trên nó nhắc nhở bạn về những thao tác mà bạn đang thực hiện.

Máy sử dụng bàn phím lõm bên phải là ba nút bấm nhỏ. Bàn phím mang lại cảm giác thoải mái khi gõ với một hành động tốt cho các phím bị cô lập. Đặc biệt khi bạn đánh máy nặng tay chắc chắn sẽ thông báo.

Tính năng

Vostro v3560 có năm cấu hình sẵn, đối với kinh phí mà bạn có được một thế hệ thứ ba xử lý (Ivy Bridge) Intel Core i5-3210M chạy ở 2.5GHz, hỗ trợ bởi RAM 4 GB. Đồ hoạ được quản lý bởi một GPU rời rạc - Radeon HD 7670M của AMD với 1GB RAM video chuyên dụng. Các hệ điều hành Windows 7 Professional 64-bit.

Chiếc laptop này có một webcam HD trên màn hình phía trên, được hỗ trợ bởi phần mềm webcam của Dell. Bạn có thể chụp ảnh và quay video ở độ phân giải tới 1.280 của 720 pixel, và cũng tải lên Photobucket và YouTube từ bên trong ứng dụng. Ngoài ra bạn cũng thỏa sức chỉnh sửa ảnh video Dell Webcam Central cung cấp một loạt các hiệu ứng, bao gồm cả cảnh để thả vào video hoặc hình ảnh của bạn, có khuôn mặt "phụ kiện" như eyeware và mũ, avatars và một số ứng dụng thông minh nếu hiệu ứng biến dạng khuôn mặt khá đáng sợ. Không có tùy chọn đăng nhập nhận diện khuôn mặt, nhưng sinh trắc học đăng nhập được phục vụ cho thông qua một cảm biến dấu vân tay nhúng vào phần còn lại cổ tay.

Máy tính Dell cung cấp không ít hơn bốn cổng USB 3.0, một trong số đó có điện Share khả năng. Đây được triển khai trong hai cặp, một trên cạnh bên trái và một bên phải. Cạnh phải còn sở hữu một khe cắm ExpressCard 34mm - khá một cảnh hiếm hoi trên máy tính xách tay những ngày này. Các ổ đĩa quang cũng là bên phải, cùng với các cổng Ethernet (RJ-45).

Hiệu suất pin

Dell cung cấp Vostro v3560 với một pin 6-cell, có thể sử dụng trong 2 giờ và 36 phút trong điều kiện hoạt động thông suốt. Chất lượng âm thanh từ các loa stereo là đủ tốt cho cả hai DVD và cung cấp cho các bài thuyết trình đa phương tiện cho các nhóm nhỏ. Máy có hiệu suất hoạt động thông suốt êm mượt.

Phần kết luận

Màn hình độ phân giải 1080p Dell Vostro v3560 có độ phân giải cao nếu bạn có thể đủ khả năng về kinh phí thì việc lựa chọn chiếc laptop này là điều nên làm. Phần còn lại của các đặc điểm kỹ thuật, bao gồm một bộ xử lý Ivy Bridge của Intel. Các thiết kế vật lý có thể có gì nổi bật, bàn phím linh hoạt, webcam HD… máy tính xách tay này vẫn đại diện cho những chiếc laptop xứng với đồng tiền bạn bỏ ra để sở hữu nó.