Đế sạc Henge Docks Gravitas cao cấp dánh cho iPhone

08:34 am 27/06/2015 - 619 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Có nhiều đế sạc dùng cho thiết bị iOS có giá thấp hơn nhiều so với các đế sạc Henge Gravitas chẳng hạn như đế sạc Iphone của hãng Apple, nhưng hầu hết chúng đều khá mỏng manh. Trong khi Henge Gravitas được sở hữu một thiết kế đẹp, mang phong cách lịch lãm và trọng lượng của nó mặc dù khá nặng nhưng bạn vẫn có thể dễ dàng tháo rời khỏi chiếc điện thoại một cách dễ dàng mà chỉ cần sử dụng một tay.

Không những vậy, đế sạc Henge Docks Gravitas cũng có khả năng tương thích với iPad, và nó còn có một bộ chuyển đổi nội kỹ thuật số (DAC) và kết nối với một cặp loa song song. Những điểm tốt này vẫn không thể xua tan đi một sự thật là giá của chiếc đế sạc này khá đắt tiền, nhưng sẽ không thành vấn đề đối với những người muốn trang bị cho các thiết bị di động của mình những phụ kiện tốt nhất.

Thiết kế và tính năng

Thiết kế đẹp và lịch lãm đem lại một cảm giác chắc chắn và an toàn khi là vật nâng đỡ thiết bị iOS của bạn.

 

Có một điều mà bạn sẽ nhận thấy ngay khi cầm chiếc đế sạc này lên chính là trọng lượng 2,47(pound) của nó. Bạn sẽ không ngờ được rằng, mặc dù cầm khá nặng tay nhưng kích thước của nó rất nhỏ gọn, các đơn vị đo được lần lượt là 2.5 : 3.5 : 3.0 inch (HWD) và một đường kính 3,5 inch. Trọng lượng của nó không phải là một lỗ hổng của thiết kế, mà nó là một tính năng theo chủ ý của các nhà sản xuất là để nó có thể đứng vứng trên bàn khi bạn đặt thiết bị của bạn vào hoặc khi tháo thiết bị ra ngoài thì đế sạc vẫn rất chắc chắn mà không cần tay giữ.

Có hai loại kết nối để bạn có thể lựa chọn phù hợp với thiết bị của bạn, đó là Lighting connector và 30-pin connector. Đó cũng là nơi phù hợp để dùng cho những thiết bị iOS đặc biệt bao gồm cả iPad thế hệ thứ tư (trong đó có sử dụng một kết nối Lightning). Với những chiếc vỏ riêng biệt bạn sẽ không cần phải tháo rời vỏ máy khỏi đế sạc miễn là những chiếc vỏ đó có độ mỏng vừa đủ, còn đối với những chiếc vỏ to và dày chẳng hạn như dòng Defender của Otterbox thì việc tháo rời là điều cần thiết nếu bạn không muốn một cảm giác cồng kềnh khó chịu vây bám. Ở hai bên của thiết bị là hai hàng bao gồm các lỗ nhỏ li ti được thiết kế để cho âm thanh từ thiết bị của bạn có thể có thể truyền ra ngoài.

Bên cạnh chiếc đế sạc là các hàng lỗ nhỏ li ti cho phép âm thanh từ thiết bị sạc đi ra ngoài, do đó bạn cũng có thể thoải mái nghe nhạc khi đang kết nối máy với đế sạc.

 

Các góc của đế sạc nơi để đặt thiết bị cần sạc vào trong đó được thiết kế khá dốc và không thể điều chỉnh được. Điều đó có thể phần nào làm hạn chế khả năng xem phim hoặc mọi thứ hiển thị trên màn hình bởi chỉ có một vị trí đặt máy cố định, bạn không thể tạo ra góc xe phù hợp, mặc dù vậy, nó còn tùy thuộc vào vị trí mà bạn đặc chiếc đế sạc trên bàn. Tuy nhiên, các đế sạc Gravitas nếu đặt tại một chỗ cố định vĩnh viễn sẽ phù hợp hơn so với việc sử dụng nó như một thiết bị di động.

Chỉ có một vị trí để máy cố định và không thể điều chỉnh.

 

Có một lỗ khoét ở mặt trước chức năng cho phép bạn dễ dàng nhấn nút Home của thiết bị iOS khi đang kết nối với đế sạc. Nhưng việc sử dụng Touch ID của iOS để mở khóa là khá khó khăn thậm chí là không thể thực hiện được, thay vào đó bạn sẽ cần phải dùng đến Passcode cũ của iOS khi máy của bạn đang được sạc.

Ở phía trên của lưng đế sạc, bạn sẽ tìm thấy một cổng âm audio song song 3,5mm, cho phép bạn kết nối đế sạc với thiết bị iOS khi cần nghe nhạc hay nghe phim ảnh trong lúc đang sạc. DAC nội bộ được trang bị để hỗ trợ cho các thiết lập audio, đó là nơi mà bạn điều chỉnh âm lượng từ một loa ngoài hoặc một bộ khuếch đại, và nó cũng truyền âm thanh có chất lượng tốt hơn so với những gì bạn nhận được từ hầu hết các máy tính thông thường hoặc jack cắm tai nghe trên thiết bị iOS của bạn. Tuy nhiên nó cũng vô hiệu hóa một số điều chỉnh volume từ iOS, nghĩa là Gravitas sẽ không được sử dụng nhiều nếu muốn sử dụng tai nghe (ngay cả đối với những thiết bị cùng dòng hoặc thiết bị có tích hợp điều chỉnh âm lượng), và không có giắc cắm tai nghe chuyên dụng trên đế sạc.

Ngoài chức năng sạc thông thường, nó còn giúp cho thiết bị sạc có thể kết nối và đồng bộ với máy tính trong khi sạc.

 

Mặt sau được cung cấp một cổng USB tiêu chuẩn, do đó bạn cũng có thể sạc thông qua dây sạc USB hoặc đồng bộ hóa thiết bị iOS của bạn với máy tính bằng cách sử dụng cáp USB kèm theo trong khi vẫn đang kết nối với đế sạc.

Kết luận

Đế sạc Henge Gravitas đem lại cái nhìn và một cảm giác rất vững chắc khi trở thành vật nâng đỡ cho thiết bị iOS của bạn. Xét về chứ năng sạc pin thì nó cũng bình thường như những chiếc đế sạc khác, tuy nhiên nó còn bao gồm khả năng đồng hóa các đế sạc với các thiết bị kết nối, đây chính là điểm khiến cho chiếc máy này trở nên đắt giá hơn, và nếu bạn chịu tốn kém một chút thì bạn sẽ được sở hữu chiếc đế sạc đặc biệt hữu ích này.

Top gian hàng bán sản phẩm

Đế sạc không dây kiêm giá đỡ điện thoại Hoco CW7