Đây sẽ là cách bạn chơi game trong tương lai

10:24 am 14/01/2016 - 1179 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Không phải bàn phím, cũng chẳng phải chuột game với DPI ngất ngưởng, cách mà bạn chơi game trong tương lai sẽ rất khác. Tất nhiên, nó sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

 

 

Bạn nghĩ trải nghiệm game như thế nào mới là tuyệt? Chuột và bàn phím xịn, game có đồ họa khủng, gameplay ấn tượng? Tất cả những thứ đó đều đúng, nhưng chỉ là ở thời điểm hiện tại. Trong tương lai, cách mà bạn trải nghiệm một trò chơi sẽ rất, rất khác.

 

Chắc hẳn bạn đã nghe ít nhiều về công nghệ Thực tế ảo (VR - virtual reality). Bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên biệt, bạn sẽ được trải qua những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và độc đáo. Nói một cách dễ hiểu, bạn sẽ giống như được bước sang một không gian khác kể cả khi 2 chân bạn vẫn còn trên mặt đất vậy.

 

 

Mới đây, một tựa game có tên "Budget Cuts" đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về việc chơi game trên thực tế ảo. Là một sản phẩm kết hợp giữa studio Neat Corporation cùng thiết bị thực tế ảo HTC Vive, Budget Cuts gần như định nghĩa lại khái niệm chơi "game nhập vai" của chúng ta bấy lâu nay.

 

Trong trò chơi, bạn sẽ được trực tiếp di chuyển, trực tiếp thao tác đồ vật và vũ khí để tương tác với nội dung game. Khẩu súng đặc trung của Budget Cuts cũng giống với một cây Portal vậy, bạn có thể sử dụng nó để cầm nắm, điều khiển đồ vật hay dịch chuyển đến một điểm khác trong phòng.

 

 

 

Như đã nói, bằng bộ công cụ chuyên biệt (kính thực tế ảo và thiết bị chơi game), bạn sẽ có cách chơi game đầy thú vị và chắc chắn là ăn đứt độ chân thực của bất kỳ tựa game có đồ họa đỉnh cao nào trên thị trường hiện nay. Lí do khá đơn giản: Đó là một thế giới "thực" bên trong game ảo, nơi bạn sẽ được nhập vai thực sự với nhân vật game.

 

 HTC Vive

Thiết bị chơi game của HTC Vive

 

Hãy xem đoạn video dưới đây để biết cách mà tựa game Budget Cuts hoạt động.

Dự án Budget Cuts vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa được tiết lộ ngày ra mắt chính thức. Thế nhưng thiết bị thực tế ảo HTC Vive sẽ sớm được phân phối đến tay người dùng vào tháng 4 năm nay.

Tham khảo: BusinessInsider

>>Dàn case "độ" như trong phim viễn tưởng tại CES 2016

Top gian hàng bán sản phẩm

Phần mềm Game Diablo 3 - Global Game Cd key Blizzard Game (PC)