Đánh giá Xperia C5 Ultra Dual - Smartphone lý tưởng để selfie

08:10 am 26/10/2015 - 642 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Xperia™ C5 Ultra Dual - Chiếc điện thoại selfie Ultra Dual với camera 13 megapixel và màn hình hiển thị 6’’ sống động. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận thú vị khi sử dụng

 Đánh giá nhanh Xperia™ C5 Ultra Dual - Smartphone lý tưởng để selfie

 Xperia™ C5 Ultra Dual - Chiếc điện thoại selfie Ultra Dual với camera 13 megapixel  và màn hình hiển thị 6’’ sống động. Chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những cảm nhận thú vị khi sử dụng

Camera

Với smartphone Ultra SIM, bạn có thể chuyển đổi giữa camera trước và camera sau mà không làm mất bất kỳ chất lượng ảnh nào. Cả 2 camera đều tương tự nhau về khả năng chụp. Cả 2 đều chụp được những bức hình tuyệt đẹp với chất lượng 13 megapixel , đều có tính năng Superior Auto và đều có những ống kính góc rộng.

Xperia™ C5 Ultra Dual có camera 13MP lý tưởng để selfie 

Auto Superior cho mặt trước và sau máy ảnh

Xperia C5 Ultra Dual siêu kép có tính năng Superior Auto cho camera sau và camera selfie phía trước. Superior Auto tự động cảm nhận khung cảnh và điều chỉnh các cài đặt camera cho phù hợp. Vì vậy, cho dù bạn chụp hình trên nền ánh sáng mạnh, hoặc chỉ muốn chụp cảnh đêm đẹp, tất cả hình ảnh và selfies của bạn sẽ trông chuyên nghiệp với chế độ Superior Auto.

Cảm nhận sự khác biệt trong các bức hình selfies của bạn

Flash Selfie không giống như các smartphone khác

Camera selfie của Xperia C5 Ultra Dual tự hào có phần mềm LED Selfie Flash - sẽ tạo ra bức ảnh hoàn hảo trong bất kỳ ánh sáng nào. Không giống như hầu hết các flash khác, đèn flash Xperia C5 Ultra Dual vuông thay vì tròn, vì vậy nó làm sáng lên hơn khung hình. Ngoài ra, nó tự động điều chỉnh các thiết lập lý tưởng cho các điều kiện ánh sáng và làm sáng hơn những cảnh tự nhiên.

Góc chụp và ánh sáng của Sony Xperia C5 ultra luôn hoàn hảo cho mọi bức hình

Chụp nhiều hơn với góc chụp rộng 22mm

Camera phía trước cũng có ống kính rộng hơn 22mm với trường ảnh 88 độ. Bởi vậy, bạn có thể chụp được khung cảnh rộng hơn và chụp được nhiều bạn bè hơn trong cùng một bức hình.

Ánh sáng luôn luôn hoàn hảo với Xperia C5 Ultra Dual

Xperia C5 Ultra Dual có công nghệ ánh sáng thấp nổi tiếng của Sony, giúp bạn nắm bắt mọi khoảnh khắc dù là trong nhà hay vào ban đêm. Nhờ sự RS Exmor cho cảm biến điện thoại di động và công nghệ HDR, hình ảnh của bạn sẽ luôn rõ ràng và sắc nét dù bạn chụp chúng ở đâu và vào thời điểm nào đi nữa.

Ứng dụng Camera selfie

Phong cách chân dung

Tạo những bức hình selfies thực sự nổi bật với phong cách chân dung. Bạn có thể chọn các phong cách khác nhau để tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của bạn hoặc thêm vào các hiệu ứng thú vị. Áp dụng cho các bức ảnh hoặc video trong thời gian thực, hoặc bạn có thể thêm các hiệu ứng vào sau khi chụp.

Các bức ảnh selfie chân dung hay toàn cảnh rõ nét sống động với Xperia C5

Mặt nạ AR

Bạn đi cùng ai hôm nay? Mặt nạ AR cho phép bạn đặt một khuôn mặt khác nhau trên khuôn mặt của bạn hoặc khuôn mặt của người khác trong khi bạn chụp một bức hình selfie, nhóm ảnh hoặc video. Bạn có thể lựa chọn các gương mặt được nạp sẵn hoặc tạo ra bộ sưu tập của riêng bạn. Bạn muốn chọc cười bạn bè của bạn? Hãy kích hoạt camera phía trước và camera chính cùng một lúc, và kết hợp khuôn mặt của bạn với bạn bè của bạn trong thời gian chụp thực.

Face in

Đã bao giờ bạn muốn có một bức hình chụp một cái gì đó và nắm bắt phản ứng của bạn cùng một lúc? Face in cho phép bạn sử dụng cả hai mặt trước và camera sau của điện thoại Xperia của bạn, trộn lẫn hình ảnh theo những cách thức rất độc đáo.

Hiển thị

Trải nghiệm màn hình cực lớn

Sony Xperia C5 ultra có màn hình rộng hơn

Cùng với màn hình 6 "Full HD, Sony Xperia C5 Ultra Dual được trang bị những công nghệ truyền hình mới nhất của Sony nhằm tối ưu hóa cho điện thoại di động. Mobile BRAVIA® Engine 2 mang đến cho bạn độ nét nâng cao và độ tương phản giúp trải nghiệm xem sống động. Nhờ công nghệ IPS, điện thoại camera selfie này sẽ mang đến cho bạn mọi góc nhìn hoàn hảo từ mọi góc độ và màu sắc chính xác từ mọi khía cạnh.

Hơn cả sống động

Đối với trải nghiệm giải trí thì  nó đã thật sự vượt ra mức thông thường nhờ kích hoạt chế độ siêu sống động. Màu sắc được thực hiện chân thực hơn bao giờ hết, vì vậy trải nghiệm xem hình ảnh, phim và video thực sự khiến bạn muốn “nổ mắt”.

Thiết kế

Điện thoại lớn với thiết kế mỏng và cao cấp

Xperia C5 Ultra Dual với mành hình rộng 6’’ là màn hình duy nhất bạn cần, cùng với thiết kế đẹp và kiểu dáng mỏng là phong cách phù hợp với bạn.  Điện thoại siêu mỏng  giúp cho màn hình hiển thị thực tế không biên giới và không mang lại cảm giác điện thoại cồng kềnh. Cùng với một mặt sau cong và khung almuminium cao cấp, Xperia C5 Ultra Dual có chất lượng và vẻ ngoài tương xứng.

Với Xperia C5 Ultra Dual, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bằng một tay

Dễ dàng sử dụng bằng một tay

Xperia C5 Ultra Dual có thể có một màn hình hiển thị lớn, nhưng nó vẫn còn dễ dàng để gửi văn bản chỉ bằng một tay. Đơn giản chỉ cần trượt ngón tay theo đường chéo để kích hoạt chế độ mini và thu nhỏ thành màn hình 4 ". Và khi bạn đã sẵn sàng cho một trải nghiệm màn hình lớn một lần nữa, chỉ cần nhấp vào chế độ mini đang có.

Tuổi thọ pin

Pin có thời lượng lâu dài. Xperia C5 Ultra Dual đưuọc chế tác với nỗ lựng mang lại hiệu quả lớn nhất có thể trong từng chi tiết, và sau đó kết hợp với dòng pin vô cùng mạnh mẽ. Kết quả là một điện thoại thông minh Android mang lại tuổi thọ pin đặc biệt dài.