Đánh giá xe tay ga hạng sang Piaggio Beverly

02:55 pm 09/07/2015 - 1279 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Piaggio Beverly đây là một mô hình hoàn toàn mới cho năm 2012, với các tính năng thú vị và các yếu tố thiết kế thời thượng. Nó xứng đáng là một trong những chiếc xe tay ga hạng sang được nhiều người dùng tin dùng.

 Động cơ

Thiết kế Piaggio Beverly ngắn gọn là để đóng gói sức mạnh của một động cơ 400cc vào một cái gì đó có kích thước như một 300cc. Động cơ mới là một nhiên liệu phun, làm mát bằng bốn thì đơn với một xi lanh đầu bốn-van. Đó là oversquare (lỗ khoan là rộng hơn so với đột quỵ, và một khoảng cách ngắn cho piston để phương tiện đi lại một động cơ cao vòng quay) tại 78mm của 69mm, cho trọng lượng rẽ nước 330cc. Bôi trơn là do khô-sump, mang đến cho bạn một thiết kế nhỏ gọn hơn và công suất dầu nhỏ hơn. Điện tuyên bố là 33,3 mã lực, trong đó hoạt động ra một cái gì đó như 100 hp mỗi lít thuyên, một khi một chuẩn mực cho đua xe?

Xe tay ga Piaggio Beverly

 

Đừng để chữ "ly" nó vẫn còn một CVT xoắn-n-đi (có nghĩa là "biến thiên liên tục") truyền, vì vậy không cần phải tìm hiểu làm thế nào để làm việc một ly hợp hoặc hộp số. Cuốn là ly hợp khô ly tâm đó là hướng xoắn-N -đi kể từ những năm 80, nay được thay thế bằng thông suốt, hiệu quả tốt đẹp của tấm dầu tắm, hứa hẹn độ tin cậy và tuổi thọ dài hơn. Trong thực tế, tất cả các sáng thêm vào với nhau có nghĩa là thay dầu là cần thiết nhưng mỗi 6200 dặm, và dịch vụ chính là một quả địa cầu, chạy nước kiệu 12.400 dặm. Hiệu quả được thúc đẩy mạnh mẽ, quá: Piaggio tuyên bố sẽ trở lại BV 70 mpg.

Thiết kế

Bộ khung của Piaggio Beverly là xây dựng tiêu chuẩn scooter utlizing một ống và tấm thép khung kèm theo trong thân xe bằng nhựa. Dòng điêu khắc các Piaggio Beverly là phong cách tinh tế từ Ý. Khung xe là thứ xe tiêu chuẩn. Nó sử dụng một ống và tấm thép khung kèm với thân xe bằng nhựa. Hệ thống treo sau được cung cấp bởi các cú sốc kép, điều chỉnh cho preload. Ở phía trước, có một ngã ba 35mm. Phanh được xử lý bởi đơn đĩa phía trước và phía sau, nhưng đó là một hệ thống liên kết - bóp đòn bẩy phải và hai trong số ba piston caliper trước của bóp đĩa 300mm; thêm vào một số hành động trái đòn bẩy và các piston trung tâm phía trước công trình cũng như hai piston ở phía sau.

Piaggio Beverly có thiết kế trẻ trung và thời trang

 

Cảm giác cầm lái

Cưỡi Piaggio Beverly là một kinh nghiệm khá quen thuộc đối với những người biết sản phẩm của Piaggio. Khởi đầu là nhanh chóng và dễ dàng, với các thiết lập FI ít động cơ bận rộn thành một mịn, yên tĩnh nhàn rỗi. Khi bạn cầm ga tăng tốc nhanh chóng, và trong khi các bánh răng có vẻ cao cho tốc độ thấp hơn, tầm trung tăng tốc rất ấn tượng. Toàn bộ chiếc xe có một cảm giác chắc chắn rằng có thể có vẻ nặng nề nhất nếu bạn đang đến từ một thương hiệu khác. Yên xe cao, nhưng các thanh là gần người lái. Tất cả các điều khiển và chuyển mạch làm việc trôi chảy và cảm thấy cũng được thực hiện. Cốp xe khá lớn - có đủ chỗ cho một mũ bảo hiểm kín mặt và một chiếc áo khoác.

Chiều dài cơ sở dài có nghĩa là ổn định, nhưng kích thước bánh xe nhỏ - 16 inch ở phía trước và phía sau 14 - có nghĩa là lái nhạy và mượt mà. Động cơ đáp ứng cho bạn cảm giác cầm lái ấn tượng với CVT mới giữ đơn trên powerband. Giống như nhiều xe tay ga hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác lái ấn tượng.

Piaggio Beverly mang lại cảm giác lái tuyệt vời cho bạn

 

Hệ thống phanh an toàn

Các phanh được đánh giá là tốt, mặc dù phải mất một thời gian ngắn để bạn cảm nhận nó. Nếu bạn đang sử dụng xe máy, bạn có thể chọn không sử dụng phanh phía sau trong góc như ngón chân của bạn lên trên footpeg cho những khúc cua khó khăn. Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ tìm thấy đầy đủ sức mạnh làm chậm từ hai piston phía trước. Nhận được vào các thói quen sử dụng phanh bên trái của bạn và bạn sẽ được khen thưởng với cảm giác rõ rệt và sức mạnh từ nhận thêm ba piston. Trong đường thẳng, Piaggio Beverly chỉ dừng nhờ một van cấp phối mà giữ mức scooter dưới cứng phanh.

Hiệu suất

Piaggio Beverly có hiệu suất hoạt động ổn định

 

Xung quanh thị trấn, các Piaggio Beverly hoạt động rất tốt như là một chiếc xe tay ga hạng sang. Hầu hết các tay đua BV dường như sử dụng xe tay ga này cho đi lại liên tỉnh hơn là dụng cụ xung quanh thị trấn. Trường hợp Piaggio Beverly là đáng chú ý là sự an ủi đường dài. Các Piaggio Beverly thực sự tỏa sáng như một maxi-scooter, đi lại cho khoảng cách hơn 15 dặm mỗi chiều, hạn chế truy cập đường cao tốc. Chạy ở tốc độ 70km/h, bạn sẽ thấy chiếc xe không tiêu thụ quá nhiều nhiên liệu. Các chi phí dịch vụ giảm nên bạn có thể thỏa sức trải nghiệm cảm giác lái Piaggio Beverly trên mọi chặng đường mà không quá lo lắng về vấn đề nhiên liệu. Hệ thống phanh cũng rất tốt để sử dụng trong quá trinh điều khiển xe, nhưng để làm cho nó tốt hơn, nó cần phải có hệ thống phanh chống khóa và có thể kiểm soát sự ổn định – chúng ta cũng mong đợi những phiên bản sau sẽ được cung cấp trong những năm sắp tới.

Kết luận

Người dùng một lần nữa ấn tượng với sản phẩm của thương hiệu Piaggio. Piaggio Beverly, sành điệu, tinh tế, độ bền và giá trị vững chắc sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong phân khúc xe tay ga hạng sang.

Top gian hàng bán sản phẩm

PIAGGIO Beverly 125i.e 2011 Việt Nam