Đánh giá về Volkswagen Tiguan 2010

09:35 am 13/07/2015 - 874 lượt xem

Sản phẩm liên quan

Mặc dù có biệt danh khá kỳ lạ, nhưng chiếc Volkswagen Tiguan 2010 là một sự lựa chọn chắc chắn trong gia đình SUV đầy thân thiện. Cái tên "Tiguan" được cho là sự kết hợp giữa “con hổ" và "kỳ đà" nhưng không ai có thể nhìn thấy sự liên kết đó. Dòng SUV nhỏ gọn có sẵn trong ba cấp độ S, SE và SEL, với tất cả đều là động cơ điều khiển ở bánh trước (FWD). Tuy nhiên, SE và SEL còn có thêm tùy chọn 4Motion với động cơ điều khiển ở tất cả các bánh xe (AWD). Sự phong cách, lịch sự cùng với hiệu suất hoạt động lâu dài tạo nên một chiếc Tiguan tuyệt vời. Khu vực để đồ là một không gian rộng lớn với 119 khối với hàng ghế sau gập lại cùng với một thiết kế cabin độc đáo .

 

Dòng Volkswagen Tiguan 2010 có thiết kế nhỏ gọn nhất trên thị trường.

Sức mạnh của toàn bộ dòng sản phẩm  Volkswagen Tiguan 2010 là một máy nén kiểu tua-bin 2.0 lít với thời điểm đóng mở van biến thiên đặt ra 200 hp và 207 lb-ft mô-men xoắn khi được quản lý bởi ba truyền bất kỳ. Việc truyền tải tiêu chuẩn cho Tiguan S là một tùy chỉnh có sáu tốc độ, với một tùy chỉnh tự động sáu tốc độ được cung cấp như một tùy chọn. Các SE và SEL cũng được trang bị một bộ truyền lực tùy chỉnh tự động có sáu tốc độ sử dụng như thiết bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, chế độ tự động 4Motion của Volkswagen cũng được trang bị cho những chiếc SE và SEL Trims nơi cấu hình AWD được chọn.

Không gian để đồ vô cùng thoáng đãng và rộng lớn.

Một diện mạo tiêu chuẩn, thoải mái và tiện lợi được trang bị trên chiếc Tiguan 2010 đủ dồi dào để giữ cho tất cả mọi người cảm thấy thoải mái và thú vị, bất chấp khoảng cách đi xe. Đối với dòng S trim cơ bản, nó được cung cấp bánh xe hợp kim 16-inch, ghế được bọc vải ở phía trước với sự hỗ trợ điều chỉnh bằng tay cùng với đai an toàn, hàng ghế sau tách gấp, điều hòa không khí, điều khiển lưu trữ phía trước với một ngăn bảo quản lạnh, một chỗ chạy CD với tám loa như một thiết bị tiêu chuẩn. Dòng SE cũng được trang bị bánh xe hợp kim 17-inch, máy tính, ghế nhiệt đa cấp độ ở phía trước, công nghệ thông tin liên lạc Bluetooth hai chiều, 6 đĩa CD, radio vệ tinh,... Dòng SEL gồm các tính năng tiêu chuẩn như bánh xe hợp kim 18-inch, cần gạt nước mưa cảm biến, gương điện có thể thu vào, kiểm soát khí hậu hai khu vực và 10 loa loa âm thanh với công suất 600 watt.

Các  bộ điều khiển chắc chắn, an toàn và ổn định.

Các tùy chọn của dòng Tiguan 2010 là từ những bánh xe hợp kim, Bluethooh và một Trailer Class II của dòng S trim cho đến điều khiển màn hình cảm ứng DVD, hệ thống camera chiếu hậu, và một cửa sổ vận hành bằng điện rất lớn cho các SE và SEL.

 

Với sự an toàn là trên hết, Tiguan 2010 cung cấp tiêu chuẩn ABS bốn bánh, độ bám đường và kiểm soát ổn định, túi khí bên trong, túi khí đầu phía trước và phía sau, báo động chống trộm từ xa, và tín hiệu tích hợp gương trên các dòng sản phẩm. Cả SE và SEL TRIMs đều được trang bị thêm đèn lái tiêu chuẩn ở phía trước và hệ thống an toàn. Tất cả Trims cũng được cung cấp túi khí bên hông phía sau như một tùy chọn.

 

Mặc dù được coi là một trong những chiếc SUVSUV nhỏ gọn nhất trên thị trường nhưng đó không phải là một thiếu sót của Tiguan 2010. Chiếc Tiguan này có khả năng tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất xử lý cùng với một chế độ lái hoàn toàn thoải mái và cuối cùng là một phòng cách độc đáo và bắt mắt. Các tính năng cá biệt như cửa mái có thể ngắm nhìn toàn cảnh, một cabin điềm tĩnh, chế độ AWD sẵn có và hệ thống truyền tải DVD dễ dàng giải mã, tất cả đều được rút ra từ chiếc Volkswagen Tiguan 2009 tạo nên một chiếc Tiguan 2010 hoàn hảo nhất cho người sử dụng.